Sàn thương mại Binomo: lừa đảo hay thực chất có thể kiếm thêm thu nhập?

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia Português Türkçe Español हिन्दी

Giới thiệu về Binomo

Binomo là một sàn giao dịch và đầu tư điện tử dựa trên hình thức là đầu tư tài chính nổi tiếng và có mặt rất sớm ở Việt Nam. Nghĩa là người đầu tư sẽ tiến hành ước tính chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm để kiếm thêm thu nhập trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu ước tính của bạn là đúng, thu nhập thêm tương ứng bạn sẽ được nhận ngay lập tức. Ngược lại nếu ước tính sai, bạn sẽ mất thu nhập. Nguyên lý hoạt động của binomo.com cũng tương tự giao dịch trên thị trường chứng khoán. Để giao dịch Binomo bạn không chỉ cần có kiến thức mà còn là kỹ năng giao dịch từ nhà đầu tư (NĐT), tính toán thời điểm “vàng“ để kiếm thêm thu nhập.

binomo là gì

Binomo hoạt động như thế nào?

Không chỉ tích hợp đầy đủ lợi ích, việc tham gia hoạt động và giao dịch trên sàn Binomo còn mang đến những lợi ích tuyệt vời khác. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thật chi tiết về sàn giao dịch Binomo và cách thức hoạt động của nó. 

Có thể hiểu một cách đơn giản nhất Binomo là một thị trường giao dịch. Người giao dịch đưa ra dự đoán giá của các loại tài sản với nút lên hoặc xuống, khi phân tích đúng người giao dịch có thể nhận thu nhập thêm của số thu nhập mình đã đặt. Giao dịch linh hoạt trên tất cả thị trường: Bạn hoàn toàn có thể giao dịch cả tiền tệ, chỉ số cổ phiếu và hàng hóa. Hơn nữa, giao dịch với mọi thời hạn từ 1 phút cho đến một giờ.

Làm thế nào để tiến hành giao dịch trên Binomo?

Không chỉ những người có kinh nghiệm mới là những người có thể giao dịch trên Binomo và có thể kiếm thêm thu nhập; mà những người mới bắt đầu cũng có thể làm điều này. 

Binomo dành sự quan tâm lớn đến các nhà giao dịch mới bắt đầu tham gia, đồng thời cung cấp cho nhu cầu cấp cao nhất của những người giao dịch chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Tại Binomo, họ xây dựng sự hợp tác của họ với khách hàng dưới hình thức một cuộc trò chuyện: họ muốn tìm ra nhu cầu và đánh giá của khách hàng, và những điều khách hàng muốn nhận được từ Binomo và họ luôn muốn tiếp nhận thông tin trực tiếp từ khách hàng. 

Lợi ích của nền tảng bao gồm: khoản tiền nạp vào tài khoản chỉ từ 10 đô la, hoạt động vào cuối tuần, các nhà giao dịch có thể mở nhiều vị thế cùng một lúc và tiếp tục giao dịch. Chi phí giao dịch tối thiểu đủ nhỏ, do đó, bạn sẽ không mất một khoản thu nhập lớn trong khi vẫn có thể học được cách giao dịch.

Binomo là lừa đảo hay thực?

 Binomo có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này .

Tại Binomo việc hướng dẫn tham gia sàn giao dịch có nhiều thuận lợi: 

 • số liệu luôn được cập nhật liên tục
 • tạo cơ hội đầu tư thị trường thậm chí có cả mục đào tạo chất lượng cao cho người mới tham khảo dành cho những người. Việc hướng dẫn ban đầu làm cho việc giao dịch ít trở ngại hơn và người giao dịch nhanh chóng làm quen với cách giao dịch, với thị trường và cách đưa ra quyết định. 
 • Phương thức thanh toán đa dạng với thẻ VISA, và Master Card, JCB và tài khoản ngân hàng. 
 • Những thông tin khiếu lại luôn được xử lý nhanh chóng và vô cùng triệt để.

Tại  sao có những quan điểm tiêu cực xuất hiện

Một số thông tin liên quan đến Binomo lừa đảo chủ yếu là do chưa hiểu cụ thể về luật giao dịch, không phân tích tình hình chính xác dẫn đến các quyết định sai lầm, từ đó đưa ra kết luận Binomo lừa đảo. Đồng thời những phân tích, suy đoán về Binomo lừa đảo như thế nào cũng được đoán định qua những nguyên nhân sau:

 • Lỗi hệ thống web.
 • Lỗi hệ thống mạng internet.
 • Lỗi do hệ thống ngân hàng.

Những nguyên nhân này khiến giao dịch bị out ra ngoài, các lệnh sẽ không được thực hiện nên có thể làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Những sự cố này sẽ được những khách hàng thiếu kinh nghiệm kết luận rằng là Binomo lừa đảo và Binomo không đáng tin cậy. Những sự cố này không hề liên quan đến sự chuyên nghiệp của Binomo, đây chỉ là những sự cố khách quan cần nhận được sự thông cảm vì có thể gặp ở bất cứ sàn giao dịch nào khác.

Nguyên tắc và chứng nhận

binomo lừa đảo

Binomo được rất nhiề chứng nhân về tính xác thực của nó. Một dịch vụ chứng nhận chất lượng của hoạt động triển khai giao dịch, Verify My Trade (VMT). Binomo đã vượt qua quy trình kiểm tra của Verify My Trade (VMT) và nhận được chứng chỉ chất lượng giao dịch. 

Verify My Trade là một cơ quan dịch vụ chuyên trách, chuyên chứng nhận chất lượng của hoạt động triển khai giao dịch. Tổ chức này hợp tác với Ủy ban Tài chính, cho phép đánh giá chất lượng của hoạt động triển khai giao dịch của một nhà môi giới một cách minh bạch và đáng tin cậy. 

Hơn nữa, từ tháng 5 năm 2018, Binomo trở thành thành viên thuộc danh mục “A” của Ủy ban Tài chính quốc tế. Điều này chứng tỏ độ tin cậy của công ty và đảm bảo chất lượng dịch vụ, tính minh bạch trong các mối quan hệ và sự bảo vệ của một tổ chức chuyên nghiệp độc lập cho những người giao dịch. Thông qua gia nhập Ủy ban Tài chính, Binomo khẳng định lại cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về danh dự thương mại và những trải nghiệm kinh doanh tốt nhất. Quỹ đền bù là một dịch vụ được cung cấp cho thành viên của Ủy ban Tài chính. Quỹ này có giá trị bảo vệ lên đến €20,000 mỗi trường hợp một Thành viên từ chối tuân thủ phán quyết của Ủy ban Tài chính.

Review

Ngoc Lan: “Với kinh nghiệm hơn 3 năm kiếm thêm thu nhập trên Binomo thì mình hoàn toàn tin tưởng vào sàn giao dịch trực tuyến này, mình không biết tại sao có nhiều người lại nghĩ Binomo là lừa đảo, trong khi đó các bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn kha khá , cộng thêm một khoảng thời gian và công sức mỗi ngày để nguyên cứu biến động thay đổi của thị trường thì đã hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều lãi suất từ sàn giao dịch trực tuyến đầy uy tín này rồi ạ.”

Tình: “Mình thấy binomo không phải lừa đảo, chỉ là để kiếm được tiền trên nó là khó, cần có kiếm thức và biết điểm dừng”

 Hoa Gió: “Giờ thì tôi đã có đủ các đánh giá về binomo, và thành thật mà nói, tôi không bao giờ để ý đến tất cả những điều tiêu cực mà các nhà giao dịch khác viết, hơn nữa những điều này cũng chẳng khó để nhận ra. Ở đây, điều quan trọng không chỉ là nhà môi giới đáng tin cậy như thế nào, mà bạn còn tin tưởng vào kết quả như thế nào! Tất nhiên, phải có chiến lược đúng đắn kết hợp với quản lý tiền hiệu quả:))”

Kết luận

Như vậy Binomo không hề lừa đảo như những thông tin đưa ra trên truyền thông mà ngược lại còn giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Với phương thức giao dịch dễ sử dụng cùng tài khoản demo cho người mới bắt đầu sẽ dần giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên người giao dịch cần thận trọng trong việc đưa ra phân tích và nhận thấy những rủi ro trong quá trình giao dịch.

Rating
Share to friends
Perfect Binary Mentor
Add a comment

 1. Владик

  Tôi là lính mới trong lĩnh vực giao dịch nhị phân này, và tôi có thể nói rằng sàn môi giới này rất thuận tiện cho các nhà giao dịch mới bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân, bởi vì số tiền ký quỹ tối thiểu ở đây nhỏ nhất chỉ có một trăm đô la, và số tiền đặt cược tối thiểu là 1 đô la. Sàn môi giới cung cấp 4 loại tài khoản giao dịch với các điều khoản rất thú vị. Tiền được rút ra rất nhanh và không gặp phải bất cứ vấn đề gì, như với tôi, quá trình này không mất quá 3 ngày.

  Reply
 2. Tomas

  Trong số các đơn vị môi giới cùng cấp độ, đây là sàn tốt nhất. Sàn hoạt động đã lâu, không có vấn đề gì về tính lương thiện. Họ luôn trả tiền. Yêu cầu được xử lý kịp thời, rút tiền trong vòng ba ngày (trừ khi gửi yêu cầu vào cuối tuần). Các điều khoản giao dịch tương đối cổ điển, xét về lợi nhuận, theo quan sát của tôi thì các điều khoản này tốt hơn hầu hết các sàn khác. Bạn có thể giao dịch trên Binomo mà không cần lo lắng. Văn phòng quản lý nghiêm túc, họ coi trọng danh tiếng của công ty.

  Reply
 3. LIN

  Binomo kẻ lừa đảo
  bạn có thể kiếm được trên trang web Binomo hay chỉ có vậy

  Reply