Cách kiếm tiền trên Binomo

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia Ukrainian Türkçe

Bạn có bao giờ nghĩ về việc tại sao mình lại phải thức dậy vào lúc bình minh để đi làm một công việc mà mình không yêu thích không? Bạn có đang sống phụ thuộc vào tiền lương và tháng nào cũng mắc nợ không?

Hiện giờ đang có một cơ hội độc đáo để kiếm tiền từ giao dịch quyền chọn nhị phân, chúng không bị ràng buộc với chỗ làm, cũng không có lịch trình nghiêm ngặt. Bạn có thể trở thành một người giàu có mà không cần bỏ phí thời gian của mình để làm công việc khó khăn.

Quảng cáo tùy chọn thường chứng minh rằng để bắt đầu giao dịch chúng ta không cần một khoản tiền lớn cũng như kiến thức chuyên ngành. Bạn chỉ cần đầu tư một số tiền nhỏ là đã có thể bắt đầu kiếm tiền với nhiều con số 0.

Tuy nhiên, trong thực tế, mọi thứ không đơn giản như vậy. Cũng có thể bạn đã thấy thống kê cứ 10 người thì có 09 người giao dịch nhanh chóng mất hết số tiền họ ký gửi. Và đó mới là sự thật. Và việc này là do trên thực tế, có rất nhiều người mới giao dịch hy vọng họ có thể làm giàu nhanh chóng mà không cần đào tạo cũng như có kiến thức gì nhiều.

Nhưng điều này không xảy ra, giao dịch tùy chọn nhị phân liên quan rất nhiều đến kiến thức, sự chăm chỉ và trực giác. Và nếu một người mới bắt đầu cố gắng trở thành một nhà giao dịch thực sự chỉ sau vài ngày tập giao dịch trên tài khoản demo, thì rất có thể anh ta sẽ nhận được kết quả ngược lại.

Do vậy, sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết cách kiếm tiền trên Binomo một cách an toàn và có lợi nhất. Những chiến lược nào nên áp dụng khi mới bắt đầu giao dịch.

Tại sao lại là Binomo?

Cách kiếm tiền trên Binomo

Sàn này chuyên giao dịch tùy chọn nhị phân – một loại hình kiếm tiền mới cho cả người mới giao dịch và đã có kinh nghiệm. Giao diện trên sàn rất thuận tiện và trực quan, có sẵn tư liệu đào tạo cũng như tư liệu hỗ trợ. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật trả lời nhanh chóng bất kỳ câu hỏi nào của người dùng. Binomo xứng đáng được xem là một trong những dịch vụ hoàn hảo nhất trong phân khúc này tại các nước nói tiếng Nga.

 • Công ty được thành lập năm 2014 và được CROFR (Trung tâm quản lý các mối quan hệ trên thị trường tài chính) cấp phép
 • Có nhiều loại tài khoản giao dịch khác nhau (4 loại)
 • Nạp tiền đầu tư tối thiểu để bắt đầu. Số tiền nạp chỉ từ 10$, đặt lệnh từ 1$
 • Tỷ lệ lợi nhuận cao từ 85 – 90% cho mỗi giao dịch.
 • Hơn 100 loại tài sản để bạn lựa chọn
 • Có nhiều hệ thống thanh toán khác nhau
 • Sàn hoàn thiện cho máy tính để bàn và có ứng dụng di động
 • Có các giải đấu thường xuyên và tiền thưởng lớn cho người giao dịch
 • Rút tiền nhanh – đến 4 giờ

Công ty Binomo có rất nhiều lợi thế, có thể liệt kê một loạt. Đây là sàn phổ quát có thể sử dụng cho cả người mới giao dịch cũng như người đã có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, việc áp dụng các chiến lược giao dịch hiệu quả là rất quan trọng. Bạn sẽ biết thêm về điều này trong bài viết của chúng tôi.

Làm thế nào kiếm tiền trên Binomo

Cách kiếm tiền trên Binomo

Làm thế nào để kiếm tiền bằng các chiến lược?

Cần lưu ý ngay với bạn là các chiến lược dưới đây không có gì là bí mật và chúng được cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí. Chúng có thể được sử dụng bởi những người mới giao dịch vì các chiến lược này hoàn toàn phù hợp với giao dịch quyền chọn nhị phân. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ và tùy chọn để kiếm tiền trong tài khoản riêng của mình trên website Binomo.

Chiến lược theo xu hướng

Chiến lược Alligator cổ điển, đây là chiến lược rất tốt để giao dịch trên Binomo với khả năng sinh lời cao. Lệnh được thực hiện theo xu hướng và việc phân tích rõ ràng sẽ mang lại thu nhập tốt.

 • Bước 1

Bạn chọn số tiền giao dịch. Đối với người mới bắt đầu chỉ nên đặt số tiền tối thiểu, ví dụ 100 nghìn đồng. Số tiền này có thể được chỉ định trong phần cài đặt.

Khoảng thời gian chờ. Để bắt đầu, hãy đặt một phút, sau đó bạn có thể tăng và giảm thời gian chờ vào vị trí. Tất cả điều này bạn sẽ hiểu trong quá trình giao dịch.

Nhận biết xu hướng. Đến phần chỉ báo, chọn Alligator. Đưa chỉ báo này lên biểu đồ nến của tài sản bạn đang giao dịch và cài đặt chúng là mặc định. Ở bước này, xu hướng hiện tại sẽ được xác định.

 • Bước 2

Thực hiện lệnh. Sau khi xu hướng đã rõ ràng, bạn có thể mở vị trí bằng nút bấm đặc biệt trên bảng điều khiển, sau đó bạn cần theo dõi chiều đi của giá.

 • Bước 3

Xem kết quả, biết lãi hay lỗ. Lúc này là lúc bạn phải phân tích rõ ràng và chọn thời gian chờ tốt. Đừng giao dịch nếu chưa đánh giá vị trí trên thị trường. Bạn cần hiểu mức độ biến động giá mạnh như thế nào và xu hướng giá ra sao.

Chiến lược ba chỉ báo

Chiến lược này sử dụng một số lượng lớn các công cụ, cho phép bạn giao dịch trên Binomo một cách hiệu quả và sinh lời nhờ sự hỗ trợ của các tùy chọn nội bộ.

Tác giả của chiến lược này xác nhận giao dịch đạt hiệu quả cao nhất vào phiên ban ngày. Số lượng giao dịch là 10-15, lợi nhuận tối đa lên tới 150% tổng giá trị giao dịch. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng chiến lược này cho các cặp tiền tệ có GBR hoặc EUR với độ biến động tăng.

Cài đặt thông số kỹ thuật theo chiến lược

 • Chỉ báo RSI với mức quá bán 30 và quá mua 70
 • Khung thời gian 1 phút
 • Cặp đường trung bình di động có thời lượng 5 và 10
 • Đường trung bình động MACD, tùy chọn 20\ 40\ 9

Làm cách nào để bắt đầu kiếm tiền?

 • Mua

Đường RSI báo xu hướng. Khi đường này hướng lên cắt khu vực quá mua gần 30

 • Bán

Đường xu hướng RSI đi xuống vùng quá mua 70

Đường trung bình động cũng theo hướng đi xuống

Đường MACD cho thấy giảm giá tài sản tại giao điểm của các chỉ số

Hãy nhớ nguyên tắc chính! Mỗi chiến lược phải được kiểm tra và thử nghiệm nhiều lần. Đầu tiên, hãy thử chúng trên tài khoản demo, sau đó bạn có thể giao dịch bằng khoản tiền gửi mục tiêu.

Quản lý tiền

Bất kỳ nhà giao dịch mới nào cũng nên biết việc quản lý tiền luôn được thực hiện bất kể bạn dùng loại chiến lược nào.

Tiền gửi tối thiểu nghĩa là lệnh đặt tối thiểu

Hãy đặt không quá 5% tổng số tiền để tránh rủi ro

Hãy mở 02 giao dịch cùng một lúc, nhưng không quá con số này

Đừng bỏ qua những thay đổi nhỏ nhất trên thị trường. Luôn hoàn thành nhiệm vụ của bạn bằng một kế hoạch rõ ràng.

Và chúng tôi chúc bạn giao dịch may mắn, kiếm được những đồng tiền đầu tiên trên Binomo!

Xếp hạng
( Chưa có xếp hạng )
Binh Dan Van
Binh Dan Van / автор статьи
Tôi tên là Bình Dân Vân. Tôi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc gia tại Việt Nam, và tôi đã giao dịch trên thị trường chứng khoán, quyền chọn nhị phân và Forex trong hơn 8 năm.
Như bài đăng này? Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn:
Perfect Binary Mentor
Comments: 2
 1. Avatar
  Linhchi

  Suốt một thời gian dài tôi đã tìm kiếm cách để có thể bắt đầu kiếm tiền trên mạng. Mọi người nói với tôi tất cả các khả năng có thể, tuy nhiên, chúng không đem lại kết quả đặc biệt nào. Nhưng tình cờ một anh bạn khuyên tôi về các quyền chọn nhị phân. Tất nhiên, tôi đã từng nghe về điều này trước đây, nhưng tôi sợ bắt đầu giao dịch, và sau đó người bạn này khuyên tôi nên thử sức với sàn môi giới Binomo. Tôi không đồng ý ngay lập tức, nhưng ngay khi tôi bắt đầu giao dịch, tôi lập tức hiểu ra rằng đây là thứ mà tôi đang tìm kiếm bấy lâu nay. Bây giờ giao dịch nhị phân là một phần của cuộc sống của tôi và tôi chỉ giao dịch với Binomo. Tôi không biết, có lẽ tôi sẽ thử giao dịch với một sàn môi giới khác, nhưng tạm thời thì Binomo vẫn là duy nhất với tôi. Tôi nói chung là một người bảo thủ, và tôi không muốn thay đổi bất cứ điều gì. Tôi không nói rằng điều này rất tốt, nhưng đó là tín ngưỡng sống của tôi.

 2. Avatar
  Van

  Kiếm tiền trực tuyến với Binomo
  cùng kiếm tiền với Binomo

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: