Giải đấu

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia Ukrainian हिन्दी Қазақ тілі

Cuộc thi giữa các nhà giao dịch, còn được gọi là các giải đấu, được tổ chức theo nguyên tắc thu được số dư lớn nhất có thể có được trong một khoảng thời gian nhất định. Để thuận tiện cho những người tham gia giải đấu, binomo.com cung cấp cơ hội tham gia trực tiếp từ nền tảng giao dịch. Có cả giải đấu dạng cổ điển, ở đó có đề ra một khoản phí tham gia nhất định, và cũng có cả cuộc thi dành cho người mới bắt đầu giao dịch với quyền truy cập miễn phí Daily Free.

Toàn bộ quỹ giải thưởng được phân chia đều theo thứ hạng giải thưởng giành được. Để tuân thủ quy định của giải đấu, mỗi người tham gia được chia một số lượng đồng tiền dùng cho giải đấu bằng nhau. Để chuyển đổi giữa các tài khoản của mình thì cần phải sử dụng cửa sổ hiển thị lưu lượng truy cập hiện có.

Trong trường hợp nếu bạn đã sử dụng hết số tiền của mình, bạn có thể mua thêm chúng bằng cách nhấn vào nút tương ứng. Tuy nhiên, cần nhớ rằng như vậy sẽ phải nạp thêm tiền ngay cả khi bạn tham gia một giải đấu miễn phí. Tất cả các khoản mua thêm được thực hiện theo một mức giá cố định.

Toàn bộ thông tin về giải đấu đang diễn ra nằm ở góc trên bên phải. Tại đây bạn có thể biết thời gian kết thúc giải đấu, thứ hạng của bạn trong bảng xếp hạng và cũng có thể tính được số tiền dự kiến của mình khi dự đoán đúng.

Những giải đấu nào có sẵn trên Binomo?

Giải đấu Binomo

Tại thời điểm hiện tại có 8 giải đấu có sẵn trên nền tảng và số lượng của chúng được thường xuyên cập nhật. Sự khác biệt chính là chi phí tham gia và quy mô của giải thưởng. Dưới đây là danh sách các giải đấu phổ biến nhất dành cho các nhà giao dịch.

  1. Daily Free. Giải đấu được tổ chức hàng ngày và hoàn toàn miễn phí khi tham gia. Quỹ giải thưởng của giải đấu đến 300$.
  2. Golden Rush. Giải đấu được tổ chức định kỳ và phí tham gia là 5$. Quỹ giải thưởng của giải đấu đến 1500$.
  3. Two days. Giải đấu đặc biệt dành cho các nhà giao dịch có trạng thái Standard trở lên. Phí tham gia là 7$. Quỹ giải thưởng của giải đấu đến 2000$.
  4. Business. Phí tham gia là 8$. Quỹ giải thưởng đảm bảo là 2500$!
  5. Week End. Giải đấu được tổ chức hàng tuần. Phí tham gia giải đấu là 11$ và quỹ giải thưởng được giới hạn ở mức 3000$.
  6. Victory. Một giải đấu với giải thưởng cực lớn lên đến 35000$. Phí tham gia giải đấu là 20$.
  7. Fortnight. Phí tham gia – 30$. Quỹ giải thưởng đảm bảo là 25000$.

Quá trình đăng ký và rút tiền

Để tham gia giải đấu, số dư trong tài khoản của bạn phải đủ để trả phí tham gia. Quá trình đăng ký khá đơn giản, chỉ cần nhấp vào nút tương ứng trong giải đấu do bạn chọn.

Tiếp theo, cần phải chờ xác nhận đăng ký và sau đó các tính năng chính sẽ được kích hoạt cho bạn.

Trong trường hợp bạn giành được một vị trí được thưởng, một tin nhắn sẽ được gửi cho bạn và có thể thấy nó trong phần “Quà tặng”. Sau đó cần phải kích hoạt phần thưởng nhận được và toàn bộ số tiền đó sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Bạn có thể rút các khoản tiền này từ số dư của giải đấu vào tài khoản của mình theo cách thuận tiện nhất. Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại lệ, nhưng chúng được ghi rõ như là một điều kiện riêng do giải đấu quy định.

binomo viet nam

Làm thế nào để giành chiến thắng trong giải đấu?

Để có thể lọt vào Top các nhà giao dịch hàng đầu, bạn cần phải tăng số tiền gửi ban đầu của mình lên. Để đạt được kết quả như vậy nếu chỉ áp dụng chiến lược giao dịch tiêu chuẩn thì không đủ. Phương án tốt nhất có thể là 25% cho khoản đầu tư cổ điển và 10% nếu sử dụng lưới các đường trung bình.

Ý kiến phản hồi về các giải đấu trên Binomo

Tất nhiên, trên các trang web chuyên biệt không thể tìm thấy ý kiến phản hồi về các giải đấu. Nhưng một thực tế là chúng được sử dụng như là ưu điểm chính của nền tảng và cho thấy rõ sự phổ biến của các giải đấu và tiền thưởng trên Binomo.

Cần lưu ý rằng chất lượng của các giải đấu và các điều kiện tham gia không ngừng được cải thiện, khẳng định mức độ cao cấp Binomo đạt được và tầm quan trọng của các giải đấu đó.

Các hoạt động tài chính được cung cấp trên trang web này có thể liên quan đến rủi ro gia tăng. Khi sử dụng các dịch vụ và công cụ tài chính mà trang web này cung cấp, bạn có thể bị tổn thất tài chính nghiêm trọng hoặc mất hoàn toàn tiền trong tài khoản giao dịch của mình. Vui lòng đánh giá tất cả các rủi ro tài chính và nhận tư vấn từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch. Binomo không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả hay bất kỳ thiệt hại nào khác do các hành động của người dùng trên trang web này.

Rating
Share to friends
Perfect Binary Mentor
Add a comment