Nhà môi giới Binomo: lừa đảo hay một cách kiếm tiền thực sự?

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia Türkçe

Ngày nay, thị trường quyền chọn nhị phân rất đa dạng. Trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trang web khác nhau, một trong số đó là Binomo. Nhưng nhiều người dùng muốn tìm hiểu xem Binomo là một cách để kiếm tiền thật hay đó chỉ là Lừa đảo.

Tại sao có những đánh giá tiêu cực về Binomo?

Binomo có lừa đảo không

Trong số các đánh giá của người dùng thực, nền tảng Binomo được gọi là nhà môi giới đáng tin cậy và an toàn. Tuy nhiên, trong số các khách hàng cũ cũng có những người không hài lòng với hoạt động của trang web. Tuy nhiên, trong số các khách hàng cũ cũng có những người không hài lòng với các hoạt động trên nền tảng. Vậy họ đổ lỗi cho Binomo vì những điều gì? Sau khi quyết định thay thế sàn giao dịch và Ngân hàng được ủy thác lưu trữ tài khoản lưu trữ lịch sử giao dịch của khách hàng, sàn giao dịch đã có một số vấn đề kỹ thuật. Đây là lý do đã gây ra một làn sóng tin đồn rằng nhà môi giới không cho phép bạn rút tiền. Tuy nhiên, công ty hiện đã có thể điều tiết được công việc, vì vậy gần như không có khách hàng mới nào không hài lòng. Hầu hết trong số họ đều để lại những phản hồi tích cực về Binomo.

Thông thường, khách hàng đổ lỗi cho việc nhà môi giới gian lận, nhưng thực tế phần lớn trong số họ đang dựa vào thu nhập miễn phí ngẫu nhiên. Nhưng những điều đó sẽ không thể thực hiện trên nền tảng này. Nhờ có hệ thống bảo mật và độ tin cậy chất lượng cao và chu đáo của dịch vụ binomo.com, người chơi sẽ được bảo vệ khỏi những kẻ lừa đảo và những người nhắm đến thu nhập ngẫu nhiên.

Trên trang web này, bạn không thể kiếm được tiền như thế. Làm việc từ xa trên nền tảng giao dịch phản ánh quy trình xử lý chi tiết và cẩn thận. Để có được thu nhập thực tế trên Binomo, bạn cần phải khám phá:

 • Tất cả các cơ chế;
 • các chỉ số;
 • Các chiến lược;
 • Bản chất hoạt động của thị trường tài chính.

Nếu một người không mất công sức tìm hiểu những điều như vậy, anh ta chắc chắn sẽ thất bại. Từ đây nảy sinh sự phẫn nộ và khao khát trả thù. Kết quả là, những đánh giá tiêu cực xuất hiện trên Internet, điều mà nhà môi giới, đặc biệt là công ty bị buộc tội là gian lận.

Có một nhóm người dùng khác đã viết những bình luận tiêu cực. Theo quy định, phản hồi của người được viết trên nền tảng “bản sao carbon”. Chúng có thể được xác định ngay lập tức là dung lệnh, thông thường là các đối thủ cạnh tranh của nền tảng thực hiện, những người không thể tự thu hút người dùng và tìm cách chê bai đối thủ.

Có thể gọi Binomo là độc nhất không?

Công ty cung cấp cho những nhà giao dịch nhiều điều kiện làm việc hấp dẫn. Để thu hút khách hàng, nhà môi giới đã phát triển một loạt các tín hiệu, công cụ và cơ chế hữu ích giúp bạn giao dịch thành công trên Internet. Nền tảng riêng và độc đáo này có nhiều lợi thế và công cụ tài chính để phân tích thị trường.

Trang web chính thức của nhà môi giới quyền chọn nhị phân Binomo cung cấp dịch vụ:

 • Rút tiền nhanh chóng;
 • Đào tạo miễn phí cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm;
 • Đa dạng các tài khoản;
 • Nhiều phương thức để ký gửi và rút tiền;
 • Phần thưởng khách hàng trung thành;

Nhưng đây thực sự có thể kiếm tiền hay chỉ là lừa đảo? Chỉ cần truy cập trang web chính thức của nhà môi giới và làm quen với các hoạt động giao dịch. Binomo – một trong những nhà môi giới phát triển và sáng tạo nhanh nhất trên thị trường tài chính. Trang web đầy hứa hẹn đã nhận được giấy phép của CRRFM (Cơ quan quản lý quan hệ khách hàng trên thị trường tài chính). Cơ quan quản lý tài chính đảm bảo độ tin cậy và bảo mật của trang web này. Đồng thời, nhà môi giới luôn hoàn thành chính xác và nhanh chóng từng điểm của thỏa thuận khách hàng, cũng như các điều kiện giao dịch. Đó là lý do tại sao tuyên bố rằng trang web này không cho phép những kẻ lừa đảo sử dụng. Chắc chắn không thể gọi công ty này là lừa đảo.

Binomo có những lợi thế gì?

Giấy chứng nhận QT

Điều đáng xem xét là Bonomo là một nền tảng tương đối mới trên thị trường quyền chọn nhị phân, chỉ mới được xuất hiện từ năm 2014. Mặc dù chỉ mới thành lập trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng công ty đã giành được sự tin tưởng của không chỉ người chơi, mà cả các nhà quản lý tài chính. Trong một thời gian ngắn, nhà môi giới đã có thể chứng tỏ mình là người đi đầu trong việc sử dụng các sáng kiến và thực hiện các điều kiện trung thành nhất cho các nhà giao dịch. Hiếm có công ty nào mà người chơi có thể kiếm được thu nhập dễ dàng và nhanh chóng đến như vậy. Công ty vẫn đang rất tích cực đầu tư vào phát triển.

Các hoạt động của các nhà môi giới trên Binomo được quy định bởi một Ủy ban có uy tín. Do đó, trong trường hợp gặp khó khăn về tài chính, mỗi người dùng có thể được trả lại tiền đã ký gửi trên tài khoản giao dịch.

Có được giấy phép có nghĩa là hoạt động của Binomo được kiểm soát chặt chẽ. Theo đó, tất cả tiền ký gửi để giao dịch của các nhà giao dịch đều được bảo hiểm. Đây là lý do tại sao bất kỳ hoạt động gian lận trên trang web này bị loại trừ. Ở đây bạn thực sự có thể kiếm được tiền thật, không phải là tiền ảo.

Bạn có thể giao dịch trên Binomo thông qua phiên bản trang web cổ điển hoặc thông qua một ứng dụng di động được tạo cho Điện thoại thông minh và máy tính bảng (Android, iOS).

Làm thế nào để xác định một kẻ lừa đảo thực sự giữa các nhà môi giới?

Trong số các nền tảng giao dịch trực tuyến được cung cấp trên Internet, không phải tất cả đều là các dự án có lương tâm và có trách nhiệm. Nhưng làm thế nào để xác định một trang web lừa đảo từ một nền tảng giao dịch đáng tin cậy? Có một số dấu hiệu cho thấy rõ công việc của những kẻ tấn công.

Quảng cáo rầm rộ

Bạn có thể nhận biết lừa đảo trên mạng bằng một số dấu hiệu chính, một trong số đó là quảng cáo lớn. Điểm này rất quan trọng khi xác định các trò gian lận trong lĩnh vực quyền chọn nhị phân. Sự phong phú của quảng cáo cho thấy một dịch vụ cấp thấp. Cũng đáng để xem xét rằng khi bạn truy cập trang web thông qua một quảng cáo hoặc biểu ngữ, bạn có khả năng 100% được dẫn đến một cổng thông tin lừa đảo.
Càng nhiều quảng cáo trên trang web, xác suất đây là lừa đảo càng cao!

Thư rác tràn lan

Một điểm khác chỉ ra những kẻ lừa đảo là thư rác. Thông thường, người dùng sẽ thấy sự xuất hiện của một nhà môi giới mới thông qua tin nhắn hoặc email. Thông thường, thông điệp đưa ra cho người nhận thư là tìm hiểu một cách kiếm tiền nhanh chóng. Đồng thời, nội dung thư khá tích cực và quyết đoán, có những điều khoản hạn chế và số lượng người tham gia có thể nhận được giải thưởng. Tuy nhiên, sự bất cẩn quá mức là một dấu hiệu rõ ràng của sự gian lận. Rốt cuộc thì không ai là không bị thu hút bởi những lời đề nghị tốt và kiếm lợi nhuận.

Trang web một ngày

Dấu hiệu thực sự của một cuộc lừa đảo là trang web một ngày. Nếu bạn nghi ngờ sự tận tâm của người môi giới, chỉ cần truy cập trang web chính thức và xem tài nguyên được tạo ra như thế nào.

Rất đáng để xem xét liệu có phát hiện:

 • Sơ suất trong việc lựa chọn thiết kế;
 • Những sai sót;
 • Có ít hơn 10 trang văn bản;
 • Những dòng văn bản rải rác;
 • Nội dung sao chép;
 • Dịch thuật kém chất lượng;

Kết luận

Tất cả những điểm này báo hiệu rằng dự án đã được thực hiện chớp nhoáng và với một mục tiêu để nhanh chóng đạt được giải độc đắc lớn.

Nếu công ty không muốn đầu tư vào việc tạo ra một dự án chất lượng, thì nó không nhằm mục đích làm việc lâu dài. Nhiệm vụ của chúng là thu hút càng nhiều người dùng càng tốt trong thời gian ngắn nhất. Các trang web một ngày được sử dụng để nhanh chóng thu hút người dùng và đánh lừa họ. Tác giả của những dự án như vậy không quan tâm khách hàng nghĩ gì về họ. Họ nhận thức rõ rằng trong tối đa một năm họ sẽ phải tạo ra một nguồn tài nguyên mới. Do đó, thật vô nghĩa khi họ đầu tư vào sự phát triển của trang web.

Rất nhiều đánh giá tích cực

Một điểm khác cần cảnh báo người giao dịch mới là những đánh giá. Nếu có khoảng 15-20 bình luận khen ngợi một cách tích cực, thì bạn nên suy xét. Thường đánh giá “dưới một bản sao carbon” – tùy chỉnh. Cũng đừng tin vào các video có nền là một căn hộ đằng sau, nói về cách họ kiếm được số tiền lớn từ nhà môi giới này. Theo quy định, trong các video này, mắt và những chuyển động của người dùng được cắt ghép, không nói một cách tự nhiên. Tất cả những điều đó chứng minh đó không phải là bằng chứng giao dịch quyền chọn nhị phân thật.

Câu chuyện cảm động về một triệu phú

Một câu chuyện về một triệu phú giàu lên sau một đêm như trong truyện cổ tích – đây là một tín hiệu khác chỉ ra đó là lừa đảo. Câu chuyện này được đi kèm với một hình ảnh tương ứng dưới dạng một chiếc xe hơi, du thuyền hoặc máy bay trực thăng sang trọng. Một triệu phú giả định kể một câu chuyện cảm động về việc ông ta đã mất tất cả, nhưng đột nhiên phát hiện ra người môi giới này và quyết định thử vận may. Kết quả là ông ta đã trở thành công. Đồng thời, ông đã có được tất cả sự giàu có đó chỉ trong một thời gian ngắn nhất. Sự thật là người hùng của câu chuyện không thể cung cấp bất kỳ bằng chứng nào. Thứ duy nhất ông ta có trong tay là Photoshop và cảnh ghép. Và rất dễ dàng để kiểm tra một câu chuyện như vậy: chỉ cần nhìn vào xếp hạng của Forbes.

Có phải Binomo có tất cả các dấu hiệu này không? Không. Do đó, tất cả các cáo buộc rằng nhà môi giới quyền chọn nhị phân này là lừa đảo là không hề đúng!

Xếp hạng
( 1 , average 5 from 5 )
Binh Dan Van
Binh Dan Van / автор статьи
Tôi tên là Bình Dân Vân. Tôi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc gia tại Việt Nam, và tôi đã giao dịch trên thị trường chứng khoán, quyền chọn nhị phân và Forex trong hơn 8 năm.
Như bài đăng này? Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn:
Perfect Binary Mentor
Comments: 3
 1. Avatar
  Владик

  Tôi là lính mới trong lĩnh vực giao dịch nhị phân này, và tôi có thể nói rằng sàn môi giới này rất thuận tiện cho các nhà giao dịch mới bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân, bởi vì số tiền ký quỹ tối thiểu ở đây nhỏ nhất chỉ có một trăm đô la, và số tiền đặt cược tối thiểu là 1 đô la. Sàn môi giới cung cấp 4 loại tài khoản giao dịch với các điều khoản rất thú vị. Tiền được rút ra rất nhanh và không gặp phải bất cứ vấn đề gì, như với tôi, quá trình này không mất quá 3 ngày.

 2. Avatar
  Tomas

  Trong số các đơn vị môi giới cùng cấp độ, đây là sàn tốt nhất. Sàn hoạt động đã lâu, không có vấn đề gì về tính lương thiện. Họ luôn trả tiền. Yêu cầu được xử lý kịp thời, rút tiền trong vòng ba ngày (trừ khi gửi yêu cầu vào cuối tuần). Các điều khoản giao dịch tương đối cổ điển, xét về lợi nhuận, theo quan sát của tôi thì các điều khoản này tốt hơn hầu hết các sàn khác. Bạn có thể giao dịch trên Binomo mà không cần lo lắng. Văn phòng quản lý nghiêm túc, họ coi trọng danh tiếng của công ty.

 3. Avatar
  LIN

  Binomo kẻ lừa đảo
  bạn có thể kiếm được trên trang web Binomo hay chỉ có vậy

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: