Nền tảng binomo mới

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish

Chuyên gia của chúng tôi
Binh Dan Van
Binh Dan Van
ốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân ở Việt Nam và tôi đã giao dịch trên thị trường chứng khoán, quyền chọn nhị phân và Forex trong hơn 8 năm.
Ask Question
Trên trang web của tôi, bạn sẽ tìm thấy các đánh giá về các trang giới phổ biến, mô tả về cách thức hoạt động của các chiến lược, mẹo về cách sử dụng tín hiệu và bot chính xác cùng những thông tin hữu ích khác.

Thiết bị đầu cuối dùng để giao dịch trên www.binomo.com nổi bật bởi tốc độ hoạt động cao. Không giống như các thiết bị đầu cuối tĩnh, nền tảng của trình duyệt gần như không buộc bộ xử lý phải tải. Ứng dụng có thể chạy ngay cả trên những máy tính yếu.

Cách đăng ký

đăng ký binomo

Để đăng nhập vào hệ thống, bạn cần phải đăng ký. Theo mặc định, khách hàng có thể sử dụng tài khoản demo. Trên cân đối số dư của nó có 10.000 đô la ảo.Dùng tiền này bạn có thể học cách giao dịch mà không phải mạo hiểm với tiền của mình. Nếu cần thiết, khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản. Để có thể truy cập vào các phần khác thì cần phải chuyển đến mục menu “Thông tin”.

Đặc tính của giao diện

Có 5 khối quản lý trên thiết bị đầu cuối dùng để giao dịch trên Binomo: 

1. Phần trên gồm các tab chứa thông tin về Binomo. Nếu muốn, người dùng có thể xem các cài đặt nằm ở góc trên bên phải.

2. Menu nằm ở cột bên cho phép truy cập vào khối thông tin và các giải đấu. Ở đó có một nút cần thiết để liên lạc với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật. Nhờ sử dụng menu quản lý lệnh, khách hàng có thể đặt khối lượng giao dịch và thời gian hết hạn mình cần. Khách hàng có thể tùy chỉnh các biểu đồ, chọn khung thời gian theo ý muốn.

3. Cài đặt biểu đồ – đó là khối menu riêng biệt. Trong đó có danh sách các chỉ báo kỹ thuật. Trên khu vực làm việc hiển thị các báo giá hiện tại. Khi cần khách hàng có thể chọn và đặt chỉ báo phân tích kỹ thuật lên biểu đồ.

Cài đặt

Để điều chỉnh các thông số của công cụ giao dịch, cần phải chọn một cặp tiền tệ. Thiết bị đầu cuối có hỗ trợ giao dịch bằng các cặp tiền điện tử và chỉ số của chúng. Trong hệ thống có 2 tab khung thời gian: 

 • 1-5 phút
 • 15-60 phút

Khách hàng có thể chọn chế độ hiển thị biểu đồ tối ưu nhất. Các nhà kinh doanh thường sử dụng nến Nhật Bản. Không có tính năng nhiều màn hình trong thiết bị đầu cuối. Điều này tạo ra sự bất tiện nhất định cho những người tham gia, nên người dùng phải chuyển từ cửa sổ này sang cửa sổ khác.

Khi cần thiết khách hàng có thể đặt các chỉ số của riêng mình lên biểu đồ. Nhờ có số lượng lớn các công cụ phân tích kỹ thuật, nhà kinh doanh có thể tự mình lập ra chiến lược giao dịch hiệu quả. Để phân tích thị trường thì có thể sử dụng 14 bộ chỉ số và 15 công cụ đồ họa.

Cách rút tiền

cách rút tiền binomo

Trong menu quản lý có mục “Thu ngân”, dùng nó khách hàng có thể truy cập các hệ thống thanh toán. Khi nạp thêm vào tài khoản, khách hàng có thể kích hoạt các chương trình thưởng. Tuy nhiên, tốt hơn hết là đừng vội nhận chúng. Trước hết cần nghiên cứu cẩn thận các điều kiện cho phép rút tiền thưởng ra.

The text from the image: Nhấn vào “Thu ngân” hoặc “Nạp tiền” bạn sẽ thấy danh sách các hệ thống thanh toán và hệ thống nạp tiền.

Thu nhập tối thiểu bạn có thể yêu cầu Binomo trả cho bạn là 10$. Việc rút thu nhập này còn phụ thuộc vào cách thức chi trả. Theo quy định lệnh rút tiền được thực hiện đến 3 ngày làm việc đối với các tài khoản Standard, trong vòng 24 tiếng đối với các tài khoản Gold, trong vòng 4 tiếng đối với các tài khoản VIP.

Chứng nhận, các biện pháp bảo mật

Binomo đã được Ủy ban tài chính quốc tế công nhận với bằng chứng là từ tháng 5 năm 2018, công ty trở thành thành viên thuộc danh mục “A” của Ủy ban Tài chính quốc tế. Điều này chứng tỏ độ tin cậy của công ty và đảm bảo chất lượng dịch vụ, tính minh bạch trong các mối quan hệ và sự bảo vệ của một tổ chức chuyên nghiệp độc lập cho những người giao dịch. 

Ý kiến phản hồi

Nền tảng tự ghi đảm bảo hoàn thành các giao dịch với tốc độ cao. Do đó, người tham gia đánh giá trang bị kỹ thuật của hệ thống rất tốt. Sự phổ biến của hệ thống được thể hiện qua số lượng lớn các ý kiến phản hồi tích cực.

Lão Cuồng Phong: “Theo như mình là người giao dịch Binomo nhiều năm thì mình cảm thấy Binomo không hề lừa đảo gì cả, nếu như sự thật dành nhiều thời gian và công sức để đầu tư nghiên cứu biến động của thị trường và đưa ra hướng đi đúng đắn thì hoàn toàn có thể kiếm thu được thu nhập thêm Binomo, chỉ là cách chúng ta hiểu nó đến đâu thôi”.

Hoa: “Tôi nhận thấy sàn Binomo quá hay và thực tế. Bạn phải thực sự dành thời gian nghiên cứu thị trường để tìm chiến lược giao dịch phù hợp. Binomo hoàn toàn đáng tin cậy và dành thời gian vào nó”.Đôi lúc việc giao dịch trên Binomo cũng có nhiều rủi ro nên do đó người giao dịch cần bình tĩnh trong việc lựa chọn chiến lược và phân tích thị trường. 

 
 

 

Bạn có thích nền tảng Binomo mới không?
Đúng
0%
Không
0%
Tôi không biết
0%
Voted: 0

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rating
Share to friends
Perfect Binary Mentor
Add a comment

 1. Hoàng

  Tôi không biết rằng Binomo không rút tiền, tôi đã không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Nói chung, nền tảng hoạt động tốt. 😈

  Reply
 2. Minhthang

  Đây quả thật là một sàn môi giới nhị phân rất thú vị với một nền tảng giao dịch cực kỳ hiện đại. Ở đây tôi có thể tìm thấy tất cả các loại hợp đồng quyền chọn mà tôi biết. Ngoài ra cũng có rất nhiều công cụ để giao dịch, khoảng hơn 70 gì đó. Ở đây thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, có thể xem như một công cụ bảo hiểm cho khách hàng của công ty. Còn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu để nghiên cứu học tập. Tất nhiên, tất cả chúng đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí, nhưng đây không phải là ưu điểm chính của chúng – những tài liệu đào tạo này là độc nhất và chúng sẽ hữu ích không chỉ cho người mới bắt đầu, mà còn cho các nhà giao dịch đã có kinh nghiệm. Ít nhất thì tôi cho là như vậy.

  Reply
 3. Bigmoney

  Lúc đầu, tôi nghi ngờ khả năng kiếm tiền từ thị trường này, nhưng khi bắt đầu được đào tạo trên Binomo và học các chiến thuật từ các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, tôi bắt đầu giao giao dịch thành công và kiếm được lợi nhuận.

  Reply
 4. Kvan

  nền tảng binomo mới

  Reply