Giải đấu

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia Ukrainian

Cuộc thi giữa các nhà kinh doanh, còn được gọi là các giải đấu, được tổ chức theo nguyên tắc thu được lợi nhuận lớn nhất có thể có được trong một khoảng thời gian nhất định. Để thuận tiện cho những người tham gia giải đấu, ở Binomo cung cấp cơ hội tham gia trực tiếp từ nền tảng giao dịch. Có cả giải đấu dạng cổ điển, ở đó có đề ra một khoản phí tham gia nhất định, và cũng có cả cuộc thi dành cho người mới bắt đầu giao dịch với quyền truy cập miễn phí Daily Free.

Cách chiến thắng một giải đấu tại Binomo

Toàn bộ quỹ giải thưởng được phân chia đều theo thứ hạng giải thưởng giành được. Để tuân thủ quy định của giải đấu, mỗi người tham gia được chia một số lượng đồng tiền dùng cho giải đấu bằng nhau. Để chuyển đổi giữa các tài khoản của mình thì cần phải sử dụng cửa sổ hiển thị lưu lượng truy cập hiện có.

Trong trường hợp nếu bạn đã sử dụng hết số tiền của mình, bạn có thể mua thêm chúng bằng cách nhấn vào nút tương ứng. Tuy nhiên, cần nhớ rằng hành động như vậy sẽ tốn tiền, ngay cả khi bạn tham gia một giải đấu miễn phí. Tất cả các khoản mua thêm được thực hiện theo một mức giá cố định.

Toàn bộ thông tin về giải đấu đang diễn ra nằm ở góc trên bên phải. Tại đây bạn có thể biết thời gian kết thúc giải đấu, thứ hạng của bạn trong bảng xếp hạng và cũng có thể tính được số tiền dự kiến ​sẽ thắng của mình. Trong trường hợp bạn nằm ngoài những thứ hạng được trao giải, thì trong khối này bạn cũng sẽ thấy giải thưởng có thể có mà bạn có thể nhận được.

Những giải đấu nào có sẵn trên Binomo?

Tại thời điểm hiện tại có hơn 8 giải đấu có sẵn trên nền tảng và số lượng của chúng được thường xuyên cập nhật. Sự khác biệt chính là chi phí tham gia và quy mô của giải thưởng. Dưới đây là danh sách các giải đấu phổ biến nhất của các nhà kinh doanh.

  1. Daily Free (Miễn phí hàng ngày). Giải đấu được tổ chức hàng ngày và hoàn toàn miễn phí khi tham gia. Quỹ giải thưởng của giải đấu đến 600 đô la Mỹ và số tiền thắng có thể vào khoảng 100 đô la Mỹ. Ngoài ra, khi bổ sung quỹ, nhà kinh doanh được phép mua lại (Rebuy) với mức giá hai đô la Mỹ. Cần lưu ý rằng số lượng vị trí được thưởng là 70, điều này làm tăng đáng kể cơ hội nhận được giải thưởng mặc dù không lớn lắm.
  2. Week End (Cuối tuần). Giải đấu được tổ chức hàng tuần. Bắt đầu chơi vào sáng thứ bảy, và kết quả được tổng kết vào tối chủ nhật. Lệ phí tham gia giải đấu là 5 đô la Mỹ, và quỹ giải thưởng được giới hạn ở mức 1.500 đô la Mỹ.
  3. First Raсe (Cuộc đua đầu tiên). Trong giải đấu này, quỹ giải thưởng đã là 7.000 USD. Hàng ngày có thể tham gia giải đấu này trừ hai ngày nghỉ cuối tuần.
  4. Lucky Trader (Nhà kinh doanh may mắn). Ở đây, số tiền của quỹ có thể tăng đến 20.000 USD, chủ yếu là do số lượng người chơi và số lần mua thêm của họ. Trong trường hợp nếu nhà kinh doanh giành được giải nhất thì số tiền thắng nhận được có thể lên đến 2.500 USD. Thời gian của giải đấu là mười ngày và để được tham gia cuộc chơi, nhà kinh doanh phải có status không thấp hơn “Standard” (Tiêu chuẩn) và chi phí tham gia giải đấu chỉ là 15 USD.

Giải đấu và sự kiện tại Binomo

Ngoài các giải đấu được tổ chức thường xuyên, trên nền tảng còn có các cuộc thi theo mùa. Trong các cuộc đọ sức như vậy, đến 70% tổng số tiền đóng góp của tất cả những người tham gia được dùng làm quỹ giải thưởng và nó không thể dưới 35.000 đô la Mỹ.

Quá trình đăng ký và rút tiền mặt

Để tham gia giải đấu, số dư trong tài khoản của bạn phải đủ để trả phí tham gia. Quá trình đăng ký khá đơn giản, chỉ cần nhấp vào nút tương ứng trong giải đấu do bạn chọn.

Tiếp theo, cần phải chờ xác nhận đăng ký và sau đó các tính năng chính sẽ có sẵn cho bạn.

Trong trường hợp bạn giành được một vị trí được thưởng, một tin nhắn sẽ được gửi cho bạn và có thể thấy nó trong phần “Quà tặng”. Sau đó cần phải kích hoạt phần thưởng nhận được và toàn bộ số tiền bạn thắng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Danh sách các giải đấu và sự kiện tại Binomo

Bạn có thể rút các khoản tiền này từ số dư của cuộc chơi vào tài khoản của mình theo cách nào mà bạn thuận tiện nhất. Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại lệ, nhưng chúng được ghi rõ như là một điều kiện riêng do giải đấu quy định.

Làm thế nào để giành chiến thắng trong giải đấu?

Để có thể lọt vào Top năm nhà kinh doanh hàng đầu, bạn cần phải tăng số tiền gửi ban đầu của mình lên ít nhất 30 lần. Để đạt được kết quả như vậy nếu chỉ áp dụng chiến lược giao dịch tiêu chuẩn thì không đủ, nhưng cũng vô nghĩa nếu mạo hiểm đặt cược vào mỗi lệnh. Phương án tốt nhất có thể là 25% cho khoản đầu tư cổ điển và 10% nếu sử dụng lưới các đường trung bình.

Ý kiến phản hồi về các giải đấu trên Binomo

Tất nhiên, trên các trang web chuyên biệt không thể tìm thấy ý kiến phản hồi về các giải đấu. Nhưng một thực tế là chúng được sử dụng như là ưu điểm chính của nhà môi giới và cho thấy rõ sự phổ biến của các giải đấu và tiền thưởng trên Binomo.

Cần lưu ý rằng chất lượng của các giải đấu và các điều kiện tham gia chúng không ngừng được cải thiện, chúng khẳng định mức cấp độ cao Binomo đạt được và tầm quan trọng của các giải đấu đó.

Xếp hạng
( 1 , average 5 from 5 )
Binh Dan Van
Binh Dan Van / автор статьи
Tôi tên là Bình Dân Vân. Tôi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc gia tại Việt Nam, và tôi đã giao dịch trên thị trường chứng khoán, quyền chọn nhị phân và Forex trong hơn 8 năm.
Như bài đăng này? Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn:
Perfect Binary Mentor
Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: