Xác minh trên Binomo

Nền tảng giao dịch trực tuyến www.binomo.com có một khởi đầu rất tốt, chỉ trong vài năm đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường và vẫn giữ thành công danh hiệu này. Điều khoản hợp tác, khoản tiền gửi tối thiểu nhỏ, kết cấu giao dịch hiệu quả, có tiền thưởng và các giải đấu là những điều các nhà giao dịch thích ở nền tảng này. Tuy nhiên, trên mạng vẫn có thể tìm thấy những lời phàn nàn từ khách hàng về việc họ không rút được. Binomo yêu cầu phải scan hộ chiếu và các giấy tờ khác. Khi nhận được yêu cầu, nếu không thực hiện thì không thể rút. Nhưng một số người sợ gửi bản sao, sợ lừa đảo và do đó họ không nhận được những gì mình muốn. Bài viết này sẽ nói về cách hoàn thành quá trình xác minh trên Binomo, có những rủi ro gì trong quá trình này và tại sao việc này là cần thiết.

Tại sao phải tiến hành xác minh?

Xác minh là quá trình xác nhận danh tính của khách hàng. Hầu hết những người mới giao dịch đều cho rằng công ty chỉ đơn giản đang là trì hoãn việc rút thu nhập của họ với hy vọng họ sẽ đầu tư nhiều hơn trong tương lai gần và rồi sẽ đánh mất chúng. Tuy nhiên, nhận định này về cơ bản là sai. Bạn phải tiến hành xác minh vì những lý do sau:

  • Đây là yêu cầu của cơ quan quản lý và giám sát. Các cơ quan điều phối thị trường không muốn có vấn đề với chính quyền, do vậy họ buộc các công ty đã được cấp giấy phép thực hiện các hoạt động của họ một cách minh bạch. Họ phải đảm bảo rằng các công ty và khách hàng của họ không liên quan đến việc rửa tiền và các hoạt động bất hợp pháp khác.
  • Để kiểm duyệt tuổi. Trên trang web của bất kỳ hãng nào đều ghi chỉ những người trên 18 tuổi mới được phép giao dịch. Tuy nhiên, rất nhiều thanh thiếu niên muốn thử sức mình trong vai trò của một nhà giao dịch thị trường tài chính. Họ có thể đăng ký dưới tên giả và sử dụng thẻ tín dụng của người thân. Đây là hành vi gian lận và có thể bị trừng phạt bởi pháp luật. Hơn nữa, phụ huynh sau đó có thể kiện công ty và bắt công ty bồi thường. Để tránh những tình huống như vậy, các công ty tài chính yêu cầu bạn gửi giấy tờ tùy thân để chứng minh rằng bạn đã đủ 18 tuổi.
  • Chống gian lận. Theo quy định giao dịch, hầu hết các công ty đều ghi rõ việc rút chỉ được thực hiện vào tài khoản giao dịch mà khách hàng đã dùng để nạp. Mục này có trong quy định không phải không có lý do. Đúng vậy, trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, một hacker có thể hack tài khoản và thực hiện yêu cầu rút tiền bằng cách ghi chi tiết thông tin thanh toán của họ. Nhờ quá trình xác minh, tài sản của khách hàng sẽ được bảo vệ, những kẻ lừa đảo sẽ không thể đánh cắp nó. Kể cả khi họ bẻ khóa được tài khoản thì nền tảng cũng sẽ từ chối rút bởi vì số thẻ hoặc số ví sẽ khác nhau.

Vì những lý do nêu trên, chúng tôi kết luận thủ tục này không đơn giản chỉ là ý muốn của tổ chức tài chính. Mục tiêu lớn nhất vẫn là nhằm bảo vệ nhà giao dịch và tài sản của họ.

Xác minh trên Binomo: đặc điểm

Quá trình xác minh này không phức tạp và tốn thời gian, công ty đã đơn giản hóa nó tối đa. Các giấy tờ sau đây được yêu cầu:

  • Bản scan trang đầu của hộ chiếu/CMND;
  • Hình chụp cầm CMND/hộ chiếu trong tay;
  • Bản scan thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, nếu nạp từ thẻ này;
  • Hình chụp màn hình ví điện tử.

Tất cả các bản sao phải có chất lượng tốt. Nếu nhân viên không thể nhìn rõ thông tin thì bạn sẽ phải gửi lại CMND/hộ chiếu.

Thông thường, chỉ cần scan hộ chiếu là đủ để qua thủ tục xác minh và trong tương lai gần tiền sẽ về tài khoản. Tuy nhiên, khi yêu cầu rút một khoản lớn, công ty có thể yêu cầu thêm một tấm hình chụp đang cầm hộ chiếu trong tay. Việc này là cần thiết để đảm bảo khoản này sẽ được chuyển đến đúng khách hàng của công ty chứ không phải cho người khác.

Điều quan trọng bạn cần hiểu là công ty cũng cần thời gian để kiểm tra các giấy tờ này, do vậy bạn có thể sẽ phải chờ vài ngày để xử lý chúng. Tuy vậy, Binomo không trì hoãn thủ tục này, thường thì quá trình này hoàn tất chỉ trong một ngày. Đôi khi bạn phải chờ khoảng 3 ngày.

Công ty giao dịch có quyền từ chối cho khách hàng rút nếu hộ chiếu của người này hết hạn. Ngoài ra, khi giấy tờ tùy thân hết hạn, bạn cần phải thay thế chúng và gửi bản scan mới cho bộ phận tài chính. Nói cách khác, sẽ phải xác minh lại một lần nữa.

Trong trường hợp mất hộ chiếu, bạn nên thông báo cho bộ phận tài chính và sau khi nhận được hộ chiếu mới, hãy gửi cho họ một bản sao. Trong những trường hợp như vậy, bạn cũng cần gửi thêm một tấm hình chụp đang cầm hộ chiếu mới trong tay, để không phát sinh vấn đề sau này.

Trong Tài khoản cá nhân không có trường nào để tải lên các bản scan giấy tờ tùy thân. Do vậy, đầu tiên bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ để làm rõ email support@binomo.com và danh sách các giấy tờ tùy thân cần gửi.

Sau đó, bạn sẽ cần scan chúng và gửi chúng đến địa chỉ được chỉ định. Trong vòng một ngày, thông báo hoàn thành thủ tục sẽ được gửi đến email của nhà giao dịch. Nếu phát hiện lỗi, bạn sẽ cần phải sửa chúng và gửi lại.

Bạn không cần lo lắng việc nhân viên công ty sẽ có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích lừa đảo. Số lượng nhân viên làm việc với dữ liệu giới hạn với cam kết không chuyển chúng cho bên thứ ba. Kênh chuyển thông tin an toàn, tin tặc sẽ không thể bẻ khóa và đánh cắp thông tin.

Kết luận

Quá trình xác minh tại Binomo rất đơn giản và yêu cầu thời gian tối thiểu. Chỉ cần gửi bản sao hộ chiếu. Khi rút số lớn, công ty có thể yêu cầu thêm hình chụp bạn cầm CMND và bản scan thẻ tín dụng hoặc hình chụp màn hình ví điện tử. Nếu bản sao có chất lượng tốt, thể hiện rõ các chi tiết thì sau đó một ngày, thông báo hoàn thành thủ tục sẽ được gửi đến email của bạn.

Bạn không cần lo ngại về việc mất dữ liệu cá nhân, bởi vì công ty bảo vệ chúng an toàn. Để chắc chắn thương hiệu thực sự nghiêm túc với khách hàng, bạn nên thử đăng ký, kiếm thêm thu nhập và rút tiền. Mọi nghi ngờ sẽ tan biến.

Rate article
Perfect Binary Mentor