Cách kiếm thêm thu nhập trên Binomo

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia Ukrainian Português Türkçe Español Қазақ тілі

Hiện giờ đang có một cơ hội độc đáo để kiếm thêm thu nhập, chúng không bị ràng buộc với chỗ làm, cũng không có lịch trình nghiêm ngặt. 

Quảng cáo giao dịch thường rằng để bắt đầu giao dịch chúng ta không cần một khoản tiền lớn cũng như kiến thức chuyên ngành. Bạn chỉ cần đầu tư một số tiền nhỏ là đã có thể bắt đầu kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên, trong thực tế, mọi thứ không đơn giản như vậy. Cũng có thể bạn đã thấy thống kê cứ 10 người thì có 09 người giao dịch nhanh chóng mất hết. Và việc này là do trên thực tế, có rất nhiều người mới giao dịch hy vọng họ có thể làm giàu nhanh chóng mà không cần đào tạo cũng như có kiến thức gì nhiều.

Nhưng điều này không xảy ra, giao dịch liên quan rất nhiều đến kiến thức và sự chăm chỉ. Và nếu một người mới bắt đầu cố gắng trở thành một nhà giao dịch thực sự chỉ sau vài ngày tập giao dịch trên tài khoản demo, thì rất có thể anh ta sẽ nhận được kết quả ngược lại.

Do vậy, sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết cách kiếm thêm thu nhập trên binomo.com một cách an toàn và có lợi nhất. Những chiến lược nào nên áp dụng khi mới bắt đầu giao dịch.

Tại sao lại là Binomo?

binomo là gì

Giao diện trên sàn rất thuận tiện và trực quan, có sẵn tư liệu đào tạo cũng như tư liệu hỗ trợ. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật trả lời nhanh chóng bất kỳ câu hỏi nào của người dùng. Binomo xứng đáng được xem là một trong những dịch vụ hoàn hảo tại các.

 • Công ty được thành lập năm 2014 bởi Dolphin Corp và được The Financial Commission công nhận. 
 • Có nhiều loại tài khoản giao dịch khác nhau (4 loại)
 • Nạp tiền đầu tư tối thiểu để bắt đầu. Số tiền nạp chỉ từ 10$, đặt lệnh từ 1$
 • Tỷ lệ lợi nhuận lên tới 90% trong trường hợp dự đoán đúng.
 • Hơn 60 loại tài sản để bạn lựa chọn
 • Có nhiều hệ thống thanh toán khác nhau
 • Sàn hoàn thiện cho máy tính để bàn và có ứng dụng di động
 • Có các giải đấu thường xuyên và tiền thưởng lớn cho người giao dịch
 • Yêu cầu rút tiền của khách hàng được xử lý nhanh trong vòng 4 tiếng đến 3 ngày (phụ thuộc vào loại tài khoản và phương thức thanh toán).

Công ty Binomo có rất nhiều lợi thế, có thể liệt kê một loạt. Đây là nơi phổ quát có thể sử dụng cho cả người mới giao dịch cũng như người đã có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, việc áp dụng các chiến lược giao dịch hiệu quả là rất quan trọng. Bạn sẽ biết thêm về điều này trong bài viết của chúng tôi.

Làm thế nào kiếm thêm thu nhập trên Binomo

Làm thế nào để kiếm thêm thu nhập bằng các chiến lược?

đầu tư binomo

Cần lưu ý với bạn là các chiến lược dưới đây không có gì là bí mật và chúng được cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí. Chúng có thể được sử dụng bởi những người mới giao dịch vì các chiến lược này hoàn toàn phù hợp. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ và tùy chọn để kiếm thêm thu nhập trong tài khoản riêng của mình trên website Binomo.

Chiến lược theo xu hướng

Chiến lược nhằm đưa ra quyết định mua tùy chọn “Lên” hay “Xuống” dựa trên các giá trị tính toán của ba mức trung bình động (ba khoảng thời gian tính giá trung bình khác nhau). Khoảng thời gian tính giá trị trung bình được dịch chuyển tương đối với nhau theo giá trị hệ thống chỉ định (hoặc người dùng nhập vào). Trên biểu đồ chúng được thể hiện bằng 3 đường không song song và phụ thuộc vào khuynh hướng của thị trường sẽ có xu hướng khác nhau:

 1. Các đường thẳng có thể cùng hướng và mặc dù không song song nhưng chúng cũng không cắt nhau. Trong trường hợp này giá tài sản chuyển động có định hướng – tức là có xu hướng rõ ràng. Khoảng cách giữa các đường Alligator càng nhỏ thì sự biến động về giá càng ít.
 2. Trong trường hợp có sự thay đổi xu hướng, các đường thẳng bắt đầu cắt nhau và thay đổi vị trí tương đối so với nhau!

Điều quan trọng nhất là tuyên bố ngược lại cũng đúng. Nếu đường Alligator trên cùng bắt đầu cắt trước hết là đường ở giữa và sau đó là đường phía dưới, thay đổi vị trí cho nhau thì đây là tín hiệu cho thấy sự đảo chiều xu hướng.

Chiến lược ba chỉ báo

Chiến lược này sử dụng một số lượng lớn các công cụ, cho phép bạn giao dịch .Tác giả của chiến lược này xác nhận giao dịch đạt hiệu quả cao nhất vào phiên ban ngày. Số lượng giao dịch là 10-15, lợi nhuận tối đa lên tới 150% tổng giá trị giao dịch. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng chiến lược này cho các cặp tiền tệ có GBR hoặc EUR với độ biến động tăng.

Cài đặt thông số kỹ thuật theo chiến lược

 • Chỉ báo RSI với mức quá bán 30 và quá mua 70
 • Khung thời gian 1 phút
 • Cặp đường trung bình di động có thời lượng 5 và 10
 • Đường trung bình động MACD, tùy chọn 20\ 40\ 9

Làm thế nào để tiến hành giao dịch?

 • Mua

Đường RSI báo xu hướng. Khi đường này hướng lên cắt khu vực quá mua gần 30

 • Bán

Đường xu hướng RSI đi xuống vùng quá mua 70
Đường trung bình động cũng theo hướng đi xuống
Đường MACD cho thấy giảm giá tài sản tại giao điểm của các chỉ số

Hãy nhớ nguyên tắc chính! Mỗi chiến lược phải được kiểm tra và thử nghiệm nhiều lần. Đầu tiên, hãy thử chúng trên tài khoản demo, sau đó bạn có thể giao dịch bằng khoản vốn đầu tư gửi mục tiêu.

Quản lý đầu tư

Kiểm soát rõ ràng mức độ rủi ro trong từng giao dịch chính là quy tắc đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình quản lý thu nhập của bạn. Bất kể hệ thống giao dịch an toàn và đảm bảo đến đâu, thì mỗi giao dịch của bạn chắc chắn vẫn phải đối mặt với những rủi ro do biến động giá bất thường, và nếu không quản lý và lường trước được, bạn sẽ phải đối mặt với những khoản tổn thất rất lớn.

Quy tắc quản lý thu nhập  trong giao dịch Binomo đầu tiên mà bạn cần nắm vững chính là xác định chi phí rủi ro cho mỗi giao dịch không vượt quá 3% tổng số tiền giao dịch đặt. Với con số này, dù giao dịch có thất bại thì bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua và bù đắp thua lỗ mà không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình giao dịch.

Rating
Share to friends
Perfect Binary Mentor
Add a comment

 1. Linhchi

  Suốt một thời gian dài tôi đã tìm kiếm cách để có thể bắt đầu kiếm tiền trên mạng. Mọi người nói với tôi tất cả các khả năng có thể, tuy nhiên, chúng không đem lại kết quả đặc biệt nào. Nhưng tình cờ một anh bạn khuyên tôi về các quyền chọn nhị phân. Tất nhiên, tôi đã từng nghe về điều này trước đây, nhưng tôi sợ bắt đầu giao dịch, và sau đó người bạn này khuyên tôi nên thử sức với sàn môi giới Binomo. Tôi không đồng ý ngay lập tức, nhưng ngay khi tôi bắt đầu giao dịch, tôi lập tức hiểu ra rằng đây là thứ mà tôi đang tìm kiếm bấy lâu nay. Bây giờ giao dịch nhị phân là một phần của cuộc sống của tôi và tôi chỉ giao dịch với Binomo. Tôi không biết, có lẽ tôi sẽ thử giao dịch với một sàn môi giới khác, nhưng tạm thời thì Binomo vẫn là duy nhất với tôi. Tôi nói chung là một người bảo thủ, và tôi không muốn thay đổi bất cứ điều gì. Tôi không nói rằng điều này rất tốt, nhưng đó là tín ngưỡng sống của tôi.

  Reply
 2. Van

  Kiếm tiền trực tuyến với Binomo
  cùng kiếm tiền với Binomo

  Reply