Lịch kinh tế

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia

Các sự kiện kinh tế quan trọng thường được biết trước. Và để làm cho việc tìm kiếm thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả dễ dàng và thuận tiện hơn, người ta tạo ra một công cụ gọi là lịch kinh tế.

Lịch kinh tế là một bảng chứa các ấn phẩm về kinh tế vĩ mô và những sự kiện quan trọng. Để thuận tiện cho việc phân tích tin tức tại một thời điểm, các giá trị chỉ báo, dự báo công bố và các giá trị thực tế được đặt trên cùng một dòng trong lịch. Khi sử dụng loại lịch này bạn có thể xác định được những thời điểm thành công nhất để kết thúc giao dịch, và như vậy, mức lợi nhuận giao dịch sẽ tăng lên.

Những sự kiện kinh tế quan trọng tại Binomo

Lịch kinh tế tại Binomo là một trong những công cụ thuận tiện và thiết thực nhất. Công cụ này sẽ rất hữu ích cho các nhà kinh doanh.

Lịch loại cổ điển chứa những gì?

  1. Trong cột đầu tiên ghi khoảng thời gian khi đăng tải ấn phẩm.
  2. Ở cột sau ghi tên loại tài sản liên kết. Và hãy chú ý rằng hiệu quả sử dụng lịch này sẽ cao hơn khi nó được kết hợp với loại tiền tệ hiện không được giao dịch. Ví dụ, đồng Yên của Nhật Bản. Trong trường hợp này, đó có thể là đồng đô la Mỹ hoặc loại tiền tệ bất kỳ ở châu Âu. Và nếu chúng ta đang nói về đồng đô la Mỹ, thì hiệu quả sẽ được thể hiện trên tất cả các tài sản mà có Hợp đồng chênh lệch giá (CFD) đối với đồng tiền quốc gia của Hoa Kỳ.
  3. Ý nghĩa của ấn phẩm được đăng. Ở đây cần chú ý đến sự phụ thuộc của giá trị thực tế vào giá trị dự kiến.
  4. Tên của sự kiện. Nhiều người nghĩ rằng cột này không có gì đặc biệt quan trọng. Nhưng những nhà kinh doanh nắm các nguyên tắc kinh tế vĩ mô thấu hiểu mối quan hệ nhân quả giữa các ấn phẩm đăng trước đây và các ấn phẩm hiện tại.
  5. Giá trị của ấn phẩm hiện tại. Để giúp các nhà kinh doanh mới bắt đầu giao dịch dễ hiểu hơn, các kết quả được ghi bằng các màu khác nhau. Màu xanh lá cây là kết quả dẫn đến tăng giá, còn màu đỏ là kết quả dẫn đến giảm giá.
  6. Dự báo. Nó được xử lý bởi các công ty quốc tế trong lĩnh vực này. Nhờ dự báo, các báo giá về giá cũng được quảng bá trước khi ấn phẩm được xuất bản.

Quan trọng! Báo giá được gọi là một mức giá nhất định mà người bán hoặc người mua sẵn sàng bán hoặc mua.

  1. Giá trị trước đó. Nó là định hướng để hiểu những gì mong đợi từ ấn phẩm hiện tại.

Lịch kinh tế của Binomo

Giá cả và giao dịch dựa trên tin tức được hình thành như thế nào?

Nếu ấn phẩm xác nhận rằng giá sẽ tăng là một thực tế thì điều này không phải lúc nào cũng có nghĩa là nó sẽ tăng. Bởi vì đầu tiên là giá sẽ được hình thành từ dự báo. Và nếu thực tế ghi nhận có sự tăng trưởng nhưng nó thấp hơn mức dự kiến thì giá sẽ giảm đi.

Xem xét các mô hình làm việc với lịch:

Mô hình đầu tiên là đừng chú ý những tin tức quan trọng.

Nếu bạn không thật tự tin hiểu biết của mình về phân tích cơ bản thì đây là mô hình dành cho bạn. Điều này là do các chiến lược của các chỉ báo kỹ thuật không có khả năng dự đoán sự xuất hiện các yếu tố cơ bản.

Mô hình thứ hai là mở lệnh sau quá trình công bố.

Hãy chú ý đến màu sắc của kết quả thực tế. Như đã nói ở trên, màu đỏ cho thấy sự giảm giá còn màu xanh lá cây thì ngược lại, dự báo tăng trưởng. Giá ngay lập tức sẽ có phản ứng với tin tức, vì vậy hãy chọn nhà trung gian và nền tảng có khả năng phản ứng nhanh để tiến hành giao dịch.

Thứ ba là mở một vị trí trước.

Giao dịch có thể được mở trước chỉ trong trường hợp khi mình có khả năng tự dự đoán kết quả mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Hãy tuân thủ các nguyên tắc phù hợp giữa thời gian chốt lệnh bắt đầu giao dịch và thời gian hết hạn.

Các sử dụng lịch kinh tế của Binomo

Tổng kết lại, ta có thể kết luận rằng lịch kinh tế trên Binomo tạo ra tất cả các điều kiện có thể để người dùng dễ hiểu rõ vấn đề và quan trọng nhất là đem lại lợi nhuận.

Xếp hạng
( 2 , average 5 from 5 )
Binh Dan Van
Binh Dan Van / автор статьи
Tôi tên là Bình Dân Vân. Tôi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc gia tại Việt Nam, và tôi đã giao dịch trên thị trường chứng khoán, quyền chọn nhị phân và Forex trong hơn 8 năm.
Như bài đăng này? Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn:
Perfect Binary Mentor
Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: