Tài khoản cá nhân

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia

Hiện nay có khá nhiều sàn giao dịch khác nhau, một trong số đó là “Binomo”. Mặc dù sàn giao dịch này mới chỉ xuất hiện cách đây không lâu nhưng nó đang được sử dụng bởi một số lượng lớn các trader. Cũng có không ít người dùng mới chỉ bắt đầu để ý đến sàn giao dịch này. Trong tương lai chắc chắn họ sẽ quan tâm đến việc tìm hiểu các chức năng được cung cấp bởi tài khoản cá nhân “Binomo”. Nên lưu ý rằng tài khoản cá nhân của nền tảng này không có đầy đủ chức năng và về bản chất ở đó bạn chỉ có thể thay đổi thông tin cá nhân và mật khẩu. Tuy nhiên, trong mỗi tài khoản cá nhân đều được cập nhật thông tin tổng quát về các giao dịch tài chính và số dư tài khoản.

Giới thiệu sàn giao dịch Binomo

Trong tài khoản cá nhân Binomo có thể tìm thấy các thông tin, lịch sử giao dịch và các thao tác khác, tại đây bạn cũng có thể tìm thấy “nút liên lạc” cho phép bạn liên hệ với dịch vụ hỗ trợ. Điều đáng chú ý là bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng này mà không cần phải truy cập vào tài khoản cá nhân của mình, vì chúng nằm trong phiên bản mở rộng của thiết bị giao dịch đầu cuối.

Tuy nhiên, trong quá trình giao dịch, việc sử dụng tài khoản cá nhân được mở trong một tab khác hoặc một cửa sổ khác sẽ thuận tiện hơn. Các chuyên gia lưu ý rằng tài khoản cá nhân Binomo có tiềm năng trong các bài viết phân tích, tin tức, ứng dụng xã hội, cũng như mở rộng lịch sử giao dịch.

Đăng ký trên Binomo

Đăng ký

Mỗi người đều có thể tự do truy cập vào nền tảng giao dịch Binomo. Để truy cập bạn chỉ cần trải qua các bước đăng ký đơn giản và tạo một tài khoản. Người dùng cần điền vào mẫu đơn đã có sẵn, cung cấp địa chỉ email, đặt mật khẩu, nghiên cứu kỹ các điều khoản chính sách quyền riêng tư và nhấn nút nút đồng ý với chúng.

Một tài khoản có thể được liên kết với các tài khoản mạng xã hội của người dùng, trong trường hợp này, việc xác minh tài khoản là không nhất thiết. Ban quản trị của công ty Binomo có thể yêu cầu hoặc không yêu cầu bạn tải các tài liệu.

Sau khi hoàn thành đăng ký sẽ xuất hiện một văn bản để giải thích chức năng của nền tảng giao dịch và tài khoản cá nhân.

Các tính năng bổ sung

Các tính năng bổ sung trên Binomo
Có lẽ bạn cho rằng tài khoản cá nhân Binomo là hoàn toàn không cần thiết, tuy nhiên sự có mặt của nó sẽ cho phép tiếp cận với toàn bộ hệ thống. Ví dụ:

 • Tài khoản demo chỉ có thể được sử dụng bởi các nhà giao dịch có tài khoản cá nhân;
 • Đối với các giải đấu, nếu chiến thắng bạn được cho phép bắt đầu giao dịch mà không cần ký quỹ bằng tiền thật. Ngoài ra, số tiền thắng được trong giải đấu có thể được chuyển vào tài khoản;
 • Các chương trình đào tạo, thông tin, chương trình khuyến mãi, v.v.

Việc kích hoạt một tài khoản cá nhân không mất nhiều thời gian và nó đem đến cho chúng ta cơ hội sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tối ưu, quy trình này rất đáng để thực hiện.

Xếp hạng
( 1 , average 5 from 5 )
Binh Dan Van
Binh Dan Van / автор статьи
Tôi tên là Bình Dân Vân. Tôi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc gia tại Việt Nam, và tôi đã giao dịch trên thị trường chứng khoán, quyền chọn nhị phân và Forex trong hơn 8 năm.
Như bài đăng này? Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn:
Comments: 1
 1. Avatar
  Sia

  binomo việt nam
  trang web chính thức của binomo
  Nhà môi giới Binomo
  trang web của Binomo
  Binomo
  binomo chấm com là gì
  binomo là gì
  cách đăng ký với nhà môi giới binomo
  giao dịch trên Binomo
  khoản đầu vào trên Binomo
  nhà môi giới hệ tùy chọn nhị phân
  nhà môi giới hệ tùy chọn nhị phân Binomo demo hướng dẫn
  nhà môi giới hệ tùy chọn nhị phân Binomo
  tùy chọn nhị phân binomo
  Binomo chính thức
  quyền chọn nhị phân binomo

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: