Rút tiền mặt Binomo

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia Türkçe

Chuyên gia của chúng tôi
Binh Dan Van
Binh Dan Van
Tất cả các kiến ​​thức và kinh nghiệm tôi có được sắp xếp để mọi người có thể tham khảo, nhờ đó kiếm tiền hiệu quả trên các nền tảng giao dịch.
Ask Question
Trên trang web của tôi, bạn sẽ tìm thấy các đánh giá về các trang giới phổ biến, mô tả về cách thức hoạt động của các chiến lược, mẹo về cách sử dụng tín hiệu và bot chính xác cùng những thông tin hữu ích khác.

Sự đơn giản và khả năng kiếm tiền trên quyền chọn nhị phân thu hút nhiều người trên mạng bất kể tình hình tài chính. Nhiều người đã sẵn sàng đối mặt với rủi ro và các khoản đầu tư nghiêm túc, những thứ luôn hiện diện trong hoạt động của trader.

Trong trường hợp này, các rủi ro cũng rất khác nhau – có thể là khi phát sinh những tình huống tiêu cực của thay đổi thị trường, và có thể khi sàn môi giới dùng một số thủ đoạn nhất định để ngăn chặn việc rút tiền. Đây là một chủ đề khá thu hút sự quan tâm trên nhiều diễn đàn chuyên đề, được đưa ra không chỉ bởi những trader mới mà còn bởi những trader đầy kinh nghiệm.

Rút tiền mặt Binomo

Những điều cần biết về quyền chọn nhị phân

Nguyên tắc kiếm tiền với quyền chọn nhị phân là đặt cược với một khoản tiền gửi trong một khoảng thời gian giới hạn. Để làm điều này, trader sẽ mở một giao dịch trên bất kỳ loại tài sản nào, xác định thời gian đóng vị trí này, số tiền đầu tư vào đó và chọn hướng di chuyển giá – tăng hay giảm.

Khi tính toán một cách đúng đắn bạn sẽ thu được lợi nhuận. Nếu giao dịch không kết thúc theo dự đoán của bạn, hãy mở một giao dịch mới và hành động một cách thông minh hơn. Đây là một kế hoạch kiếm tiền khá đơn giản.

Các loại giao dịch trên Binomo

Trong quá trình làm việc các trader sử dụng các chiến lược khác nhau và chọn phương án tối ưu để kiếm tiền. Tuy nhiên không thể nói rằng chiến lược nào tệ hay tốt. Mỗi chiến lược trong số đó trong những trường hợp nhất định và khi sử dụng đúng cách đều sẽ cho kết quả tích cực. Các trader có thể sử dụng các loại sau:

 • Mua quyền chọn Call – quyền chọn cho sự tăng giá trị
 • Mua quyền chọn Put – quyền chọn cho sự giảm giá trị
 • Mua quyền chọn One – Touch cho một mức giá đã lựa chọn
 • Mua quyền chọn No Touch – khi không đạt được mức giá đã lựa chọn
 • Quyền chọn In – Out – khi giá duy trì trong một khoảng giới hạn nhất định

Quyền chọn nhị phân có thể được so sánh với trò cò quay roulette, tuy nhiên sự khác biệt là trong các quyền chọn bạn có thể dự đoán chính xác kết quả. Đây không chỉ là trường hợp số đỏ hay vận may, mà là một quy luật và khuynh hướng với việc sử dụng đúng các chiến lược và kiến ​​thức.

Những chỉ trích về quyền chọn nhị phân

Trong bất kỳ lĩnh vực nào của đời sống chúng ta đều có thể tìm thấy những người ủng hộ và những người chỉ trích. Quyền chọn nhị phân cũng không phải là ngoại lệ và nó cũng gặp phải những người chỉ trích.

Thiếu chương trình được nhà nước cấp phép. Tuy nhiên có CROFR (trung tâm quản lý chuyên ngành) giám sát việc tuân thủ các quyền và nghĩa vụ của công ty và khách hàng.

Thiết bị giao dịch đầu cuối chưa được hoàn thiện. Nhiều công ty môi giới cung cấp dịch vụ không ở mức chất lượng cao nhất, ở thiết bị đầu cuối xảy ra hiện tượng treo cũng như một số lỗi khác. Do đó, tốt hơn là sử dụng các nền tảng hàng đầu, nơi chất lượng luôn được đặt ở mức cao nhất.

Chậm trễ trong việc rút tiền. Đây là một điểm quan trọng cho mọi trader đang hoạt động hiệu quả trên nền tảng. Nhưng đồng thời họ phải đối mặt với vấn đề rút tiền kiếm được. Đối với điều này việc chọn một sàn môi giới đáng tin cậy là rất quan trọng.

Chúng tôi sẽ đề cập đến chủ đề quan trọng là rút tiền từ tài khoản của các dịch vụ môi giới bằng ví dụ của công ty Binomo, một công ty nổi tiếng dẫn đầu trong thị trường quyền chọn nhị phân.

Rút tiền mặt Binomo

Đăng ký trên Binomo

Để bắt đầu kiếm tiền với Binomo, bạn cần đăng ký trên nền tảng. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về việc đăng ký trong bài viết “Đăng ký trên Binomo”.

Việc đăng ký tại công ty sẽ mở ra cơ hội cho mỗi người dùng thực sự làm việc với tài khoản demo và có được kiến ​​thức cơ bản về giao dịch. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tất cả các chức năng của nền tảng, nạp tiền và kết thúc giao dịch với lợi nhuận thực.

Xác minh danh tính

Sau khi đăng ký, cần phải thông qua xác minh trên trang web để xác nhận danh tính. Quy trình này được thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan quản lý để tuân thủ các quyền và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thông tin về người dùng trong quá trình xác minh phải tương ứng, cụ thể là:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng công ty
 • Vị trí địa lý của trader
 • Thông tin có trong sổ đăng ký nhà nước
 • Tính xác thực của các giấy tờ và thời gian có hiệu lực của chúng

Để nhanh chóng và dễ dàng vượt qua quá trình xác minh, bạn phải tuân thủ các quy tắc nhất định:

 • Khi đăng ký hãy cung cấp thông tin thực
 • Địa chỉ cư trú thực
 • Gửi tài liệu scan rõ ràng chất lượng cao
 • Theo dõi thời hạn có hiệu lực của các giấy tờ cá nhân
 • Giữ biên lai và bản sao của tất cả các thanh toán
 • Nạp tài khoản và rút tiền bằng cùng một tài khoản

Chúng tôi đã xem xét kỹ hơn về vấn đề xác minh danh tính với lý do hầu hết các vấn đề với việc rút tiền xảy ra liên quan đến vấn đề thực hiện không chính xác tất cả các điều kiện xác minh.

Làm thế nào để rút tiền ra khỏi tài khoản Binomo

Nếu bạn thực hiện đúng quy trình đăng ký và xác minh thì việc rút tiền từ Binomo sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào.

Để rút tiền trên Binomo bạn có thể sử dụng các ví thanh toán sau:

 • Ví Web Money
 • Thẻ Visa и MasterCard
 • Bitcoin/Litecoin

Rút tiền mặt Binomo

Ngoài ra, chúng tôi xin nhắc nhở bạn rằng bạn có thể rút tiền từ hệ thống sang một ví giống với ví mà bạn nạp tiền từ đó. Nếu khoản tiền nạp là đô la, thì tiền rút ra cũng sẽ là đô la, điều tương tự áp dụng cho đồng rúp.

Yêu cầu rút tiền

Bạn có thể rút không chỉ lợi nhuận kiếm được từ công ty, mà cả số tiền do chính bạn nạp vào tài khoản cá nhân. Để làm điều này bạn phải tạo yêu cầu rút tiền lãi một cách chính xác.

Truy cập cửa sổ “Thanh toán” ở góc trên của màn hình

 1. Sau đó nhấn vào “Rút tiền”
 2. Xuất hiện một tab mới và bạn cần điền vào các mục trong đó
 3. Sau khi điền hãy nhấn vào “Gửi yêu cầu rút tiền”
 4. Tiền sẽ được chuyển tới ví đã chọn

Ngoài ra cần phải phân tích chi tiết hơn việc điền vào các dòng trong mẫu:

 1. Trong dòng “Số tiền rút” hãy nhập vào số tiền muốn rút
 2. Trong dòng “Phương thức rút tiền” hãy nhập số thẻ thanh toán của bạn
 3. Trong dòng “Bình luận” hãy viết lý do rút tiền.Việc này chỉ đơn giản là để thống kê cho sàn môi giới.

Trong bài viết này, chúng tôi đã mô tả toàn bộ quá trình rút tiền với Binomo, quá trình này không có gì phức tạp. Bạn có thể sử dụng bất kỳ hệ thống thanh toán nào thuận tiện cho bạn và sau vài giờ bạn có thể cầm tiền trong tay. Mọi thứ đều dễ dàng và đơn giản, chúc bạn giao dịch thuận lợi và có được lợi nhuận lớn!

Cố vấn nhị phân
Làm cách nào để xác minh ví Payeer?
Để xác minh ví Payeer, chủ tài khoản phải chụp ảnh khoản thanh toán được thực hiện có lợi cho Binomo bằng cách sử dụng hệ thống thanh toán này. Ảnh được chụp phải hiển thị họ, tên và tên bảo trợ của chủ sở hữu và số ví điện tử của anh ấy.
Làm cách nào để xác minh ví ADVcash?
Để có thể xác minh ví tiền của ADVcash, chủ tài khoản cần chụp ảnh thanh toán được thực hiện có lợi cho Binomo bằng cách sử dụng hệ thống thanh toán này. Ảnh được chụp phải hiển thị họ, tên và tên bảo trợ của chủ sở hữu, số ví điện tử và thông tin về việc nạp lại số dư.
Làm cách nào để xác minh ví PerfectMoney?
Để có thể xác minh được ví PerfectMoney, chủ tài khoản cần chụp ảnh thanh toán được thực hiện có lợi cho Binomo bằng cách sử dụng hệ thống thanh toán này. Ảnh chụp sẽ hiển thị số ví và thông tin chứa dữ liệu cá nhân của chủ sở hữu ví.
Làm cách nào để xác minh ví WebMoney?
Để xác minh ví WebMoney, chủ tài khoản phải chụp ảnh màn hình thanh toán được thực hiện có lợi cho Binomo bằng cách sử dụng ví điện tử. Điều kiện chính là sự rõ ràng của hình ảnh, trên đó có thể nhìn thấy số ví và WMID. Ngoài ra,khi sử dụng ảnh, bạn phải cung cấp thông tin với dữ liệu cá nhân của chủ sở hữu ví điện tử.
Làm cách nào để xác minh ví Neteller?
Để xác minh ví Neteller, chủ tài khoản phải chụp ảnh màn hình thanh toán được thực hiện có lợi cho Binomo bằng cách sử dụng ví điện tử. Để chụp ảnh, hãy truy cập https://member.neteller.com/transaction/index và mở tab có số ví hiển thị trên đó.

 

 

Làm thế nào để bạn rút tiền mặt?
quả kiwi
0%
webmoney
0%
người trả lương
0%
ví yandex
0%
khác
0%
Voted: 0

 

 

Xếp hạng
( 3 , average 5 from 5 )
Binh Dan Van
Binh Dan Van / автор статьи
Tôi tên là Bình Dân Vân. Tôi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc gia tại Việt Nam, và tôi đã giao dịch trên thị trường chứng khoán, quyền chọn nhị phân và Forex trong hơn 8 năm.
Như bài đăng này? Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn:
Perfect Binary Mentor
Comments: 2
 1. Avatar
  Tranhoang

  Cách đây không lâu tôi đã giao dịch với sàn môi giới này, tôi không thích việc không có tài khoản demo, nghe có vẻ sai sai. Tôi bắt đầu với một số tiền không lớn, nhưng các giao dịch đã thành công, vì vậy khoản tiền này dần dần tăng lên. Quan điểm của tôi là thế này: đây là một sàn môi giới trung bình khá, có triển vọng trở thành người đi đầu. Nhiều khả năng, tôi sẽ tăng số lượng tiền ký quỹ ở đây.

 2. Avatar
  Tu

  Rút tiền mặt từ Binomo

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: