Chiến lược kiếm tiền của Binomo

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia

Để có một cái nhìn tổng quan về sàn môi giới, chúng ta cần bắt đầu từ việc làm thế nào để kiếm tiền trên sàn Binomo. Nếu bạn nghĩ rằng điều này có thể được thực hiện nhờ các chiến lược, thì suy nghĩ của bạn là hoàn toàn chính xác. Nhưng cũng có những khả năng khác. Các tài liệu nghiên cứu được cung cấp bởi Binomo mang đến bộ công cụ phân tích, giúp mỗi trader có thể phân tán tiền ký quỹ của mình. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết cách giao dịch trên nền tảng Binomo và quan trọng nhất là cách để có lợi nhuận trên nền tảng này.

Nền tảng giao dịch Binomo: hướng dẫn cách sử dụng Binomo

Các cặp tài sản
Trước khi nói về cách kiếm tiền trên Binomo, bạn cần đăng ký tài khoản trên nền tảng giao dịch của sàn môi giới. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập tên đăng nhập, mật khẩu, chọn đơn vị tiền tệ cho tài khoản trên trang chủ và điền vào mẫu đơn có sẵn. Trên trang chủ của Binomo, bạn có thể dễ dàng tìm thấy video hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản Binomo.

Cách chơi với Binomo

Nền tảng đã được hiểu một cách trực quan, do đó, một video riêng biệt về các tài liệu nghiên cứu trên Binomo có thể là không cần thiết. Một biểu đồ các tài sản mà chúng tôi đã lựa chọn được bố trí bên trong trung tâm. Phía bên phải, chúng ta sẽ thấy các cửa sổ mà ở đó, bạn có thể đặt cược và kiếm tiền trên Binomo theo dự báo từng phút, hoặc dài hơn.

 • Cửa sổ để chọn số tiền cược: nếu dự báo chính xác, sàn môi giới sẽ cộng cho bạn tới 90% số tiền trên. Ví dụ, từ 37.000 VNĐ, nếu dự đoán chính xác sẽ mang về khoảng 70.000 VNĐ.
 • Thời gian hết hạn: tức là sau bao nhiêu giây, phút hoặc giờ, chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về việc tăng hoặc giảm giá (chọn trước một thời điểm cụ thể, ví dụ đến 21:30).
 • Cuối cùng, các nút màu xanh và đỏ cho biết lựa chọn của chúng tôi: lên hoặc xuống.

Nền tảng Binomo có những lợi thế nào và lời khuyên dành cho những trader mới – có nên đăng ký trên sàn Binomo hay không? Chỉ bạn mới có thể quyết định việc này. Dưới đây là những lưu ý khách quan của chúng tôi về các ưu điểm của trang web này.

 • Biểu đồ lớn, tỷ lệ thuận tiện. Chuyện này nghe có vẻ vặt vãnh nhưng rồi bạn sẽ tự thấy được việc dễ dàng quan sát có vai trò quan trọng như thế nào.
 • Ngay trên biểu đồ này, bạn có thể có được cơ hội kiếm lời từ Binomo cũng như là nghiên cứu thị trường. Vấn đề nằm ở chỗ là bạn có thể kiếm tiền trên Binomo với việc sử dụng các công cụ như các chỉ báo kỹ thuật. Bạn chỉ cần chọn và đưa chúng vào biểu đồ, điều này vô cùng đơn giản và thuận tiện.
 • Cùng với các chỉ báo, bạn có thể sử dụng các đường, dãy, mức Fibonacci và các công cụ chiến lược trên Binomo khác.
 • Số lượng các loại tài sản để các trader lựa chọn lên đến hơn 80. Điều này có nghĩa là có rất nhiều chiến lược kiếm tiền có thể được áp dụng. Nếu như bạn chưa có suy nghĩ bắt đầu khi có 30-40 loại tài sản, thì bạn vẫn có rất nhiều những công cụ khác để có thể phân tích tình hình và tham gia thị trường một cách chính xác. Nếu bạn không thể nạp vào ngay cả trên 30-40 vốn đầu tư, vậy có ít nhất bao nhiêu công cụ?
 • Bạn có thể chọn bất kỳ thời gian hết hạn nào, từ 1 phút cho đến 24 giờ. Về bản chất, nền tảng Binomo phù hợp với tất cả các trader – với các сhiến lược dài ngày, hay với các chiến lược ngắn trong một hoặc vài phút. Tất nhiên, các lời khuyên mà sàn môi giới Binomo thường đưa ra cho các trader thường là: đầu tiên cần phải kiểm tra chiến lược của mình, sau đó mới mạo hiểm với số tiền thực. Bởi vậy cho nên, đừng vội vàng, hãy làm mọi thứ một cách khôn ngoan!

Với một nền tảng như Binomo, tất cả các trader đều có thể có lợi nhuận. Ngay cả khi chiến lược được thiết lập chỉ trong 1 phút, thiết bị đầu cuối sẽ không làm bạn thất vọng, bởi vì nó được cập nhật liên tục trong 1,7 mili giây. Điều này có nghĩa là trong 1 giây, thông tin đến sẽ được cập nhật hàng trăm lần! Nhờ vậy mà các chỉ báo (giá trị giá) có độ chính xác đặc biệt.

Các chiến lược kiếm tiền trên Binomo

Chỉ báo RSI
Tất nhiên, đối với câu hỏi về cách chơi Binomo, trước hết, bạn cần bắt đầu với các chiến lược. Thậm chí khi bạn chưa muốn mạo hiểm chơi bằng tiền thật, bạn có thể kiểm tra bất kỳ hệ thống giao dịch nào trên tài khoản Demo mà không phải đầu tư một xu nào ở giai đoạn đầu tiên.

Các tài liệu hướng dẫn trên Binomo có sẵn ở dạng video. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều chiến lược trên mạng. Để ví dụ thì chúng tôi sẽ lấy một điều đơn giản nhất mà bạn có thể hiểu và áp dụng ngay ngày hôm nay. Chúng ta sẽ di chuyển tới nền tảng giao dịch và chọn ba chỉ báo sau:

 • Hai đường trung bình lũy thừa – giai đoạn chọn 5 và 10;
 • Chỉ báo RSI (không thay đổi cài đặt);
 • Chỉ báo MACD với thiết lập 20/40/9.

Đây là chiến lược giao dịch Binomo hiệu quả nhất dành cho các trader mới, nó vô cùng đơn giản.

Binomo: các chiến lược – cách kiếm tiền

Các trader khuyên bạn nên chọn bất kỳ cặp tiền tệ mà có EUR hoặc GBP để giao dịch. Các nguyên tắc đã vô cùng rõ ràng.

UP (CALL)

 • Chỉ báo RSI vượt qua mức 30 từ dưới lên;
 • Các đường trung bình giao nhau và di chuyển lên phía trên;
 • Các đường MACD hướng đi lên.

DOWN (PUT)

 • Chỉ báo RSI vượt qua mức 70 từ trên xuống;
 • Các đường trung bình giao nhau và di chuyển xuống phía dưới;
 • Các đường MACD hướng đi xuống.

Như đã đề cập, đối với những trader, chiến lược giao dịch Binomo này là tối ưu: đơn giản, rõ ràng và không có các chỉ báo dư thừa. Để đảm bảo rằng bạn đã gia nhập thị trường một cách chính xác, có thể dựa vào các tín hiệu trên Binomo. Tuy nhiên, chúng sẽ không thể thay thế các chiến lược, bởi vì những trader mới cần học cách nhìn thị trường bằng đôi mắt của chính mình.

Cách kiếm tiền trên Binomo mà không cần đầu tư

TK Demo và Giải đấu


Bạn có thể không tin, nhưng điều này là hoàn toàn có thể. Tốt hơn hết, hãy tự mình kiểm chứng. Hơn thế nữa, điều này hoàn toàn miễn phí. Nhiều video hướng dẫn trên Binomo mô tả cách sàn môi giới cung cấp cơ hội mở tài khoản Demo. Tài khoản này cũng được mở giống như thật, chỉ có điều, tiền được tính cho nhà môi giới.

Rõ ràng, bạn sẽ không thể rút tiền từ tài khoản Demo vì chúng là ảo. Nhưng chắc chắn nhờ nó, bạn có thể kiểm tra bất kỳ chiến lược nào mà không phải mạo hiểm với bất cứ điều gì. Và mỗi trader đều có cơ hội giao dịch thực sự trên Binomo hoặc thậm chí kiếm tiền mà không cần khoản đầu tư ban đầu. Mỗi tuần, công ty sẽ tổ chức các giải đấu dành riêng cho các trader mới sở hữu một khoản tiền ảo.

20 người may mắn sẽ nhận được 150 USD (khoảng 3.500.000 VNĐ) tiền thật vào tài khoản của mình. Với số tiền này, bạn có thể bắt đầu giao dịch trên Binomo. Có nghĩa là, bạn có thể sử dụng số tiền này như thể số tiền bạn đã tự nạp vào tài khoản của mình. Bạn có thể rút tiền hoặc tiếp tục phân tán tiền gửi để sinh lời. Điều này phụ thuộc vào ý muốn của bạn.

Các giải đấu diễn ra hàng tuần, chúng thường được tổ chức hai hoặc thậm chí ba lần một tuần. Do đó, tất cả những gì một trader mới cần làm là đăng ký tài khoản trên trang web và cập nhật thường xuyên các thông báo, cũng như tín hiệu về việc bắt đầu giải đấu trên Binomo.

Tổng kết

Cơ hội làm chủ các chiến lược kiếm tiền trên Binomo và các phương pháp khác giúp tăng khoản tiền ký quỹ đều nằm trong tay bạn. Thật thú vị khi trên một sàn môi giới như Binomo, bạn có thể kiếm tiền và không cần đầu tư. Đó là lý do tại sao công ty này là một trong những sàn môi giới quyền chọn nhị phân hấp dẫn nhất trên thị trường Việt Nam.

Xếp hạng
( 2 , average 5 from 5 )
Binh Dan Van
Binh Dan Van / автор статьи
Tôi tên là Bình Dân Vân. Tôi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc gia tại Việt Nam, và tôi đã giao dịch trên thị trường chứng khoán, quyền chọn nhị phân và Forex trong hơn 8 năm.
Như bài đăng này? Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn:
Perfect Binary Mentor
Comments: 5
 1. Avatar
  Bill

  Cơ sở dữ liệu kiến thức còn ít. Thông tin vẫn chưa đủ và có rất nhiều điểm còn rất hời hợt. Tôi muốn có một công cụ hướng dẫn hỗ trợ chi tiết. Đây là trải nghiệm đầu tiên của tôi khi giao dịch tùy chọn nhị phân và nếu có một hướng dẫn chi tiết tốt thì tôi đã không bị thua. Ngoài ra, nếu dò trên mạng Internet để tìm kiếm câu trả lời thì thường thông tin khá phức tạp và không dễ đối phó với chúng. Còn lại thì tôi thích Binomo. Giao dịch khá dễ dàng.

 2. Avatar
  Duongthuy

  Ở đây mọi điều kiện đều rất thuận lợi. Theo tôi, đây là một sàn môi giới quyền chọn nhị phân độc nhất, ít nhất là tôi chưa từng gặp mấy kiểu tương tự. Tôi muốn nói đến các điều kiện giao dịch: tối thiểu có thể nạp vào 100 đô la, có thể đặt cược ở mức 50 đô la, chỉ trong 2 giờ tôi đã có thể tăng nó lên 80%. Theo tôi, đây là một kết quả khá tốt. Tôi có thể khuyên mọi người điều này: tốt hơn là bắt đầu giao dịch với quyền chọn một chạm, vì khi đó bạn sẽ không để bản thân gặp quá nhiều rủi ro. Nói chung, bạn có thể kiếm tiền ở đây và việc rút tiền ra cũng rất nhanh – thời gian tối đa tôi phải chờ là ba ngày.

 3. Avatar
  Igor

  Điều tôi thích nhất là có tài khoản demo trên Binomo để kiểm tra các chiến thuật. Tôi đã kiểm tra bằng tài khoản này rất nhiều chiến thuật khác nhau và nhiều chiến thuật trong số chúng hóa ra là không có lợi. Nếu mà không có tài khoản Demo, có khi tôi đã bị mất tiền thật.

 4. Avatar
  Ben

  Tôi đã quyết định bắt đầu ngay lập tức với 500 USD. Số tiền không thực sự lớn nên có mất cũng không đến nỗi tiếc, nhưng khi giao dịch với số tiền này ví dụ theo Martingale cũng đã thu được gì đó, còn với 10 USD như cách mọi người bắt đầu thì đây không phải là cách thông minh nhất để chờ đợi cơ hội. Làm thế nào bạn tưởng tượng đang giao dịch thực sự với một khoản tiền gửi như vậy? Tại đây bất kỳ sai sót nào cũng sẽ ngay lập tức làm bạn rơi xuống cống, về nguyên tắc, phương án thông thường với 500 USD là đủ để bắt đầu, theo lý thuyết. Nhưng điều này giờ tôi đã hiểu) Số tiền lớn hơn, phát triển nhanh hơn và có túi khí an toàn cũng giúp cho phép có một số loại thảm họa nhỏ tồn tại mà không cần phải bỏ đi hoàn toàn. Vì vậy, khoản tiền gửi tối thiểu 10 USD chủ yếu là để gây chú ý, không phải để rủi ro ít hơn. Tiền nhiều hơn – rủi ro ít hơn!

 5. Avatar
  cong

  cách chơi với binomo
  hướng dẫn cách sử dụng Binomo

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: