Chiến lược kiếm thêm thu nhập của Binomo

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia हिन्दी

Để có một cái nhìn tổng quan về www.binomo.com, chúng ta cần bắt đầu từ việc làm thế nào để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn nghĩ rằng điều này có thể được thực hiện nhờ các chiến lược, thì suy nghĩ của bạn là hoàn toàn chính xác. Các tài liệu nghiên cứu được cung cấp bởi Binomo mang đến bộ công cụ phân tích, giúp mỗi người giao dịch có thể phân tán ký quỹ của mình. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết cách giao dịch trên nền tảng Binomo và quan trọng nhất là cách để có thêm thu nhập trên nền tảng này.

Nền tảng giao dịch Binomo: hướng dẫn cách sử dụng Binomo

Trước khi nói về cách kiếm thêm thu nhập trên Binomo, bạn cần đăng ký tài khoản trên nền tảng của giao dịch. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập tên đăng nhập, mật khẩu, chọn đơn vị tiền tệ cho tài khoản trên trang chủ và điền vào mẫu đơn có sẵn. Trên trang chủ của Binomo, bạn có thể dễ dàng tìm thấy video hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản Binomo.

Cách giao dịch trên Binomo

cách sử dụng binomo

Nền tảng đã được hiểu một cách trực quan, do đó, một video riêng biệt về các tài liệu nghiên cứu trên Binomo có thể là không cần thiết. Một biểu đồ các tài sản mà chúng tôi đã lựa chọn được bố trí bên trong trung tâm. Phía bên phải, chúng ta sẽ thấy các cửa sổ mà ở đó, bạn có thể tiến hành giao dịch và kiếm thêm thu nhập trên Binomo theo dự báo từng phút, hoặc dài hơn dựa vào sự phân tích chính xác.

 • Cửa sổ để chọn: nếu dự báo chính xác, sàn giao dịch sẽ cộng cho bạn tới 90%. Ví dụ, từ 37.000 VNĐ, nếu dự đoán chính xác sẽ mang về khoảng 70.300 VNĐ.
 • Thời gian hết hạn: tức là sau bao nhiêu giây, phút hoặc giờ, chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về việc tăng hoặc giảm giá (chọn trước một thời điểm cụ thể, ví dụ đến 21:30).
 • Cuối cùng, các nút màu xanh lá và đỏ cho biết lựa chọn của chúng tôi: lên hoặc xuống.

Nền tảng Binomo có những lợi ích thế nào và lời khuyên dành cho những người giao dịch mới – có nên đăng ký trên Binomo hay không? Chỉ bạn mới có thể quyết định việc này. Dưới đây là những lưu ý khách quan của chúng tôi về các ưu điểm của trang web này.

 • Biểu đồ lớn, tỉ lệ vô cùng thuận tiện. Chuyện này nghe có vẻ không cần thiết nhưng rồi bạn sẽ tự thấy được việc dễ dàng quan sát có vai trò quan trọng như thế nào.
 • Ngay trên biểu đồ này, bạn có thể có được cơ hội kiếm thêm thu nhập từ Binomo cũng như là nghiên cứu thị trường. Vấn đề nằm ở chỗ là bạn có thể kiếm thêm thu nhập trên Binomo với việc sử dụng các công cụ như các chỉ báo kỹ thuật. Bạn chỉ cần chọn và đưa chúng vào biểu đồ, điều này đơn giản và thuận tiện.
 • Cùng với các chỉ báo, bạn có thể sử dụng các đường, dãy, mức Fibonacci và các công cụ chiến lược trên Binomo khác.
 • Số lượng các loại tài sản để các người giao dịch lựa chọn lên đến hơn 20. Điều này có nghĩa là có rất nhiều chiến lược kiếm thêm thu nhập có thể được áp dụng.Bạn có thể chọn bất kỳ thời gian hết hạn nào, từ 1 phút cho đến 1 giờ. Về bản chất, nền tảng Binomo phù hợp với tất cả các người giao dịch – với các сhiến lược dài ngày, hay với các chiến lược ngắn trong một hoặc vài phút. Tất nhiên, các lời khuyên mà sàn môi giới Binomo thường đưa ra cho các người giao dịch thường là: đầu tiên cần phải kiểm tra chiến lược của mình, sau đó mới mạo hiểm với số giao dịch thực. Bởi vậy cho nên, đừng vội vàng, hãy làm mọi thứ một cách khôn ngoan!

Các chiến lược kiếm thêm thu nhập trên Binomo

đầu tư binomo

Tất nhiên, đối với câu hỏi về cách giao dịch Binomo, trước hết, bạn cần bắt đầu với các chiến lược. Thậm chí khi bạn chưa muốn mạo hiểm, bạn có thể kiểm tra bất kỳ hệ thống giao dịch nào trên tài khoản Demo mà không phải đầu tư một xu nào ở giai đoạn đầu tiên.

Các tài liệu hướng dẫn trên Binomo có sẵn ở dạng video. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều chiến lược trên mạng. Để ví dụ thì chúng tôi sẽ lấy một điều đơn giản nhất mà bạn có thể hiểu và áp dụng ngay ngày hôm nay. Chúng ta sẽ di chuyển tới nền tảng giao dịch và chọn ba chỉ báo sau:

 • Hai đường trung bình lũy thừa – giai đoạn chọn 5 và 10;
 • Chỉ báo RSI (không thay đổi cài đặt);
 • Chỉ báo MACD với thiết lập 20/40/9.

Binomo: các chiến lược – cách kiếm thêm thu nhập

Các nhà giao dịch khuyên bạn nên chọn bất kỳ cặp tiền tệ mà có EUR hoặc GBP để giao dịch. Các nguyên tắc đã vô cùng rõ ràng.

UP (CALL)

 • Chỉ báo RSI vượt qua mức 30 từ dưới lên;
 • Các đường trung bình giao nhau và di chuyển lên phía trên;
 • Các đường MACD hướng đi lên.

DOWN (PUT)

 • Chỉ báo RSI vượt qua mức 70 từ trên xuống;
 • Các đường trung bình giao nhau và di chuyển xuống phía dưới;
 • Các đường MACD hướng đi xuống.

Như đã đề cập, đối với những nhà giao dịch, chiến lược giao dịch Binomo này là tối ưu: đơn giản, rõ ràng và không có các chỉ báo dư thừa. Để đảm bảo rằng bạn đã gia nhập thị trường một cách chính xác, có thể dựa vào việc phân tích trên Binomo. Tuy nhiên, chúng sẽ không thể thay thế các chiến lược, bởi vì những nhà giao dịch mới cần học cách nhìn thị trường bằng đôi mắt của chính mình.

Tài khoản demo vô cùng hữu dụng cho người mới bắt đầu

binomo demo

Trước khi tiến hành giao dịch thật, người giao dịch có cơ hội được trải nghiệm với tài khoản demo. Tài khoản này giúp người giao dịch có nhiều kinh nghiệm hơn khi giao dịch thật và do đó cơ hội giao dịch thành công sẽ lớn hơn.

Rõ ràng, bạn sẽ không thể rút thu nhập từ tài khoản Demo vì chúng là ảo. Nhưng chắc chắn nhờ nó, bạn có thể kiểm tra bất kỳ chiến lược nào mà không phải mạo hiểm với bất cứ điều gì. Và mỗi nhà giao dịch đều có cơ hội giao dịch thực sự trên Binomo hoặc thậm chí kiếm thêm thu nhập mà không cần khoản đầu tư ban đầu. Mỗi tuần, công ty sẽ tổ chức các giải đấu dành riêng cho các người giao dịch mới sở hữu một khoản tiền ảo.

20 người may mắn sẽ nhận được 150 USD (khoảng 3.500.000 VNĐ) thu nhập thật vào tài khoản của mình. Với số thu nhập thêm này, bạn có thể bắt đầu giao dịch trên Binomo. Có nghĩa là, bạn có thể sử dụng số thu nhập này này như thể số tiền bạn đã tự nạp vào tài khoản của mình. Bạn có thể rút thu nhập thêm của bạn. Điều này phụ thuộc vào ý muốn của bạn. Tuy nhiên người giao dịch cần lưu ý rằng việc rút tiền có thể thực hiện trên tài khoản thanh toán mà người giao dịch đã nạp thu nhập vào. Vì vậy nếu người giao dịch dự đoán chính xác trong một giải đấu, để có thể rút thu nhập thì người giao dịch nên gởi tiền từ tài khoản thanh toán của mình. 

Các giải đấu diễn ra hàng tuần, chúng thường được tổ chức hai hoặc thậm chí ba lần một tuần. Do đó, tất cả những gì một người giao dịch mới cần làm là đăng ký tài khoản trên trang web và cập nhật thường xuyên các thông báo, cũng như phân tích chiến lược trên Binomo.

Tổng kết

Cơ hội làm chủ các chiến lược kiếm thêm thu nhập trên Binomo và các phương pháp khác giúp tăng khoản tiền ký quỹ đều nằm trong tay bạn. Tuy nhiên vẫn xuất hiện những rủi ro trong quá trình giao dịch, do đó người giao dịch cần phân tích các chiến lược đúng đắn để đạt được hiệu quả như mong đợi.

Rating
Share to friends
Perfect Binary Mentor
Add a comment

 1. Bill

  Cơ sở dữ liệu kiến thức còn ít. Thông tin vẫn chưa đủ và có rất nhiều điểm còn rất hời hợt. Tôi muốn có một công cụ hướng dẫn hỗ trợ chi tiết. Đây là trải nghiệm đầu tiên của tôi khi giao dịch tùy chọn nhị phân và nếu có một hướng dẫn chi tiết tốt thì tôi đã không bị thua. Ngoài ra, nếu dò trên mạng Internet để tìm kiếm câu trả lời thì thường thông tin khá phức tạp và không dễ đối phó với chúng. Còn lại thì tôi thích Binomo. Giao dịch khá dễ dàng.

  Reply
 2. Duongthuy

  Ở đây mọi điều kiện đều rất thuận lợi. Theo tôi, đây là một sàn môi giới quyền chọn nhị phân độc nhất, ít nhất là tôi chưa từng gặp mấy kiểu tương tự. Tôi muốn nói đến các điều kiện giao dịch: tối thiểu có thể nạp vào 100 đô la, có thể đặt cược ở mức 50 đô la, chỉ trong 2 giờ tôi đã có thể tăng nó lên 80%. Theo tôi, đây là một kết quả khá tốt. Tôi có thể khuyên mọi người điều này: tốt hơn là bắt đầu giao dịch với quyền chọn một chạm, vì khi đó bạn sẽ không để bản thân gặp quá nhiều rủi ro. Nói chung, bạn có thể kiếm tiền ở đây và việc rút tiền ra cũng rất nhanh – thời gian tối đa tôi phải chờ là ba ngày.

  Reply
 3. Igor

  Điều tôi thích nhất là có tài khoản demo trên Binomo để kiểm tra các chiến thuật. Tôi đã kiểm tra bằng tài khoản này rất nhiều chiến thuật khác nhau và nhiều chiến thuật trong số chúng hóa ra là không có lợi. Nếu mà không có tài khoản Demo, có khi tôi đã bị mất tiền thật.

  Reply
 4. Ben

  Tôi đã quyết định bắt đầu ngay lập tức với 500 USD. Số tiền không thực sự lớn nên có mất cũng không đến nỗi tiếc, nhưng khi giao dịch với số tiền này ví dụ theo Martingale cũng đã thu được gì đó, còn với 10 USD như cách mọi người bắt đầu thì đây không phải là cách thông minh nhất để chờ đợi cơ hội. Làm thế nào bạn tưởng tượng đang giao dịch thực sự với một khoản tiền gửi như vậy? Tại đây bất kỳ sai sót nào cũng sẽ ngay lập tức làm bạn rơi xuống cống, về nguyên tắc, phương án thông thường với 500 USD là đủ để bắt đầu, theo lý thuyết. Nhưng điều này giờ tôi đã hiểu) Số tiền lớn hơn, phát triển nhanh hơn và có túi khí an toàn cũng giúp cho phép có một số loại thảm họa nhỏ tồn tại mà không cần phải bỏ đi hoàn toàn. Vì vậy, khoản tiền gửi tối thiểu 10 USD chủ yếu là để gây chú ý, không phải để rủi ro ít hơn. Tiền nhiều hơn – rủi ro ít hơn!

  Reply
 5. cong

  cách chơi với binomo
  hướng dẫn cách sử dụng Binomo

  Reply