Thông tin thú vị về công ty Binomo dành cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia vào giao dịch quyền chọn nhị phân, thì bạn sẽ cần chọn cho mình một nền tảng giao dịch hợp lý, nơi bạn thực sự có thể kiếm được lợi nhuận. Ngày nay có khá nhiều lựa chọn dành cho bạn trong thị trường quyền chọn nhị phân. Nhưng có thể hoàn toàn khẳng định rằng nền tảng giao dịch của Binomo mang khác biệt hoàn toàn. Những thông tin đầy đủ và thiết thực dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về giao dịch trực tuyến.

Lịch sự nhà môi giới Binomo

Thông tin thú vị về công ty Binomo dành cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm


Website chính thức của công ty là binomo.com. Nhà môi giới cũng có tài khoản Ru, vì vậy tất cả người dùng trên thế giới, bất kể đến từ quốc gia nào, đều có thể tham gia chơi tại đây. Trang web của nhà môi giới này được xây dựng trên một nền tảng hoàn toàn mới. Nền tảng này rất thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Với việc trang bị những tính năng cần thiết, nền tảng mới này giúp đáp ứng tối đa yêu cầu và mong muốn của người dùng. Nhờ vậy, việc giao dịch trên nền tảng này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết đối với tất cả người dùng.

Mặc dù chỉ mới được thành lập vào năm 2014, nhưng giờ đây công ty đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, công ty có đầy đủ năng lực để giúp các nhà đầu tư mang lại lợi nhuận trong giao dịch quyền chọn nhị phân.

Nhưng các tính năng và lợi thế chính của Binomo là gì? Trong số những lợi thế không thể phủ nhận của nền tảng này là phiên bản di động dành cho hệ điều hành Android và iOS, để bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng làm việc trên nền tảng này trên máy tính để bàn hoặc thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Những tính năng chính của nền tảng Binomo

Thông tin thú vị về công ty Binomo dành cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm
Tiếp tục đánh giá, đáng chú ý các tính năng khác của nền tảng giao dịch. Trong số các ưu điểm của nền tảng, là một thiết kế trang web bắt mắt và hệ thống các tính năng tuyệt vời. Cách thức để chơi khá đơn giản:

 • xác định thời điểm hiệu lực;
 • lựa chọn loại biểu đồ;
 • chọn loại tài sản mong muốn;
 • tìm hiểu thông tin về tài sản;
 • thêm các chỉ số và các yếu tố đồ họa.

Mỗi nhà giao dịch khi đã làm quen với những vấn đề cơ bản của giao dịch quyền chọn nhị phân sẽ có thể làm chủ cơ chế hoạt động của hệ thống. Chỉ cần truy cập trang web và làm thủ tục đăng ký rất đơn giản để ngay lập tức mở giao dịch, đặt giá thầu, bắt đầu giao dịch và kiếm lợi nhuận.

Một tính năng khác của nhà môi giới Binomo là cung cấp cho mỗi người chơi một bộ công cụ đầy đủ cần thiết để đầu tư thành công và có lợi nhuận. Trang web được tích hợp đa dạng các loại hình phân tích và đồ họa. Tất cả các nhà đầu tư có thể cập nhật những tin tức mới nhất từ thị trường tài chính thế giới và tham dự các hội thảo trực tuyến hữu ích.
Thông tin thú vị về công ty Binomo dành cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm
Tuy nhiên, đây không phải là công cụ học tập duy nhất về nhị thức cơ bản. Đối với người mới bắt đầu và nhà đầu tư đã có kinh nghiệm, nền tảng cho phép bạn mở một tài khoản thử nghiệm không cần nạp tiền để thực hành chơi. Người dùng có thể mở một tài khoản demo và nhận tiền ảo để đầu tư. Cách tiếp cận này cho phép bạn xác định chiến lược nào là hiệu quả nhất, làm thế nào để tham gia các giải đấu, cách thức chốt giao dịch và đặt cược. Không phải tất cả các nhà môi giới đều cung cấp dịch vụ đào tạo miễn phí nhưng Binomo hoàn toàn có thể mang lại điều đó cho bạn. Tại đây, mọi hoạt động và tính năng được phát triển nhằm hướng đến trải nghiệm và lợi ích của người dùng.

Trên trang web Binomo, mỗi người dùng có thể tìm thấy các tài liệu trực tuyến hữu ích trong lĩnh vực giao dịch web.

Very thoughtful Binomo terminal

Cần chú ý đặc biệt đến thiết bị đầu cuối chi tiết trên trang web. Đây là yếu tố được xây dựng không chỉ hướng đến những người dùng có kinh nghiệm, mà còn rất hữu ích và thuận tiện cho người dùng mới làm quen với nền tảng. Tất cả các nhà giao dịch đều được cung cấp các lựa chọn đồ họa khác nhau, điều này mang lại tính hiệu quả rất lớn trong việc phân tích thị trường:

 • kênh;
 • tia;
 • đường;
 • mức Fibonacci, Gartley, và Fork.

Trang web còn cung cấp một dịch vụ phụ trợ đặc biệt. Đây là một công cụ thống kê “Ý kiến ​​đa số” sẽ giúp các nhà giao dịch tham khảo được tình hình thị trường một cách tốt nhất.

Nhà môi giới cũng cung cấp cho khách hàng của mình một bộ chỉ số tự động và biểu đồ báo giá mở rộng. Tùy chọn này dễ dàng hỗ trợ các nhà đầu tư phân tích thị trường một cách đơn giản và thoải mái nhất. Người dùng cũng có thể bổ trợ thêm bằng các tùy chọn để thay đổi quy mô. Chức năng này cho phép bạn điều chỉnh hình dạng và quy mô báo giá khi hiển thị. Ngoài ra, tính năng khá hữu ích nữa là công cụ hiển thị lịch sử thị trường và hiển thị trực quan tất cả các giao dịch mở của nhà giao dịch.

Đặc điểm chính của nền tảng Binomo

Thông tin thú vị về công ty Binomo dành cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm
Trong số các đặc điểm nổi bật của nền tảng, cần đặc biệt chú ý đến các đặc điểm sau:

 • hơn 150 loại tài sản để lựa chọn giao dịch;
 • Khả năng giao dịch Liên Tục (Non-Stop);
 • tính ổn định cao của thiết bị đầu cuối trong khi giao dịch;
 • hợp đồng với các chỉ số lợi nhuận đạt 87%;
 • giao diện trực quan có thể tùy chỉnh theo ý thích cá nhân.

Thời gian hiệu lực có thể thay đổi, dao động từ 60 giây đến 1 giờ. Ngoài ra còn có các loại tùy chọn khác nhau trên Binomo như: nhị phân (cơ bản) và lốc xoáy.

Bạn có thể thiết lập các tài khoản giao dịch khác nhau trên trang web. Ngoài một tài khoản demo để bạn tìm hiểu và thực hành về cách thức chơi trên nền tảng và thử nghiệm các chiến lược. Bạn còn có thể lựa chọn các loại tài khoản khác:

 • VIP;
 • Tiêu chuẩn;
 • Vàng.

Thông tin thú vị về công ty Binomo dành cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm


Mỗi tùy chọn có các tính năng độc đáo riêng. Ví dụ: tài khoản VIP là một chương trình dành riêng cho người chơi và các điều kiện ưu đãi đặc biệt. Nếu người dùng mở tài khoản “vàng”, họ được hưởng những lợi ích cao hơn dịch vụ tiêu chuẩn. Ngoài ra, gói tài khoản này được cung cấp một bộ các công cụ đặc quyền. Bằng tài khoản này, người chơi có cơ hội nhận được lợi nhuận tốt hơn. Tuy nhiên, tài khoản tiêu chuẩn không kém phần hiệu quả. Tài khoản này không chỉ nhắm đến các nhà giao dịch mới chơi, mà còn phù hợp với các nhà giao dịch đã có kinh nghiệm. Các tài khoản này khác nhau như thế nào? Ngoại trừ tài khoản demo, tất cả các loại tài khoản đều cung cấp cho người dùng đầy đủ chức năng. Sự khác biệt giữa chúng là điều kiện để nhận tiền thưởng, các chỉ số về khả năng sinh lời của giao dịch, thời gian rút tiền và một số đặc điểm khác. Đồng thời, bất kể loại tài khoản nào được chọn, tất cả khách hàng của trang web đều có cơ hội nạp tiền vào tài khoản của họ thông qua các hệ thống thanh toán khác nhau. Khách hàng có thể nạp tiền thông qua MasterCard, WebMoney, Neteller, VISA, v.v … Các nhà đầu tư có thể giao dịch với cả tiền ảo.
Thông tin thú vị về công ty Binomo dành cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm
Bạn cần biết thêm điều gì về công ty Binomo? Nếu bạn quyết định làm chủ thế giới giao dịch web, thì trang web này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Công ty cung cấp bộ phận chăm sóc khách hàng rộng khắp dành cho người dùng, người dùng có thể liên hệ hỗ trợ bằng cách:

 • liên hệ qua số điện thoại;
 • chat trực tuyến;
 • email.

Bạn cũng có thể gửi thư để được hỗ trợ hoặc liên hệ với bộ phận quản lý của công ty qua Skype.

Khi tạo tài khoản mới, Binomo sẽ tặng bạn một phần thưởng chào mừng gia nhập, không giống như các nhà môi giới truyền thống như Forex. Thông thường, tiền thưởng được ghi có vào lần nạp tiền đầu tiên. Số tiền thưởng tỷ lệ thuận với số tiền gửi. Ngoài ra, khi đăng ký, người dùng có thể nhận được 10 giao dịch miễn phí và nhà đầu tư sẽ kiếm được tối thiểu 20 đô la cho mỗi lần nạp tiền vào tài khoản.

Khi thêm tiền vào tài khoản Binomo của bạn, bạn luôn có thể nhận được tiền thưởng, có thể là 100% số tiền gửi.

Nạp và rút tiền từ Binomo

Thông tin thú vị về công ty Binomo dành cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm
Một điểm quan trọng khác là quá trình gửi và rút tiền từ hệ thống. Nền tảng cung cấp nhiều tùy chọn để thực hiện nạp và rút tiền cho người dùng. Tuy đây chỉ là một tính năng nhỏ, nhưng nó giúp ích rất nhiều trong quá trình giao dịch của các nhà đầu tư. Việc nạp tiền sẽ được thực hiện ngay lập tức, nhưng việc rút tiền cần phải mất một chút thời gian. Thông thường phải mất từ ​​2 đến 4 giờ nếu khách hàng sử dụng các hệ thống thanh toán phổ biến nhất.

Bạn cũng nên lưu ý rằng bạn không thể rút 1 hoặc 2 đô la từ Binomo. Số tiền rút tối thiểu là $ 10. Nhưng nếu bạn đã đọc kỹ thỏa thuận người dùng, đây là một quy định thỏa đáng đối với người dùng.

Hãy nhớ rằng việc rút tiền từ Binomo chỉ có thể thực hiện trên hệ thống thanh toán, tài khoản thanh toán được sử dụng để nạp tiền trước đó. Do đó, việc sử dụng các tùy chọn khác nhau là hợp lý để người dùng có nhiều cơ hội hơn khi rút tiền từ hệ thống.

Người dùng không bị tính bất kỳ khoản hoa hồng nào cho việc nạp tiền vào tài khoản và rút tiền.

Tại sao lại có những đánh giá trái chiều về Binomo?

Thông tin thú vị về công ty Binomo dành cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm
Nếu nhà môi giới này hoạt động minh bạch và hợp pháp, tại sao lại có các đánh giá tiêu cực về công ty này xuất hiện trên mạng? Đôi khi nền tảng này được bình luận là sự a dua của những kẻ ngốc hoặc trang web bị buộc tội lừa đảo. Để giải thích vấn đề này khá đơn giản. Tất cả các bình luận tiêu cực liên quan đến Binomo có thể được chia thành 3 nhóm. Nhóm đầu tiên bao gồm những người dùng mong muốn nhận được mức lợi nhuận mong muốn mà không bỏ chút công sức nào. Nhưng để có thu nhập thực sự trên nền tảng giao dịch này, bạn thực sự cần phải cố gắng nghiên cứu các cơ chế, công cụ và chiến lược.

Nhóm thứ hai bao gồm các nhà đầu tư không chịu dành thời gian tìm hiểu về hoạt động của hệ thống. Họ thường để lại những đánh giá tiêu cực thay vì thừa nhận sai lầm của mình. Nếu họ đầu tư thất bại, họ sẽ đổ lỗi cho các nhà môi giới. Đây là tình trạng dễ hiểu có thể xảy ra đối với những người lười biếng và không chịu tìm hiểu, trau dồi kiến thức mới. Họ không muốn hiểu sự tinh tế của các chiến lược, chứng chỉ fc và fsc và các hướng dẫn cụ thể trong quá trình thực hiện giao dịch. Theo quan điểm của họ, thì đó là lỗi của nhà môi giới.

Không có gì lạ khi tìm thấy những câu chuyện được cho là có thật rằng Binomo là một trò lừa đảo. Nhóm thứ ba này bao gồm các đối thủ cạnh tranh bình luận tràn lan và thiếu khách quan. Nếu bạn đọc kỹ, bạn sẽ thấy các lời đánh giá có câu từ khá giống nhau. Như một đoạn sao chép, các đánh giá lặp đi lặp lại nhiều lần. Đồng thời, những người tham gia bình luận như vậy không có bất kỳ bằng chứng xác thực nào về hành động gian lận của trang web này. Điều này đồng nghĩa với việc đây là những đánh giá mang tính cạnh tranh “bẩn” và không đáng được xét đến.

Xếp hạng
( 5 , average 5 from 5 )
Binh Dan Van
Binh Dan Van / автор статьи
Tôi tên là Bình Dân Vân. Tôi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc gia tại Việt Nam, và tôi đã giao dịch trên thị trường chứng khoán, quyền chọn nhị phân và Forex trong hơn 8 năm.
Như bài đăng này? Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn:
Perfect Binary Mentor
Comments: 1
 1. Avatar
  Ka

  thông tin về công ty Binomo

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: