Thông tin thú vị về công ty Binomo dành cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia vào giao dịch tài chính trực tuyến thì bạn sẽ cần chọn cho mình một nền tảng giao dịch hợp lý, nơi bạn thực sự có thể nhận thu nhập bổ sung. Ngày nay có khá nhiều lựa chọn dành cho bạn trong thị trường tài chính. Nhưng có thể hoàn toàn khẳng định rằng nền tảng giao dịch Binomo mang khác biệt hoàn toàn. Những thông tin đầy đủ và thiết thực dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về giao dịch trực tuyến.

Lịch sự nền tảng Binomo

Website chính thức của công ty là binomo.com. Công ty cũng có nền tảng hỗ trợ bằng tiếng Việt, vì vậy tất cả người dùng nước ta đều có thể tham gia tại đây. Trang web của công ty được xây dựng trên một nền tảng hoàn toàn mới. Nền tảng này rất thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Với việc trang bị những tính năng cần thiết, nền tảng mới này giúp đáp ứng tối đa yêu cầu và mong muốn của người dùng. Nhờ vậy, việc giao dịch trên nền tảng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết đối với tất cả người dùng.

Được thành lập vào năm 2014, giờ đây công ty đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, công ty có đầy đủ năng lực để giúp các nhà đầu tư kiếm thêm thu nhập trong giao dịch tài chính trực tuyến.

Nhưng các tính năng và lợi thế chính của Binomo là gì? Trong số những lợi thế không thể phủ nhận của nền tảng này là phiên bản di động dành cho hệ điều hành Android và iOS, để bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng làm việc trên nền tảng này trên máy tính để bàn hoặc thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Những tính năng chính của nền tảng Binomo

sàn giao dịch binomo

Trong số các ưu điểm của nền tảng là một thiết kế trang web bắt mắt và hệ thống các tính năng tuyệt vời. Cách thức để giao dịch khá đơn giản:

 • xác định thời điểm hiệu lực;
 • lựa chọn loại biểu đồ;
 • chọn loại tài sản mong muốn;
 • tìm hiểu thông tin về tài sản;
 • thêm các chỉ số và các yếu tố đồ họa.

Mỗi nhà giao dịch khi đã làm quen với những vấn đề cơ bản của giao dịch tài chính sẽ có thể làm chủ cơ chế hoạt động của hệ thống. Chỉ cần truy cập trang web và thực hiện thủ tục đăng ký. Sau đó mỗi người dùng mới đều nhận được 10000$, để luyện tập giao dịch trên tài khoản demo. Và khi sẵn sàng, người dùng có thể mở giao dịch trên tài khoản thật, bắt đầu giao dịch và kiếm thêm thu nhập.

Một tính năng khác của Binomo là cung cấp cho mỗi người dùng một bộ công cụ đầy đủ cần thiết để đầu tư đúng đắn và thêm cơ hội có thêm thu nhập. Trang web được tích hợp đa dạng các loại hình phân tích và đồ họa. Tất cả các nhà giao dịch có thể cập nhật những tin tức mới nhất từ thị trường tài chính thế giới.

Tuy nhiên, đây không phải là công cụ học tập duy nhất. Đối với người mới bắt đầu và nhà đầu tư đã có kinh nghiệm, nền tảng cho phép bạn mở một tài khoản thử nghiệm không cần nạp tiền để luyện tập. Người dùng có thể mở một tài khoản demo và nhận tiền ảo đến 23.000.000đ để thực hành đầu tư. Cách tiếp cận này cho phép bạn xác định chiến lược nào là hiệu quả nhất, làm thế nào để tham gia các giải đấu, cách thức chốt giao dịch và đặt lệnh. Không phải tất cả các công ty tài chính đều cung cấp dịch vụ đào tạo miễn phí nhưng Binomo hoàn toàn có thể mang lại điều đó cho bạn. Trên trang web Binomo, mỗi người dùng có thể tìm thấy các tài liệu hữu ích trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến. Tại đây, mọi hoạt động và tính năng được phát triển nhằm hướng đến trải nghiệm và lợi ích của người dùng. 

Nền tảng Binomo chu đáo

đầu tư binomo

Cần chú ý đặc biệt đến nền tảng chi tiết trên trang web. Đây là yếu tố được xây dựng không chỉ hướng đến những người dùng có kinh nghiệm, mà còn rất hữu ích và thuận tiện cho người dùng mới làm quen với nền tảng. Tất cả các nhà giao dịch đều được cung cấp các lựa chọn khác nhau, điều này mang lại tính hiệu quả rất lớn trong việc phân tích thị trường:

 • kênh đêm;
 • dải Bollinger;
 • đường;
 • mức Fibonacci v.v.

Nền tảng cũng cung cấp cho khách hàng của mình một bộ chỉ số tự động và biểu đồ báo giá mở rộng. Tùy chọn này dễ dàng hỗ trợ các nhà đầu tư phân tích thị trường một cách đơn giản và thoải mái nhất. Người dùng cũng có thể bổ trợ thêm bằng các tùy chọn để thay đổi quy mô. Chức năng này cho phép bạn điều chỉnh hình dạng và quy mô báo giá khi hiển thị. Ngoài ra, tính năng khá hữu ích nữa là công cụ hiển thị lịch sử thị trường và hiển thị trực quan tất cả các giao dịch mở của nhà giao dịch.

Đặc điểm chính của nền tảng Binomo

Trong số các đặc điểm nổi bật của nền tảng, cần đặc biệt chú ý đến các đặc điểm sau:

 • hơn 60 loại tài sản để lựa chọn giao dịch;
 • khả năng giao dịch liên Tục (Non-Stop);
 • tính ổn định cao của nền tảng trong khi giao dịch;
 • hợp đồng với các chỉ số sinh lời đến 90% khi dự đoán đúng;
 • giao diện trực quan có thể tùy chỉnh theo ý thích cá nhân;
 • thời gian hiệu lực có thể thay đổi, dao động từ 60 giây đến 1 giờ.

Bạn có thể thiết lập các tài khoản giao dịch khác nhau trên trang web. Ngoài một tài khoản demo để bạn tìm hiểu và thực hành về cách thức giao dịch trên nền tảng và thử nghiệm các chiến lược, bạn còn có thể lựa chọn các loại tài khoản khác:

 • Standard
 • Gold
 • VIP

binomo demo

Mỗi tùy chọn có các tính năng độc đáo riêng. Ví dụ: tài khoản VIP là một chương trình dành riêng cho các nhà giao dịch với các điều kiện ưu đãi đặc biệt. Mức sinh lời cao đến 90% khi dự đoán đúng; rút tiền nhanh chóng (tùy vào phương thức thanh toán); bảo hiểm tiền nạp; hỗ trợ chuyên viên v.v. là một số ưu đãi có thể nêu ra đối với trạng thái tài khoản này.

Tương tự, người dùng có thể chọn mở tài khoản “Gold”. Gói tài khoản này được cung cấp một bộ các công cụ đặc quyền. Bằng tài khoản Gold này, người dùng có thể nhận thêm tiền lời đến 90% khi dự đoán đúng. 

Tuy nhiên, tài khoản tiêu chuẩn không kém phần hiệu quả. Tài khoản này không chỉ nhắm đến những ai mới gia nhập thị trường tài chính, mà còn phù hợp với các nhà giao dịch đã có kinh nghiệm. Khả năng sinh lời thêm đến 85% khi dự đoán đúng.

Các tài khoản này khác nhau như thế nào? Ngoại trừ tài khoản demo, tất cả các loại tài khoản đều cung cấp cho người dùng đầy đủ chức năng. Sự khác biệt giữa chúng là mức nhận tiền thưởng khác nhau, các chỉ số về khả năng sinh lời của giao dịch, thời gian rút tiền và một số đặc điểm khác. Chẳng hạn, khi thêm tiền vào tài khoản Binomo, bạn luôn có thể nhận được tiền thưởng, có thể là 100% đến 200% số tiền gửi tùy trạng thái tài khoản. Đồng thời, bất kể loại tài khoản nào được chọn, tất cả khách hàng của trang web đều có cơ hội nạp tiền vào tài khoản của họ thông qua các hệ thống thanh toán khác nhau. Khách hàng có thể nạp tiền thông qua VISA, MasterCard, WebMoney, MoMo, v.v.

Bạn cần biết thêm điều gì về công ty Binomo? Nếu bạn quyết định làm chủ thế giới giao dịch tài chính trực tuyến thì trang web này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Công ty cung cấp bộ phận chăm sóc khách hàng rộng khắp dành cho người dùng, người dùng có thể liên hệ hỗ trợ bằng cách:

 • trò chuyện trực tuyến;
 • email.

Nạp và rút tiền từ Binomo

cách rút tiền binomo

Một điểm quan trọng khác là quá trình gửi và rút tiền từ hệ thống. Nền tảng cung cấp nhiều tùy chọn để thực hiện nạp và rút tiền cho người dùng. Tuy đây chỉ là một tính năng nhỏ, nhưng nó giúp ích rất nhiều trong quá trình giao dịch của các nhà đầu tư. Việc nạp tiền sẽ được thực hiện ngay lập tức, nhưng việc rút tiền cần phải mất một chút thời gian. Thông thường phải mất từ ​​4 giờ đến 3 ngày tùy thuộc loại tài khoản.

Bạn cũng nên lưu ý rằng bạn không thể rút $1 hoặc $2 từ Binomo. Số tiền rút tối thiểu là $10. Nhưng nếu bạn đã đọc kỹ thỏa thuận người dùng thì đây là một quy định thỏa đáng đối với người dùng.

Hãy nhớ rằng việc rút tiền từ Binomo chỉ có thể thực hiện trên hệ thống thanh toán, tài khoản thanh toán được sử dụng để nạp tiền trước đó. Do đó, việc sử dụng các tùy chọn khác nhau là hợp lý để người dùng có nhiều cơ hội hơn khi rút tiền từ hệ thống.

Người dùng không bị tính bất kỳ khoản hoa hồng nào cho việc nạp tiền vào tài khoản và rút tiền.

Tại sao lại có những đánh giá trái chiều về Binomo?

Nếu công ty tài chính này hoạt động minh bạch và hợp pháp, tại sao lại có các đánh giá tiêu cực về nó xuất hiện trên mạng? Giải thích vấn đề này khá đơn giản. Tất cả các bình luận tiêu cực liên quan đến Binomo có thể được chia thành 2 nhóm. Nhóm đầu tiên bao gồm những người dùng mong muốn nhận thu nhập cao mà không bỏ chút công sức nào. Nhưng để có thu nhập thực sự trên nền tảng giao dịch này, bạn thực sự cần phải cố gắng nghiên cứu các cơ chế, công cụ và chiến lược. Họ không chịu dành thời gian tìm hiểu về hoạt động của hệ thống. Họ thường để lại những đánh giá tiêu cực thay vì thừa nhận sai lầm của mình. Đây là tình trạng dễ hiểu có thể xảy ra đối với những người lười biếng và không chịu tìm hiểu, trau dồi kiến thức mới. Họ không muốn hiểu sự tinh tế của các chiến lược, các hướng dẫn cụ thể trong quá trình thực hiện giao dịch. Theo quan điểm của họ, thì đó là lỗi của hệ thống. 

Các hoạt động tài chính được cung cấp trên trang web này có thể liên quan đến rủi ro gia tăng. Khi sử dụng các dịch vụ và công cụ tài chính mà trang web này cung cấp, bạn có thể bị tổn thất tài chính nghiêm trọng hoặc mất hoàn toàn tiền trong tài khoản giao dịch của mình. Vui lòng đánh giá tất cả các rủi ro tài chính và nhận tư vấn từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch. Binomo không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả hay bất kỳ thiệt hại nào khác do các hành động của người dùng trên trang web này.

Rating
Share to friends
Perfect Binary Mentor
Add a comment

 1. Ka

  thông tin về công ty Binomo

  Reply