Rút tiền mặt Binomo

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia Türkçe Zulu हिन्दी

Chuyên gia của chúng tôi
Binh Dan Van
Binh Dan Van
Tất cả các kiến ​​thức và kinh nghiệm tôi có được sắp xếp để mọi người có thể tham khảo, nhờ đó kiếm tiền hiệu quả trên các nền tảng giao dịch.
Ask Question
Trên trang web của tôi, bạn sẽ tìm thấy các đánh giá về các trang giới phổ biến, mô tả về cách thức hoạt động của các chiến lược, mẹo về cách sử dụng tín hiệu và bot chính xác cùng những thông tin hữu ích khác.

Sự đơn giản và khả năng kiếm thêm thu nhập trên www.binomo.com thu hút nhiều người trên mạng bất kể tình hình tài chính. Việc rút thu nhập về vô cùng đơn giản. 

Những điều cần biết về Binomo

binomo viet nam

Nguyên tắc kiếm thêm thu nhập trên Binomo không quá phức tạp nhưng việc tập huấn và các kiến thức cơ bản vô cùng cần thiết. Để làm điều này, người giao dịch sẽ mở một giao dịch trên bất kỳ loại tài sản nào, xác định thời gian đóng vị trí này, tập trung vào đó và chọn hướng di chuyển giá – tăng hay giảm.

Khi tính toán một cách đúng đắn bạn sẽ thu được lợi nhuận. Nếu giao dịch không kết thúc theo kế hoạch của bạn, hãy mở một giao dịch mới và hành động một cách thông minh hơn. 

Các loại giao dịch trên Binomo và tài khoản demo cho người mới bắt đầu

Rõ ràng rằng muốn dự đoán chính xác trong một giao dịch, người giao dịch cần phân tích các chiến lược và đưa ra quyết định đúng đắn. Người mới bắt đầu có thể tiến hành giao dịch trên tài khoản demo trước để làm quen với việc phân tích thị trường. Việc tập huấn với tài khoản demo cũng giúp người giao dịch có nhiều kinh nghiệm hơn và tự tin hơn khi tiến hành giao dịch thật.

Và sau khi đã có kinh nghiệm từ việc tập huấn trên tài khoản demo, các nhà giao dịch sử dụng các chiến lược khác nhau và chọn phương án tối ưu để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên không thể nói rằng chiến lược nào tệ hay tốt. Mỗi chiến lược trong số đó trong những trường hợp nhất định và khi sử dụng đúng cách đều sẽ cho kết quả tích cực. Các nhà giao dịch có thể sử dụng các loại sau:

 • Mua quyền chọn Call – tăng giá trị 
 • Mua quyền chọn Put –giảm giá trị
 • Mua quyền chọn One – Touch cho một mức đã lựa chọn 
 • Mua quyền chọn No Touch – khi không đạt được mức đã lựa chọn 
 • Quyền chọn In – Out – khi duy trì trong một khoảng giới hạn nhất định 

Những chỉ trích về Binomo

Trong bất kỳ lĩnh vực nào của đời sống chúng ta đều có thể tìm thấy những người ủng hộ và những người chỉ trích. Binomo cũng không phải là ngoại lệ và nó cũng gặp phải những người chỉ trích.

Thiếu chương trình được nhà nước cấp phép. Binomo được Ủy ban tài chính giám sát với bằng chứng là năm từ tháng 5 năm 2018, Binomo trở thành thành viên thuộc danh mục “A” của Ủy ban Tài chính quốc tế.

Chậm trễ trong việc rút thu nhập về. Đây là một điểm quan trọng cho mọi nhà giao dịch đang hoạt động hiệu quả trên nền tảng. Nhưng đồng thời họ phải đối mặt với vấn đề rút thu nhập thêm được. 

Việc rút thu nhập từ sàn giao dịch Binomo sẽ mất ít nhất 4 giờ. Để tìm hiểu rõ hơn về Binomo và cách rút tiền trên Binomo, cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đăng ký trên Binomo

đăng ký binomo

Để bắt đầu kiếm thêm thu nhập với Binomo, bạn cần đăng ký trên nền tảng. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về việc đăng ký trong bài viết “Đăng ký trên Binomo”.

Việc đăng ký tại công ty sẽ mở ra cơ hội cho mỗi người dùng thực sự làm việc với tài khoản demo và có được kiến ​​thức cơ bản về giao dịch. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tất cả các chức năng của nền tảng, nạp thu nhập và kết thúc giao dịch với lợi nhuận thực nếu bạn phân tích chính xác.

Xác minh danh tính

Sau khi đăng ký, cần phải thông qua xác minh trên trang web để xác nhận danh tính. Quy trình này được thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan quản lý để tuân thủ các quyền và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thông tin về người dùng trong quá trình xác minh phải tương ứng, cụ thể là:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng công ty 
 • Vị trí địa lý của nhà giao dịch 
 • Tính xác thực của các giấy tờ và thời gian có hiệu lực của chúng 

Để nhanh chóng và dễ dàng vượt qua quá trình xác minh, bạn phải tuân thủ các quy tắc nhất định:

 • Khi đăng ký hãy cung cấp thông tin thực 
 • Địa chỉ cư trú thực 
 • Gửi tài liệu scan rõ ràng chất lượng cao 
 • Theo dõi thời hạn có hiệu lực của các giấy tờ cá nhân 
 • Giữ biên lai và bản sao của tất cả các thanh toán 
 • Nạp tài khoản và rút thu nhập bằng cùng một tài khoản 

Chúng tôi đã xem xét kỹ hơn về vấn đề xác minh danh tính với lý do hầu hết các vấn đề với việc rút thu nhập xảy ra liên quan đến vấn đề thực hiện không chính xác tất cả các điều kiện xác minh.

Làm thế nào để rút thu nhập ra khỏi tài khoản Binomo

cách rút tiền binomo

Nếu bạn thực hiện đúng quy trình đăng ký và xác minh thì việc rút thu nhập từ Binomo sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào.

Để rút thu nhập trên Binomo bạn có thể sử dụng các ví thanh toán sau:

 

 • Tài khoản ngân hàng địa phương

 

 • Thẻ Visa hoặc MasterCard

Ngoài ra, chúng tôi xin nhắc nhở bạn rằng bạn có thể rút thu nhập từ hệ thống sang một ví giống với ví mà bạn nạp từ đó. Nếu khoản nạp là đô la, thì thu nhập rút ra cũng sẽ là đô la, điều tương tự áp dụng cho đồng. 

Yêu cầu rút thu nhập

Bạn có thể rút không chỉ lợi nhuận thu nhập thêm được từ công ty, mà cả khoản chi phí chính bạn nạp vào tài khoản cá nhân. Truy cập cửa sổ “Thanh toán” ở góc trên của màn hình

 1. Sau đó nhấn vào “Rút tiền”
 2. Xuất hiện một tab mới và bạn cần điền vào các mục trong đó 
 3. Sau khi điền hãy nhấn vào “Gửi yêu cầu rút tiền”
 4. Tiền sẽ được chuyển tới ví đã chọn 

Ngoài ra cần phải phân tích chi tiết hơn việc điền vào các dòng trong mẫu:

 1. Trong dòng “Số tiền rút” hãy nhập vào số tiền muốn rút 
 2. Trong dòng “Phương thức rút tiền” hãy nhập số thẻ thanh toán của bạn 
 3. Trong dòng “Bình luận” hãy viết lý do rút tiền.Việc này chỉ đơn giản là để thống kê sàn giao dịch.

Trong bài viết này, chúng tôi đã mô tả toàn bộ quá trình rút thu nhập với Binomo, quá trình này không có gì phức tạp. Bạn có thể sử dụng bất kỳ hệ thống thanh toán nào thuận tiện cho bạn và sau vài giờ bạn có thể cầm thu nhập thêm của bạn trong tay nếu bạn phân tích chính xác thông tin. Mọi thứ đều dễ dàng và đơn giản, chúc bạn giao dịch thuận lợi và có được thu nhập thêm lớn! Tuy nhiên vẫn có một số rủi ro trong quá trình giao dịch do đó người giao dịch cần phân tích chiến lược kỹ càng khi tiến hành giao dịch.

 
 
 

 

Rating
Share to friends
Perfect Binary Mentor
Add a comment

 1. Tranhoang

  Cách đây không lâu tôi đã giao dịch với sàn môi giới này, tôi không thích việc không có tài khoản demo, nghe có vẻ sai sai. Tôi bắt đầu với một số tiền không lớn, nhưng các giao dịch đã thành công, vì vậy khoản tiền này dần dần tăng lên. Quan điểm của tôi là thế này: đây là một sàn môi giới trung bình khá, có triển vọng trở thành người đi đầu. Nhiều khả năng, tôi sẽ tăng số lượng tiền ký quỹ ở đây.

  Reply
 2. Tu

  Rút tiền mặt từ Binomo

  Reply
 3. Phúc Vĩnh Thụy

  Tôi rất đồng tình với ý kiến trong bài viết rằng cần có kiến thức cơ bản và luyện tập thật nhiều mới có thể phân tích và đưa ra dự đoán đúng. Tôi thấy nhiều người đặt lệnh theo cảm tính hoặc chỉ xem người khác đặt lệnh rồi làm theo chứ không tự tính toán, như vậy rất rủi ro.

  Reply
 4. Nguyễn Thi

  Tôi tham gia vào một số cộng đồng giao dịch trực tuyến tại Việt Nam và thấy nhiều nhà giao dịch hay hỏi xem người khác giao dịch tài sản gì, dự đoán hướng tỷ giá ra sao rồi mù quáng đặt theo luôn. Cách làm này rất nguy hiểm vì không ai có thể đảm bảo đưa ra dự đoán đúng 100% cả. Thay vào đó mọi người nên tự tìm hiểu, tài nguyên thì có sẵn trên trang web Binomo rồi. Mỗi ngày dành ra chút thời gian nghiên cứu chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt hơn là đặt lệnh theo người khác.

  Reply
 5. Tây Phương

  Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm học giao dịch trực tuyến để các bạn tham khảo. Nên bắt đầu từ cơ bản rồi mới nâng cao dần. Đầu tiên làm quen với các thuật ngữ, sau đó nghiên cứu kỹ các chỉ báo phân tích biểu đồ trong mục Chiến lược. Đây là bước quan trọng giúp bạn trau dồi kiến thức nền tảng. Tiếp theo bạn có thể lên Trung tâm Hỗ trợ tìm hiểu cách đặt lệnh rồi luyện tập trên tài khoản dùng thử. Khi nào đã tự tin với kiến thức và khả năng phân tích của mình mới tiến hành giao dịch chính thức.

  Reply
 6. Ngô Văn Thiệu

  Ban đầu tôi cũng chủ quan đặt lệnh theo cảm tính và mất rất nhiều vốn vì lối giao dịch này. Sau đó tôi quyết tâm học lại từ đầu, từ những thứ căn bản nhất cho tới các chiến lược nâng cao. Sau khi nắm được cách suy luận tôi thì tôi không nhảy vào giao dịch luôn mà dùng tài khoản dùng thử một thời gian, có kết quả như ý tôi mới giao dịch trên tài khoản chính thức. Tuy trước đó mất nhiều vốn nhưng tôi cũng đã học được bài học đắt giá.

  Reply
 7. Chúa tể Đặng

  Tôi đã phải dành ra tới hàng năm trời nghiên cứu và luyện tập liên tục mới có thể tự tin giao dịch mà không phải quá lo sợ sẽ đưa ra dự đoán sai, vậy mà nhiều người không hề tính toán trước khi đặt lệnh, cứ thế phó mặc cho số phận. Tất nhiên sẽ có lúc các bạn dự đoán đúng và thu được lợi nhuận nhưng đó không phải một chiến lược ổn định cho lâu dài đâu. Chỉ có kiến thức, kinh nghiệm và độ nhanh nhạy mới đem lại lợi nhuận bền vững thôi.

  Reply
 8. Nam Phương

  Nếu là nhà giao dịch mới thì các bạn nên tự giảm thiểu rủi ro bằng cách nghiên cứu xu hướng thị trường và tỷ giá cẩn thận trước khi giao dịch, song song đó là đặt vốn vừa phải thôi thay vì đâm đầu kiểu “được ăn cả, ngã về không”. Vậy thì bạn sẽ không bị quá áp lực, ngay cả khi đưa ra dự đoán sai vẫn có thể tiếp tục được.

  Reply
 9. Nguyễn Đình Bùi

  Nếu mọi người chưa nắm rõ nên áp dụng chiến lược nào trong hoàn cảnh nào thì nên lên mục Chiến lược của Binomo đọc, họ phân loại theo cấp độ rõ ràng, kiểu gì cũng chọn được một chiến lược phù hợp với trình độ của bạn và đúng với tình hình thị trường. Ngoài ra nhớ đọc kỹ từng bước áp dụng và các lưu ý, thật sự rất có ích đấy.

  Reply
 10. Mộng Điệp

  Đúng là thời gian rút vốn có hơi lâu thật, nhưng nếu so với mặt bằng chung thì tôi thấy cũng chấp nhận được vì thời gian chuyển khoản thông thường vốn cũng mất 2-3 ngày làm việc, mà hoàn toàn có thể nâng cấp lên tài khoản Gold hoặc VIP để rút ngắn thời gian nữa.

  Reply
 11. Bảo Phúc Long

  Khoảng thời gian rút vốn công nhận lâu thật đấy, nhất là nếu đang vội mà phải đợi thì rõ nóng ruột. Ban đầu tôi dùng tài khoản tiêu chuẩn đợi khá lâu nên quyết tâm nâng cấp lên tài khoản VIP luôn. Thời gian xử lý yêu cầu rút tiền vừa nhanh hơn, mà còn được tiếp cận thêm nhiều tài sản hơn nữa. Chưa kể còn có nhiều ưu đãi như hoàn tiền hoặc bảo hiểm, khi nào có thời gian tôi sẽ tìm hiểu kỹ hơn!

  Reply
 12. Phúc Bửu Đảo

  Thủ tục đăng ký của Binomo siêu nhanh, siêu đơn giản, chỉ cần vài thao tác thôi là đã xong xuôi rồi. Tôi là đứa khá lười nên làm gì mà thao tác lằng nhằng là hiếm khi tôi hoàn thành tới cuối, nhưng đăng ký tài khoản ở đây chỉ cần điền thông tin xong xác nhận email thôi. Ấn tượng ban đầu khá tốt, mong là các thao tác đặt lệnh và nạp/rút vốn cũng đơn giản như vậy.

  Reply
 13. Giáo viên tuyệt vời

  Đánh giá tổng quát của tôi về dịch vụ của Binomo sau 3 năm sử dụng: Đáng tin cậy, các tính năng dễ sử dụng, chăm sóc khách hàng rất tốt. Tôi vô cùng ấn tượng với cách xây dựng nền tảng của Binomo, các bước đăng ký tài khoản và nạp/rút vốn đều đơn giản và nhanh gọn. Chăm sóc Khách hàng phản hồi cũng nhanh và giải quyết vấn đề hiệu quả, tôi chưa gặp phải vấn đề nào với Binomo khiến tôi mất lòng cả.

  Reply
 14. Dương Thị Thu

  Trên trang Trung tâm Hỗ trợ của Binomo cũng có hướng dẫn rút/nạp vốn khá chi tiết, mọi người có thể xem thử. Nếu làm theo đúng hướng dẫn thì không sợ gặp trục trặc gì đâu, nhưng mọi người lưu ý nhớ làm cẩn thận vì lỡ có vấn đề gì do thao tác sai thì lại tốn thời gian liên lạc Chăm sóc Khách hàng hỗ trợ.

  Reply
 15. Chan Kim Khan

  Binomo có mục Thuật ngữ giải thích khá chi tiết và chính xác, mọi người nên lên đây đọc thay vì tìm trên mạng vì có nhiều nguồn giải thích vừa lan man vừa sai lệch. Đây là kiến thức cơ bản mà ai cũng cần biết trước khi biết những thứ cao siêu như cách đọc biểu đồ hoặc chiến lược phân tích.

  Reply
 16. Lương Viết Chung

  Có thể nhiều bạn cho rằng quy trình xác minh danh tính hơi rườm rà, nhưng tôi thấy đây là một bước vô cùng quan trọng để ngăn chặn tình trạng gian lận hoặc đánh cắp danh tính. Bước nào rút ngắn thì được chứ riêng bước này nên làm thật cẩn thận và đầy đủ để giảm thiểu rủi ro.

  Reply
 17. Nguyễn Kam Ngọc

  Có một lưu ý tôi muốn chia sẻ với mọi người mà tôi rút ra từ kinh nghiệm của bản thân, đó là các bước cung cấp thông tin, xác minh email, xác minh danh tính… các bạn nên điền trung thực và thật cẩn thận, nhớ luôn luôn kiểm tra vài ba lần để chắc chắn không bị bỏ sót hoặc nhầm lẫn gì. Nếu sai thông tin sẽ rất dễ gặp trục trặc phiền phức trong quá trình nạp/rút vốn sau này.

  Reply
 18. Hồ Thị Chỉ

  Tôi nhận thấy có khá nhiều người không hài lòng vì thời gian rút vốn của Binomo. Cá nhân tôi không có vấn đề gì vì đó là thời gian tiêu chuẩn để xử lý yêu cầu, chưa kể vì tôi dùng tài khoản Gold nên thời gian cũng nhanh hơn tài khoản thường chút. Tuy nhiên nếu các bạn cần rút vốn nhanh có thể nâng cấp lên tài khoản Gold hoặc thậm chí là tài khoản VIP, sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian chờ đấy.

  Reply
 19. Nguyễn Thị Thu Đạt

  Trong bài viết có phần lưu ý tuân thủ các quy tắc khi xác minh danh tính khá hữu ích. Trước đây lúc làm thủ tục này tôi chỉ muốn điền nhanh nhanh chóng chóng cho xong nên không kiểm tra kỹ, tài liệu gửi cũng không chú ý chất lượng hình ảnh, thành ra sau đó lại tốn thêm thời gian rà soát và sửa lại thông tin bị sai, lại còn phải quét và gửi lại tài liệu vì chất lượng quá thấp. Nếu các bạn chú ý làm kỹ ngay từ đầu thì sẽ không phải tốn thêm thời gian không cần thiết như tôi.

  Reply
 20. Phúc Vĩnh San

  Nếu phải chọn ra nền tảng giao dịch trực tuyến nào tốt nhất thì chắc chắn tôi sẽ cho Binomo 1 phiếu bầu. Điều đã thuyết phục tôi khi mới bắt đầu chính là tài khoản dùng thử và giá trị giao dịch tối thiểu chỉ vỏn vẹn $1. Hai yếu tố này góp phần giảm thiểu rủi ro của nhà giao dịch mới, tránh mất quá nhiều vốn khi mới tham gia giao dịch mà chưa có nhiều kinh nghiệm.

  Reply
 21. Bác sĩ Ngô

  Có nhiều điểm độc đáo khiến tôi chọn Binomo thay vì các nền tảng giao dịch khác. Thứ nhất là tính năng giao dịch “không ngừng”. Tôi là dân văn phòng phải đi làm vào ngày thường nên chỉ rảnh cuối tuần để giao dịch, mà hầu hết các nền tảng giao dịch lại chỉ hoạt động theo giờ hành chính. Thứ hai là vốn ban đầu khá thấp, số dư tối thiểu chỉ $10 và giá trị giao dịch tối thiểu có $1 thôi. Với đứa sợ rủi ro như tôi thì Binomo là lựa chọn khá an toàn so với các nền tảng khác.

  Reply
 22. Duy Tân Đế

  Theo như quan điểm cá nhân của tôi, nếu Binomo lừa đảo thật thì sẽ chẳng dại gì mà cho tài khoản dùng thử miễn phí rồi để yêu cầu vốn thấp vậy đâu. Giả sử nếu họ lừa đảo thì người dùng chỉ cần giao dịch đôi ba lần với mức vốn tối thiểu là sẽ biết ngay, như vậy thì đâu có hợp lý bởi lũ lừa đảo sẽ nâng mức vốn yêu cầu lên cao ngất để ăn được càng nhiều. Chưa kể nhà giao dịch dùng tài khoản dùng thử sẽ có thêm kha khá kinh nghiệm phân tích và không dễ bị lừa nữa.

  Reply
 23. Mai Thị Vàng

  Bài viết có giải thích khá rõ các bước đăng ký tài khoản, xác minh danh tính và rút vốn trên Binomo rồi, nhưng nếu các bạn vẫn chưa hiểu và cần hướng dẫn cụ thể hơn kèm hình ảnh từng bước một thì có thể lên Trung tâm Hỗ trợ. Mình không hiểu thao tác nào cũng lên đây, có rất nhiều bài viết tổng hợp các câu hỏi và vấn đề thường gặp và giải thích sẵn luôn để người dùng không phải chờ Chăm sóc Khách hàng phản hồi.

  Reply
 24. Người phiên dịch

  Tôi thấy quy trình nạp/rút vốn trên Binomo rất thân thiện với người dùng. Binomo hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán đa dạng, điển hình như như thẻ ngân hàng, quét mã QR và ví điện tử nên quá trình nạp/rút vốn cũng trở nên khá tiện lợi và linh hoạt. Thời gian rút vốn vài ngày với tôi cũng không quá lâu, nếu ai có nhu cầu có thể nâng cấp lên tài khoản VIP để giảm thời gian xuống còn tối thiểu 4 tiếng.

  Reply
 25. Trần Thất Thuật

  Có thể thấy cách hoạt động của Binomo xoay quanh sự linh hoạt. Linh hoạt từ phương thức thanh toán, thời gian hoạt động, thiết bị cho tới tính năng giao dịch. Tôi có thể giao dịch mọi lúc, dù là trên nền tảng web hay ứng dụng điện thoại. Muốn nạp vốn qua thẻ ngân hàng, quét mã QR hay ví điện tử cũng được hết. Bên cạnh giao dịch thông thường, tôi cũng có thể kiếm thêm thu nhập qua các tính năng như Giờ hạnh phúc, Giải đấu, BinPartner…

  Reply
 26. Phạm Văn Xuân

  Ban đầu tôi nâng cấp lên tài khoản VIP với mục đích rút ngắn thời gian chờ rút vốn vì tôi muốn xoay vòng vốn nhanh chứ không muốn phải đợi lâu, nhưng nâng cấp xong thấy ngoài mục đích ban đầu ra cũng nhận được kha khá lợi ích. Không những được tiếp cận nhiều tài sản hơn mà còn được các ưu đãi như hoàn tiền, thưởng khi nạp vốn và tăng tối đa lợi nhuận thu về tới 90% khi đưa ra dự đoán chính xác.

  Reply
 27. Nguyễn Việt Thịnh

  Nếu các bạn đang muốn tìm thêm cách để kiếm thêm thu nhập trên Binomo thì hãy cân nhắc trở thành đối tác BinPartner (chương trình tiếp thị liên kết) của Binomo. Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng các bạn không cần biết quá nhiều về marketing hay quảng cáo để làm đâu, chưa kể sẽ được cung cấp tài liệu quảng bá và có bộ phận hỗ trợ riêng nữa.

  Reply
 28. Ngô Đình Minh

  Nhân đây tôi muốn giới thiệu một số phương pháp dành cho các bạn muốn đa dạng hóa hoạt động giao dịch trên Binomo thay vì chỉ đặt lệnh thông thường. Hãy nghiên cứu thử các Giải đấu và làm đối tác của chương trình BinPartner. Có 2 loại giải đấu là miễn phí và mất phí và mỗi giải đấu lại có quỹ giải thưởng riêng. Đây cũng là cách khá hay để thu thập kinh nghiệm giao dịch. Về BinPartner thì quy trình đăng ký cũng giống với đăng ký tài khoản giao dịch, các bạn có thể đọc thêm thông tin chi tiết trên trang web của Binomo.

  Reply
 29. Lê Đức Xuân

  Rất ưng chương trình BinPartner của Binomo, một phương pháp kiếm thêm thu nhập đơn giản mà thú vị. Về cơ bản, các bạn cần đăng bài quảng bá cho nền tảng Binomo với đường dẫn đi kèm (đường dẫn này sẽ được cung cấp sau khi đăng ký), sau đó nếu có người tham gia qua đường dẫn của bạn thì bạn sẽ thu được lợi nhuận dựa trên hoạt động giao dịch của họ. Cái hay của tiếp thị liên kết chính là bạn có thể tận dụng các trang mạng xã hội hoặc diễn đàn có sẵn của bản thân để quảng bá.

  Reply
 30. Ngô Văn Thọ

  Bên cạnh phương thức thanh toán đa dạng thì Binomo cũng rất đáng khen vì không thu phí hoa hồng khi rút vốn. Tôi có dùng qua một số nền tảng và hay bị trừ phí rút vốn khá cao, thành ra khá xót ví mỗi khi rút vốn. Binomo thì không thu phí hoa hồng, chỉ có phía ngân hàng của tôi trừ phí dịch vụ khi giao dịch thôi.

  Reply
 31. Quan 33

  Mình nghĩ Binomo là một trong số ít nền tảng thực sự quan tâm tới khách hàng thay vì lợi nhuận, điều này có thể được thể hiện qua dịch vụ và các công cụ hỗ trợ. Tỷ lệ đưa ra dự đoán đúng của tôi khi dùng Binomo cao hơn hẳn các nền tảng khác bởi có rất nhiều công cụ đào tạo bổ ích, điển hình như mục Chiến lược. Bên cạnh đó, rủi ro khi dự đoán sai cũng thấp hơn nhiều vì giá trị giao dịch chỉ $1 mà thôi.

  Reply
 32. Võ Toàn Nhai

  Binomo là một nền tảng khá toàn diện về mọi mặt. Các nhà giao dịch dù mới bắt đầu hay đã có nhiều kinh nghiệm đều có thể tìm thấy các tính năng giao dịch phù hợp. Vốn ban đầu không hề cao, qua đó giảm bớt gánh nặng đối với các nhà giao dịch mới, đồng thời các công cụ hỗ trợ và đào tạo đều miễn phí nữa. Đặc biệt là nền tảng web và ứng dụng điện thoại đều rất dễ dùng và hiện đại, thao tác mượt và không hề bị giật hay lag,

  Reply
 33. Huyin Tấn Bằng

  Sau một thời gian trải nghiệm dịch vụ ở đây, mình có thể tự tin khẳng định Binomo rất đáng tin cậy và an toàn. Nhiều nền tảng lấy thông tin người dùng đã đăng ký tài khoản để spam tin quảng cáo hoặc bán cho bên thứ ba để kiếm thêm lợi nhuận, nhưng theo như thông tin tôi đọc được thì Binomo cam kết không bán dữ liệu người dùng và thực hiện các biện pháp bảo mật thông tin thanh toán. Cá nhân tôi kể từ khi dùng Binomo tới giờ cũng không nhận phải thư rác hay quảng cáo trong email nên rất yên tâm.

  Reply
 34. Lê Ti Thọ

  Nhiều người thắc mắc tại sao Binomo không lừa đảo mà lại không cam kết 100% có lợi nhuận, câu hỏi này thì tôi có thể dễ dàng trả lời hộ nhà phát triển luôn. Việc bạn có đạt được lợi nhuận hay không phụ thuộc phần lớn của chính nỗ lực và thời gian bạn bỏ ra để nghiên cứu và phân tích, Binomo chỉ có thể hỗ trợ bằng cách cung cấp các công cụ và tạo điều kiện để giảm thiểu rủi ro mà thôi. Chính những nền tảng dám tuyên bố cam kết 100% có lợi nhuận mới thật đáng ngờ vì không ai có thể chắc chắn sẽ đưa ra dự đoán đúng cả.

  Reply
 35. Tôn Vương Minh

  Tôi thấy phần lớn những người bảo Binomo lừa đảo đều là do không tìm hiểu kỹ cách giao dịch và đổ lỗi cho Binomo vì chính sai lầm của bản thân. Điều này cũng khá oan uổng khi Binomo đã cố hết sức để giảm thiểu rủi ro cho người dùng.

  Reply
 36. Người giao dịch

  Trước đây tôi từng gặp trục trặc khi rút vốn trên Binomo và cũng có nghi ngờ về mức độ uy tín của nền tảng này, nhưng là do tôi chưa hoàn thành 100% thủ tục xác minh. Cụ thể là tôi chưa điền địa chỉ chính xác và đăng ảnh hộ chiếu mà lại quên bổ sung khi gửi yêu cầu rút vốn. Sau khi tôi hoàn thành thì vốn đã rút được bình thường, vậy nên các bạn trước khi rút vốn nhớ kiểm tra kỹ thông tin thanh toán nhé.

  Reply
 37. Ngô Minh Chiệt

  Mọi người nên chú ý một điều khi tham gia Giải đấu, đó là đảm bảo tài khoản Giải đấu đủ vốn trước khi tham gia giải đấu có phí tham gia. Trước tôi cũng không kiểm tra kỹ và cứ tự hỏi sao không đăng ký được, nhưng hóa ra là tài khoản không đủ. Sau khi nạp thêm vốn các bạn cứ quay lại đăng ký là được, Binomo sẽ chỉ trừ phí tham gia một lần thôi.

  Reply
 38. Quyen

  Điều tối quan trọng khi tham gia giao dịch trực tuyến là hiểu rõ bản chất của nó và những rủi ro mà nó có thể đem lại. Tất nhiên là rủi ro mất vốn là hoàn toàn có thể, nhưng bạn có thể chủ động tính toán cách giao dịch để giảm thiểu rủi ro. Nếu bạn mong chờ sẽ kiếm được thu nhập chắc chắn mà không phải đối mặt với rủi ro thì giao dịch trực tuyến không dành cho bạn đâu.

  Reply