Lịch kinh tế

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia

Các sự kiện kinh tế quan trọng thường được biết trước. Và để làm cho việc tìm kiếm thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả dễ dàng và thuận tiện hơn, người ta tạo ra một công cụ gọi là lịch kinh tế.

Lịch kinh tế là một bảng chứa các ấn phẩm về kinh tế vĩ mô và những sự kiện quan trọng. Để thuận tiện cho việc phân tích tin tức tại một thời điểm, các giá trị chỉ báo, dự báo công bố và các giá trị thực tế được đặt trên cùng một dòng trong lịch. Khi sử dụng loại lịch này bạn có thể xác định được những thời điểm thành công nhất để kết thúc giao dịch, và như vậy, thu nhập thêm từ việc giao dịch sẽ tăng lên.

Lịch kinh tế tại Binomo là một trong những công cụ thuận tiện và thiết thực nhất. Công cụ này sẽ rất hữu ích cho các nhà giao dịch.

Lịch loại cổ điển chứa những gì?

  1. Trong cột đầu tiên ghi khoảng thời gian khi đăng tải ấn phẩm.
  2. Ở cột sau ghi tên loại tài sản liên kết. Và hãy chú ý rằng hiệu quả sử dụng lịch này sẽ cao hơn khi nó được kết hợp với loại tiền tệ hiện không được giao dịch. Ví dụ, đồng Yên của Nhật Bản. Trong trường hợp này, đó có thể là đồng đô la Mỹ hoặc loại tiền tệ bất kỳ ở châu Âu. Và nếu chúng ta đang nói về đồng đô la Mỹ, thì hiệu quả sẽ được thể hiện trên tất cả các tài sản mà có Hợp đồng chênh lệch giá (CFD) đối với đồng tiền quốc gia của Hoa Kỳ.
  3. Ý nghĩa của ấn phẩm được đăng. Ở đây cần chú ý đến sự phụ thuộc của giá trị thực tế vào giá trị dự kiến.
  4. Tên của sự kiện. Nhiều người nghĩ rằng cột này không có gì đặc biệt quan trọng. Nhưng những nhà giao dịch nắm các nguyên tắc kinh tế vĩ mô thấu hiểu mối quan hệ nhân quả giữa các ấn phẩm đăng trước đây và các ấn phẩm hiện tại.
  5. Giá trị của ấn phẩm hiện tại. Để giúp các nhà giao dịch mới bắt đầu giao dịch dễ hiểu hơn, các kết quả được ghi bằng các màu khác nhau. Màu xanh lá cây là kết quả dẫn đến tăng giá, còn màu đỏ là kết quả dẫn đến giảm giá.
  6. Dự báo. Nó được xử lý bởi các công ty quốc tế trong lĩnh vực này. Nhờ dự báo, các báo giá về giá cũng được quảng bá trước khi ấn phẩm được xuất bản.

Lịch kinh tế tại Binomo chứa những gì?

Nằm ở vị trí thứ năm trong thanh menu trên màn hình giao dịch chính là biểu tượng lịch kinh tế tại binomo.com. Bao gồm hai khung: các sự kiến sắp tới và cũ. Bên dưới là từng sự kiện với tiêu đề, cờ và thời gian của sự kiện. 

Quan trọng! Báo giá được gọi là một mức giá nhất định mà người bán hoặc người mua sẵn sàng bán hoặc mua.

  1. Giá trị trước đó. Nó là định hướng để hiểu những gì mong đợi từ ấn phẩm hiện tại.

Giá cả và giao dịch dựa trên tin tức được hình thành như thế nào?

Nếu ấn phẩm xác nhận rằng giá sẽ tăng là một thực tế thì điều này không phải lúc nào cũng có nghĩa là nó sẽ tăng. Bởi vì đầu tiên là giá sẽ được hình thành từ dự báo. Và nếu thực tế ghi nhận có sự tăng trưởng nhưng nó thấp hơn mức dự kiến thì giá sẽ giảm đi.

Xem xét các mô hình làm việc với lịch:

Mô hình đầu tiên là đừng chú ý những tin tức quan trọng.

Nếu bạn không thật tự tin hiểu biết của mình về phân tích cơ bản thì đây là mô hình dành cho bạn. Điều này là do các chiến lược của các chỉ báo kỹ thuật không có khả năng dự đoán sự xuất hiện các yếu tố cơ bản.

Mô hình thứ hai là mở lệnh sau quá trình công bố.

Hãy chú ý đến màu sắc của kết quả thực tế. Như đã nói ở trên, màu đỏ cho thấy sự giảm giá còn màu xanh lá cây thì ngược lại, dự báo tăng trưởng. Giá ngay lập tức sẽ có phản ứng với tin tức, vì vậy hãy chọn nền tảng có khả năng phản ứng nhanh để tiến hành giao dịch.

Thứ ba là mở một vị trí trước

Giao dịch có thể được mở trước chỉ trong trường hợp khi mình có khả năng tự dự đoán kết quả mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Hãy tuân thủ các nguyên tắc phù hợp giữa thời gian chốt lệnh bắt đầu giao dịch và thời gian hết hạn.

Tổng kết lại, ta có thể kết luận rằng lịch kinh tế trên Binomo tạo ra tất cả các điều kiện có thể để người dùng hiểu rõ vấn đề và quan trọng nhất là có thể tạo thêm thu nhập.

Các hoạt động tài chính được cung cấp trên trang web này có thể liên quan đến rủi ro gia tăng. Khi sử dụng các dịch vụ và công cụ tài chính mà trang web này cung cấp, bạn có thể bị tổn thất tài chính nghiêm trọng hoặc mất hoàn toàn tiền trong tài khoản giao dịch của mình. Vui lòng đánh giá tất cả các rủi ro tài chính và nhận tư vấn từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch. Binomo không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả hay bất kỳ thiệt hại nào khác do các hành động của người dùng trên trang web này.

Rating
Share to friends
Perfect Binary Mentor
Add a comment