Binomo.com – trang web chính thức của nền tảng giao dịch Binomo

This post is also available in: Tiếng Việt English हिन्दी Hinglish Indonesia Ukrainian Español argentino Español colombiano Español mexicano Português Türkçe العربية Zulu اردو Español हिन्दी Filipino

 

Công ty Binomo là một trong số các nền tảng giao dịch đã và đang phát triển trên thị trường tài chính. Được thành lập từ năm 2014, công ty đã đạt được uy tín kinh doanh xuất sắc trên thị trường. Dịch vụ phân tích tuyệt vời, chức năng thuận tiện và có nhiều lựa chọn tài sản giúp bạn có khả năng có thêm thu nhập trên nền tảng giao dịch này. Binomo là một đơn vị cung cấp nền tảng tiên tiến do công ty tự phát triển cùng những cơ hội tuyệt vời để giao dịch tài chính.

Lợi thế cạnh tranh của nền tảng giao dịch Binomo (Binomo.com)

Hệ thống cung cấp cho trader điều kiện giao dịch tuyệt vời:

 • Tài khoản tiền gửi tối thiểu 230.000 VND;
 • Có thể nạp tài khoản bằng thẻ VISA, Mastercard, tài khoản ngân hàng trong nước, MoMo, Webmoney v.v;
 • Lệnh giao dịch tối thiểu chỉ 23.000 VND;
 • Chế độ giao dịch độc đáo “Non-stop”;
 • Có thể hoạt động cả cuối tuần và ngày lễ;
 • Thanh toán nhanh đến 90% khi dự đoán đúng;
 • Tài khoản demo tự động kích hoạt với 23.000.000 VND;
 • Tài khoản tiền gửi với các loại tiền tệ khác nhau (VND, USD hoặc Euro);
 • Đa dạng các loại tài sản để giao dịch;
 • Rút tiền kiếm được qua các phương thức đã dùng để nạp tiền;

Hoạt động ổn định và dịch vụ đẳng cấp của Binomo

binomo vietnam

Nền tảng Binomo cung cấp cho khách hàng của mình:

 • Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến suốt ngày đêm;
 • Chương trình đào tạo miễn phí gồm các thuật ngữ và câu hỏi thường gặp;
 • Bổ sung liên tục các phân tích thực tế;
 • Điều khoản hợp tác minh bạch và công bằng;
 • Hệ thống rút tiền rõ ràng và đơn giản cho các khoản thu nhập kiếm được;

Binomo cung cấp cho khách hàng đã mở tài khoản với những mức tiền thưởng khác nhau. Số tiền thưởng có thể lên tới 200% số tiền nạp ban đầu tùy thuộc vào trạng thái tài khoản. Ngoài ra, trên nền tảng Binomo còn có một loại tiền thưởng rất quan trọng và thú vị khác dành cho các nhà đầu tư. Đó là tiền thưởng phi tiền gửi. Tiền thưởng không yêu cầu nạp tiền được cung cấp dưới dạng là một phần trong chương trình khuyến mãi của công ty hoặc thông qua người quản lý cá nhân của bạn, dành cho tài khoản Gold và VIP (cho các ưu đãi cụ thể).

Website chính thức của Binomo tuân thủ nghiêm ngặt mọi điều kiện giao dịch và điều khoản theo Thỏa thuận khách hàng. Công ty có giấy phép phù hợp và hoạt động dưới sự quản lý của Ủy ban Tài chính Quốc tế IFC.

Chọn Binomo, trader có thể tin tưởng vào sự ổn định, dịch vụ chất lượng và sự đổi mới.

Tổng quan về website chính thức của Binomo

Bạn có thể tìm hiểu các điều khoản hoạt động của nền tảng Binomo trên cổng thông tin chính thức – www.binomo.com. Những người sáng lập website đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra dịch vụ tối ưu cho các hoạt động giao dịch tài chính. Việc cải thiện thiết kế website và mở rộng giao diện của nền tảng giao dịch giúp bạn làm việc rất thoải mái.

Bảng màu trầm và dễ chịu, không bị chèn sáng và quảng cáo xâm nhập, việc này giúp bạn tập trung thực hiện lệnh giao dịch.

Trang giao diện đầu tiên của website có liệt kê ra một trong số các giải thưởng danh giá và sự xác nhận từ các tổ chức thế giới mà nền tảng này đạt được trong những năm hoạt động trên thị trường tài chính. Chúng đã chứng minh một cách khách quan về mức độ chuyên nghiệp cũng như dịch vụ tuyệt vời của website này.

Ngoài ra, chỉ cần thực hiện đăng ký đơn giản bằng email cá nhân hoặc qua tài khoản Facebook/Google, bạn đã có thể sử dụng phiên bản demo của nền tảng giao dịch nhằm kiểm tra các tính năng cũng như các công cụ nền tảng cung cấp để thực hiện các giao dịch tài chính.

Phía dưới, trên trang chủ có các thông tin bảo đảm của Binomo. Ngoài ra còn có chức năng để liên lạc với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

Mẫu đăng ký đơn giản và dễ hiểu để trên website cho phép bạn trải qua tất cả các bước đăng ký chỉ trong vài phút. Sau khi nhập dữ liệu cá nhân và nạp tiền, bạn có thể bắt đầu đặt lệnh và thực hiện các hoạt động giao dịch trên Binomo.com!

Trên trang chủ của website chính thức có thông tin chi tiết về các chương trình thưởng của nền tảng này. Nhằm chăm sóc khách hàng của mình, công ty sở hữu website này cố gắng tạo điều kiện thoải mái nhất để làm việc với các loại công cụ tài chính khác nhau. Có một loạt các phần thưởng thú vị, gây ngạc nhiên ngay cả cho những trader chuyên nghiệp. Về dịch vụ khách hàng, có một danh sách “các bất ngờ” thú vị:

 • giao dịch phi rủi ro,
 • bảo hiểm tiền nạp,
 • hoàn tiền thưởng xuyên.

Và đây chỉ là một phần nhỏ trong những món quà dễ thương từ Binomo!

Ngay cả đối với người bắt đầu không có nhiều nguồn lực cũng có thể bắt đầu giao dịch trên trang web này. Giao dịch tối thiểu 23.000 VND và khoản tiền gửi chỉ là 230.000 VND giúp tạo điều kiện làm việc thoải mái. Những nhà giao dịch này được khuyến khích nên bắt đầu với tài khoản demo.

sàn giao dịch binomo

Bằng cách sử dụng cơ hội giao dịch độc đáo theo chế độ “Non-stop”, bạn có thể đặt nhiều lệnh giao dịch cùng lúc. Nền tảng hoạt động cả ngày cuối tuần, cho phép bạn kiếm thêm thu nhập cả trong thời gian rảnh.

Nền tảng Binomo độc đáo đã đưa thương mại di động đến chân trời mới. Bất kỳ trader nào cũng có thể tải xuống ứng dụng di động trên website tương thích với iOS hoặc Android một cách dễ dàng. Sản phẩm này cung cấp giao diện hoàn chỉnh, tương tự như phiên bản chính của nền tảng trên máy tính. Ngay sau khi cài đặt ứng dụng trên smartphone, bạn có thể đăng ký lên nền tảng.

Trên cổng thông tin chính thức của Binomo có thể tìm thấy:

 • hơn 24 loại tài sản
 • mức lợi nhuận cao (lên đến 90%) cho các giao dịch khi kết quả dự đoán là đúng
 • chức năng rút khoản thu nhập thêm thuận tiện (từ 4 giờ đến 3 ngày làm việc tùy thuộc loại tài khoản)
 • có công cụ để làm việc với các tài khoản bằng VND, USD hoặc EUR
 • dịch vụ liên hệ với các chuyên gia của dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • có các khóa đào tạo miễn phí cùng các chuyên gia giao dịch nhiều kinh nghiệm
 • có báo cáo tóm tắt, tổng quan về thị trường và lịch kinh tế hàng ngày

Quản lý và cấp phép cho hoạt động của Binomo.com

Trang web của công ty tài chính trực tuyến Binomo được quản lý chặt chẽ bởi Ủy ban Tài chính Quốc tế IFC. Chứng nhận thành viên có thể được tìm thấy trên trang chủ của nền tảng.

binomo không phải là lừa đảo

Giấy chứng nhận này là tài liệu xác nhận sự tuân thủ của các dịch vụ do Binomo cung cấp theo tất cả các yêu cầu và tiêu chuẩn áp dụng cho các công ty cung cấp dịch vụ trên thị trường tài chính. IFC thực hiện việc giám sát liên tục các hoạt động của nền tảng này, tạo điều kiện bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, các hoạt động và tài sản của họ.

Các giao thức mã hóa HTTPS có độ tin cậy cao cũng là một công cụ giúp bảo mật các hoạt động trên website Binomo.

Các biện pháp bảo mật như vậy và mức độ cung cấp dịch vụ cao của Binomo.com xác nhận độ tin cậy và ổn định của công ty này. Các công nghệ mới và tiên tiến liên tục được áp dụng trên nền tảng giúp đảm bảo điều kiện giao dịch tuyệt vời.

Tạo tài khoản trên “Binomo”

Quá trình tạo tài khoản trên website chính thức của Binomo chỉ mất vài phút qua email cá nhân hoặc qua tài khoản Facebook hay Google. Để đăng ký Tài khoản cá nhân, bạn cần nhập email và mật khẩu vào ô thích hợp trong cửa sổ. Sau đó, chọn loại tiền tệ của tài khoản và đồng ý với các điều khoản là xong.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, một email sẽ được gửi đến email của khách hàng, chỉ cần nhấp vào liên kết trong email này để trở thành khách hàng chính thức của nền tảng. Sau khi hoàn tất thủ tục này trên Binomo.com, khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình thông qua menu nằm bên phải (phía trên cùng) của website chính thức.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể nhận thấy rằng tài khoản demo được tự động kích hoạt với 23.000.000 VND. Chế độ demo cũng có tất cả các tính năng giao dịch như trên nền tảng giao dịch thực sự. Vì vậy, khách hàng có thể nghiên cứu bao lâu tùy thích hoạt động của nền tảng cũng như các tính năng trên nền tảng. Khi nào đã cảm thấy tự tin vào khả năng của mình, họ có thể tiến hành giao dịch tiền thật bằng cách nạp thêm tiền vào tài khoản tương ứng.

Truy cập vào tài khoản cá nhân trên website Binomo, khách hàng có thể thay đổi thông tin cá nhân, tạo yêu cầu rút thu nhập có được từ tài khoản cũng như xem lịch sử giao dịch. Tại đây, bạn cũng có thể liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật để giải quyết mọi vấn đề.

Các loại tài khoản trên website Binomo

binomo demo

Nền tảng giao dịch trực tuyến này cung cấp các dịch vụ rất tiện lợi để làm việc với các loại tài khoản khác nhau. Chúng khác nhau như thế nào, hãy cùng xem xét dưới đây.

Tài khoản DEMO

Tài khoản miễn phí này cho phép bạn làm quen một cách nhanh chóng và thuận tiện với website của công ty, nghiên cứu chi tiết các tính năng trên nền tảng Binomo. Tài khoản cung cấp:

 • Phương thức đơn giản để tìm hiểu tất cả các tính năng của nền tảng mà không cần nạp tiền thật
 • Tự động kích hoạt với số tiền 10000 USD
 • Truy cập đầy đủ vào giao diện Binomo, giúp bạn làm quen với các công cụ và cách thức làm việc với 23 loại tài sản khác nhau
 • Chức năng thuận tiện để phát triển kỹ năng thực hiện giao dịch kèm các công cụ tài chính
 • Là sự khởi đầu tuyệt vời để tìm hiểu công việc trong lĩnh vực giao dịch

Tài khoản STANDARD

Tài khoản này sẽ rất lý tưởng cho người mới bắt đầu. Bạn chỉ cần nạp 230.000 VND trên Binomo để bắt đầu giao dịch trên tài khoản thật. Khách hàng nào cũng có thể tự do nạp tiền vào tài khoản Standard để tiếp cận các chức năng của nền tảng giao dịch. Tài khoản này cho phép bạn:

 • Thực hiện giao dịch bất kỳ (bắt đầu từ 23.000 VND)
 • Rút lợi nhuận trong vòng 03 ngày làm việc
 • Làm việc với 41 loại tài sản tài chính phổ biến nhất (lợi nhuận lên tới 85% khi dự đoán đúng)
 • Tham gia nhiều giải đấu
 • Thưởng nạp tiền tối đa lên đến 100% cho mỗi lần nạp tiền
 • Liên hệ bất cứ lúc nào với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến để được giúp đỡ

Tài khoản GOLD

Bất cứ ai nạp từ 11.500.000 VND sẽ tự động nhận được các đặc quyền của tài khoản “Gold”. Ngoài các dịch vụ tiêu chuẩn, chủ sở hữu tài khoản này còn có thể sử dụng một loạt các đặc quyền ưu tiên cho các tính năng giao dịch:

 • Tiền thưởng nạp tiền tốt nhất lên đến 150%
 • Lợi nhuận cao tối đa lên tới 90% khi dự đoán đúng
 • Rút tiền nhanh hơn (trong vòng 24 giờ)
 • Danh sách mở rộng các tài sản giao dịch (hơn 45)
 • Bảo hiểm
 • Các dịch vụ quản lý cá nhân, giải quyết nhanh nhất mọi vấn đề và sự cố khách hàng gặp phải
 • Hoàn tiền (cashback) 5% khoản tiền mất đi vì chưa gặp hàng tuần bằng tiền thật

Tài khoản VIP

Đối với những nhà giao dịch muốn có mức thu nhập cao hơn, nền tảng Binomo cung cấp cho họ chế độ dịch vụ riêng và độc quyền. Những khách hàng này có thể sử dụng hàng loạt ưu tiên khi nạp vào tài khoản 23.000.000 VND:

 • Rút tiền thần tốc trong 4 giờ
 • Tiền thưởng đến 200% số tiền nạp vào tài khoản
 • Danh sách tài sản nhiều nhất có thể (trên 55)
 • Giao dịch không rủi ro
 • Lợi nhuận tối đa lên đến 90% khi dự đoán đúng
 • Bảo hiểm các khoản đầu tư bằng tiền thật
 • Hỗ trợ 7 ngày trong một tuần từ Trung tâm hỗ trợ và vào những ngày trong tuần từ Quản lý cá nhân bằng kênh liên lạc thuận tiện bất kỳ 
 • Hoàn tiền (cashback) 10% khoản tiền mất đi vì chưa gặp hàng tuần bằng tiền thật

KẾT LUẬN

Chúng tôi đã phân tích chi tiết các tính năng của website Binomo chính thức. Đây là một nền tảng sáng tạo, xứng đáng chiếm vị trí hàng đầu trong số các website chuyên về giao dịch tài chính trực tuyến.

Với một số năm hoạt động, nền tảng đã tạo được các chức năng tuyệt vời, tốc độ cao, dịch vụ đáng tin cậy cũng như hỗ trợ khách hàng rất tốt. Việc không có các đánh giá tiêu cực về website này cũng giúp xác nhận độ tin cậy cao cũng như chất lượng dịch vụ tuyệt vời của nền tảng.

Ưu điểm của Binomo:

 • Tiền gửi tối thiểu: chỉ từ 230.000 VND
 • Giao dịch tối thiểu: chỉ từ  23.000 VND
 • Lợi nhuận lên đến 90% khi dự đoán đúng
 • Đa dạng các loại tài sản
 • Khả năng giao dịch vào cuối tuần và ngày lễ
 • Có các khóa đào tạo miễn phí
 • Làm việc không giới hạn với tài khoản demo
 • Hoàn tiền (cashback) với tài khoản Gold & VIP

Nhược điểm của nền tảng Binomo

 • Khi sử dụng các dịch vụ và công cụ tài chính mà trang web này cung cấp, bạn có thể bị tổn thất tài chính nghiêm trọng hoặc mất hoàn toàn tiền trong tài khoản giao dịch của mình. Vui lòng đánh giá tất cả các rủi ro tài chính và nhận tư vấn từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch. Binomo không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả hay bất kỳ thiệt hại nào khác do các hành động của người dùng trên trang web này. 

Rating
Share to friends
Perfect Binary Mentor
Add a comment