CHIẾN LƯỢC 60 GIÂY

Tùy chọn một phút có ưu thế hơn tùy chọn dài hạn nhờ tần suất tạo nên các cài đặt cho chiến lược, với các điều kiện khác giống nhau thì nó sẽ mang lại nhiều doanh thu hơn so với giao dịch bằng các hợp đồng dài hạn. Đương nhiên, nếu bạn giao dịch bằng các tùy chọn turbo mà đòi hỏi thiết bị đầu cuối dùng cho giao dịch hoạt động với độ chính xác cao thì bạn cần chọn nhà môi giới nào mà có thể bảo đảm được điều đó. Một trong những nhà môi giới này là Binomo, thiết bị đầu cuối mà chúng tôi sử dụng để đánh giá tổng quan các chiến lược “lướt sóng” (Scalping) phổ biến.

Ngoài ra, khi nói về các tùy chọn một phút và làm việc trên các khung thời gian ngắn hạn ta không thể không đề cập đến mức độ sai số cao của các tín hiệu. Không phải chiến lược“lướt sóng” (Scalping) nào cũng có thể tự hào về hiệu suất hơn 75%. Do đó, cần phải chọn chỉ những tài sản giao dịch có khả năng sinh lời trên 80% để biến số lượng thành chất lượng. Tại thời điểm viết bài này chỉ có chỉ số tiền điện tử có thể tự hào về tỷ lệ phần trăm khả năng sinh lời như vậy.

Ví dụ về chiến thuật 60 giây với Binomo

Các chỉ báo tốt nhất dùng cho giao dịch ngắn hạn

Đầu tiên, nên loại bỏ ngay lập tức các yếu tố cơ bản và các chỉ báo xu hướng với chu kỳ dài, vì phản ứng của biểu đồ đối với sự xuất hiện của các tín hiệu đó có thể kéo dài hàng giờ, và thậm chí nhiều ngày, nói gì đến vài phút. Các chỉ báo sau đây rất phù hợp để tìm vị thế cho các tùy chọn turbo:

 • Các chỉ báo dao động (Oscillators). Đặc biệt là những chỉ báo dùng để tìm kiếm các điểm đảo chiều: ADX RSI, CCI, Stoch, v.v. Chiến thuật 60 giây trong giao dịch quyền chọn nhị phân
 • Các mô hình nến. Ưu điểm chính của các mô hình nến là tính đa dạng và hiệu suất ổn định trên các khung thời gian khác nhau. Trên trang web Binomo, trong phần đào tạo có trình bày hai video hướng dẫn đầy đủ về các loại hình dạng cây nến.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng điều kiện có tính bắt buộc khi sử dụng phân tích nến trên các tùy chọn một phút là sự phù hợp chính xác của khung thời gian, trong trường hợp này là 1M.

 • Phương pháp giao dịch theo hành động giá (Price action). Giao dịch phi chỉ báo khá phức tạp và chỉ phù hợp với các nhà kinh doanh giàu kinh nghiệm, tuy nhiên, mức độ hỗ trợ và kháng cự có vai trò tương đương. Và chúng là công cụ chính xác hơn để thay thế các bộ chỉ báo dao động, do đó, ta cũng cần phải nắm được chúng. May mắn thay, trên không gian Internet có rất nhiều tài liệu về Hành động giá (Price action).

Tổng quan các chiến lược phổ biến và hiệu quả nhất dùng cho tùy chọn 60 giây

Multi Stochastic (Đa ngẫu nhiên)

 • Tài sản được đề xuất: NZD/USD, USD/JPY, EUR/JPY, GBP/USD, EUR/GBP, GBP/JPY, EUR/USD;
 • Khung thời gian làm việc: từ M1;
 • Thời gian kết thúc: 1 phút;
 • Thời gian để tiến hành giao dịch: Bất kỳ.
 • Các chỉ số được sử dụng: Stoch 5/3/3; Stoch 25/10/10

Tín hiệu để vào vị thế xuất hiện khi các chỉ số của cả hai bộ chỉ báo dao động hội tụ. Để mua, Stochatics phải dưới mức 20, còn để bán thì nó phải trên 80.

Chiến lược một phút tại Binomo

Chiến lược này hoạt động tốt như nhau cả trên các tùy chọn turbo và trên các hợp đồng dài hạn bởi vì chỉ báo Stochatics tính toán số lượng nến, bất kể chúng là gì. Hiệu suất trung bình trong khoảng 73% -78%. Thuật toán cho hiệu suất tốt nhất trong giai đoạn các báo giá chuyển động phẳng. Không nên giao dịch trong các giai đoạn khi các yếu tố cơ bản giành lại ưu thế và trong các giai đoạn khác khi khả năng biến động gia tăng.

Đây chỉ là một trong nhiều biến thể của Multi Stochastic. Hãy thử nghiệm đừng ngần ngai, và bạn có thể đạt được hiệu suất cao hơn khi sử dụng các cài đặt khác và thậm chí có thể dùng thêm bộ chỉ báo dao động lọc thứ ba.

ADX+Stoch+MA

Đây chỉ là một trong hàng tá chiến lược“lướt sóng” (Scalping) dùng cho tùy chọn nhị phân được xây dựng trên chỉ báo ADX. Thuật toán khá phức tạp, nhưng nó cũng đáng được xem xét bởi vì đây là một trong những chiến lược tùy chọn 60 giây hiệu quả nhất. Hiệu suất trung bình trên 80% và đôi khi đạt đến 90%.

 • Tài sản được đề xuất: Bất kỳ;
 • Khung thời gian làm việc: từ M5;
 • Thời gian kết thúc: 1 phút;
 • Thời gian để tiến hành giao dịch: phiên giao dịch ở châu Âu và châu Mỹ;
 • Các chỉ báo được sử dụng: Stoch 5/3/3; ADX 14; ba đường trung bình trượt với các chu kỳ 5/15/30 (có thể thay thế bằng chỉ số Cá sấu của Bill Williams với các chu kỳ tương tự);
 • Tín hiệu mua: Các đường trung bình trượt không giao nhau và được sắp xếp theo thứ tự chu kỳ tăng dần từ trái sang phải. Ngoài ra, ADX cần phải trên mức 20 còn Stochastic trên mức 50.
 • Tín hiệu bán: Các đường trung bình trượt không giao nhau và được sắp xếp theo thứ tự chu kỳ tăng dần từ phải sang trái. Ngoài ra, ADX cần phải dưới mức 20 còn Stochastic dưới mức 50.

CHIẾN LƯỢC 60 GIÂY

Ngoài ra còn có một phiên bản thay thế của chiến lược, ở đó sử dụng các dải Bollinger thay cho hai đường trung bình trượt lớn.

Moving Stochastic (Trượt ngẫu nhiên)

Tóm lại, cả ba chiến lược đều sử dụng tổng hợp các chỉ báo Stochatics, nhưng như đã nói ở trên, chính Stochastic và các bộ chỉ báo dao động khác là các chỉ báo tối ưu để làm việc trên các khung thời gian ngắn. Lần này, công cụ được sử dụng cùng với giao điểm cổ điển của các đường trung bình trượt là:

 • Tài sản được đề xuất: Bất kỳ;
 • Khung thời gian làm việc: M1 – M5;
 • Thời gian kết thúc: 1 phút;
 • Thời gian để tiến hành giao dịch: Bất kỳ, thuật toán cho thấy vào ban đêm kết quả cao hơn hẳn trong các phiên giao dịch ở châu Á và Thái Bình Dương.
 • Các chỉ số được sử dụng: Stoch 5/3/3 và hai đường trung bình trượt có chu kỳ 60 và 30 trong khoảng thời gian biến động cao và 30/15 vào ban đêm.

Khi đường trung bình trượt nhanh từ từ cắt từ dưới lên trên và Stochatic vượt quá giá trị 20 thì có thể mạnh dạn mở tùy chọn mua. Và ngược lại, giá trị của bộ chỉ báo dao động dưới 80 và giao điểm của các đường trung bình trượt có hướng ngược lại là tín hiệu để bán.

CHIẾN LƯỢC 60 GIÂY

Điểm vào vị thế xuất hiện không thường xuyên, vì vậy tốt nhất là nên sử dụng chiến lược trên các khung thời gian ngắn M1-M5. Tín hiệu làm tăng đáng kể sự hiện diện của các mô hình nến đảo chiều: Hammer (Búa), Harami chữ thập, Doji chuồn chuồn, Pinbar (Shooting Star – sao đổi ngôi), v.v.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng giao điểm của các đường trung bình trượt là tín hiệu có thể không tác dụng trên một cây nến cụ thể, điều này rất quan trọng đối với tùy chọn 60 giây. Do đó, nên sử dụng trung bình của vị thế đầu tiên trong trường hợp bắt đầu điều chỉnh ngược lại sau khi bạn đã tham gia giao dịch. Như vậy, quản lý tiền được đề xuất cho vị thế đầu tiên là 2%, cho vị thế thứ hai là 4,5%. Mở giao dịch trung bình theo hướng đó ngay lập tức sau khi Stochastic bắt đầu di chuyển về phía tín hiệu ban đầu.

Rate article
Perfect Binary Mentor