Tài khoản cá nhân

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia

Chuyên gia của chúng tôi
Binh Dan Van
Binh Dan Van
Tất cả các kiến ​​thức và kinh nghiệm tôi có được sắp xếp để mọi người có thể tham khảo, nhờ đó kiếm tiền hiệu quả trên các nền tảng giao dịch.
Ask Question
Trên trang web của tôi, bạn sẽ tìm thấy các đánh giá về các trang giới phổ biến, mô tả về cách thức hoạt động của các chiến lược, mẹo về cách sử dụng tín hiệu và bot chính xác cùng những thông tin hữu ích khác.

Hiện nay có khá nhiều sàn giao dịch khác nhau, một trong số đó là “Binomo”. Mặc dù sàn giao dịch này mới chỉ xuất hiện cách đây không lâu nhưng nó đang được sử dụng bởi một số lượng lớn các trader. Cũng có không ít người dùng mới chỉ bắt đầu để ý đến sàn giao dịch này. Trong tương lai chắc chắn họ sẽ quan tâm đến việc tìm hiểu các chức năng được cung cấp bởi tài khoản cá nhân “Binomo”. Nên lưu ý rằng tài khoản cá nhân của nền tảng này không có đầy đủ chức năng và về bản chất ở đó bạn chỉ có thể thay đổi thông tin cá nhân và mật khẩu. Tuy nhiên, trong mỗi tài khoản cá nhân đều được cập nhật thông tin tổng quát về các giao dịch tài chính và số dư tài khoản.

Giới thiệu sàn giao dịch Binomo

Trong tài khoản cá nhân Binomo có thể tìm thấy các thông tin, lịch sử giao dịch và các thao tác khác, tại đây bạn cũng có thể tìm thấy “nút liên lạc” cho phép bạn liên hệ với dịch vụ hỗ trợ. Điều đáng chú ý là bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng này mà không cần phải truy cập vào tài khoản cá nhân của mình, vì chúng nằm trong phiên bản mở rộng của thiết bị giao dịch đầu cuối.

Tuy nhiên, trong quá trình giao dịch, việc sử dụng tài khoản cá nhân được mở trong một tab khác hoặc một cửa sổ khác sẽ thuận tiện hơn. Các chuyên gia lưu ý rằng tài khoản cá nhân Binomo có tiềm năng trong các bài viết phân tích, tin tức, ứng dụng xã hội, cũng như mở rộng lịch sử giao dịch.

Đăng ký trên Binomo

Đăng ký

Mỗi người đều có thể tự do truy cập vào nền tảng giao dịch Binomo. Để truy cập bạn chỉ cần trải qua các bước đăng ký đơn giản và tạo một tài khoản. Người dùng cần điền vào mẫu đơn đã có sẵn, cung cấp địa chỉ email, đặt mật khẩu, nghiên cứu kỹ các điều khoản chính sách quyền riêng tư và nhấn nút nút đồng ý với chúng.

Một tài khoản có thể được liên kết với các tài khoản mạng xã hội của người dùng, trong trường hợp này, việc xác minh tài khoản là không nhất thiết. Ban quản trị của công ty Binomo có thể yêu cầu hoặc không yêu cầu bạn tải các tài liệu.

Sau khi hoàn thành đăng ký sẽ xuất hiện một văn bản để giải thích chức năng của nền tảng giao dịch và tài khoản cá nhân.

Các tính năng bổ sung

Các tính năng bổ sung trên Binomo
Có lẽ bạn cho rằng tài khoản cá nhân Binomo là hoàn toàn không cần thiết, tuy nhiên sự có mặt của nó sẽ cho phép tiếp cận với toàn bộ hệ thống. Ví dụ:

 • Tài khoản demo chỉ có thể được sử dụng bởi các nhà giao dịch có tài khoản cá nhân;
 • Đối với các giải đấu, nếu chiến thắng bạn được cho phép bắt đầu giao dịch mà không cần ký quỹ bằng tiền thật. Ngoài ra, số tiền thắng được trong giải đấu có thể được chuyển vào tài khoản;
 • Các chương trình đào tạo, thông tin, chương trình khuyến mãi, v.v.

Việc kích hoạt một tài khoản cá nhân không mất nhiều thời gian và nó đem đến cho chúng ta cơ hội sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tối ưu, quy trình này rất đáng để thực hiện.

Cố vấn nhị phân
Nếu tôi có 1000T trong tài khoản giải đấu, trong suốt giải đấu, nó đã trở thành 100T, thì kết quả sẽ được tính thế nào trong bảng?
Các giải đấu, mục đích của nó là tối đa hóa sự cân bằng trong suốt giải đấu, chuyển sang mức bù 1000 ₮ như là số dư tối đa dựa theo các thành tích trong giải đấu. Các giải đấu, mục tiêu là quay vòng doanh thu tối đa, sẽ được chuyển vào bảng tỷ lệ doanh thu được thực hiện kể từ khi bắt đầu hiển thị trên số dư 1000₮. Các giải đấu, mục đích của nó là tối đa hóa số dư vào cuối giải đấu, bảng sẽ hiển thị số dư hiện tại là 100₮.
Tôi đã nhấp vào nút “Đăng ký: trong một giải đấu phải trả phí, nhưng trong tài khoản không có tiền. Khi nạp tiền bổ sung vào tài khoản, tài khoản sẽ được ghi nợ tự động?
Nền tảng Binomo giới hạn ghi nợ tự động từ tiền của tài khoản người dùng. Sau khi gửi tiền vào tài khoản chính, bạn phải đăng ký lại trong giải đấu.
Tôi có thể rút tiền thưởng từ tài khoản của mình không?
Việc rút tiền thưởng được thực hiện sau khi giao dịch sử dụng tiền thưởng. Cần xem xét rằng quay vòng giao dịch bằng với số tiền thưởng nhân nhiều lần bởi tỷ số.

Giá trị giao dịch phụ thuộc vào quy mô của các quỹ thưởng:

Tỷ số của giao dịch sẽ là 35% nếu số lượng tiền thưởng ít hơn 50% số tiền gửi.
Tỷ số của giao dịch quay vòng sẽ là 40% nếu cổ phần thưởng lớn hơn 50% số tiền gửi.

Để làm quen chi tiết với hệ thống tiền thưởng, hãy thử tự gửi tiền tới(https://binomo.com/cashier). Để theo dõi việc thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng phần thưởng, bạn phải truy cập vào mục “Quà tặng”.
Tại sao tôi nên chuyển sang tài khoản thật?
Với một tài khoản thực, chủ tài khoản sẽ có thể bắt đầu kiếm lợi nhuận. Anh ta cũng có thể tận dụng nhiều tiền thưởng, tham gia các giải đấu, tận dụng các chương trình khuyến mãi, có quyền truy cập vào các phân tích, v.v..

Để bắt đầu sử dụng tài khoản thật, bạn cần phải đi đến đầu trang điều khiển của nền tảng và chọn loại tài khoản “Thật”. Để kích hoạt tài khoản, một số tiền nhất định phải được thanh toán. Những hành động này được thực hiện bằng cách đi tới phần “Thu Ngân” và xác nhận việc bổ sung số dư.

 

 

Khi nào bạn đăng ký tại Binomo?
chưa đầy một tháng trước
0%
1-6 tháng trước
0%
6-12 tháng trước
0%
hơn một năm về trước
0%
Voted: 0

 

 

Xếp hạng
( 1 , average 5 from 5 )
Binh Dan Van
Binh Dan Van / автор статьи
Tôi tên là Bình Dân Vân. Tôi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc gia tại Việt Nam, và tôi đã giao dịch trên thị trường chứng khoán, quyền chọn nhị phân và Forex trong hơn 8 năm.
Như bài đăng này? Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn:
Perfect Binary Mentor
Comments: 1
 1. Avatar
  Sia

  binomo việt nam
  trang web chính thức của binomo
  Nhà môi giới Binomo
  trang web của Binomo
  Binomo
  binomo chấm com là gì
  binomo là gì
  cách đăng ký với nhà môi giới binomo
  giao dịch trên Binomo
  khoản đầu vào trên Binomo
  nhà môi giới hệ tùy chọn nhị phân
  nhà môi giới hệ tùy chọn nhị phân Binomo demo hướng dẫn
  nhà môi giới hệ tùy chọn nhị phân Binomo
  tùy chọn nhị phân binomo
  Binomo chính thức
  quyền chọn nhị phân binomo

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: