CHIẾN LƯỢC 10/10

Khi ký kết giao dịch, bất kỳ ai tham gia sàn giao dịch cũng muốn có được lợi nhuận. Nhưng mở thiết bị đầu cuối của công ty môi giới ra và giao dịch là chưa đủ, ta cần phải chọn chiến lược giao dịch. Nó bảo đảm cung cấp cho ta các tín hiệu đáng tin cậy về biến động tâm lý của thị trường tài chính. Chiến lược 10/10 cho phép làm cho biểu đồ của bất kỳ công cụ tài chính nào cũng có thể dự đoán được và giúp cho phần lớn các giao dịch trở nên có lãi. Chiến lược này hoạt động với các công cụ tài chính cơ bản và nổi bật nhờ khả năng biến đổi cao. Đồng thời, ngay cả nhà kinh doanh mới cũng có thể giải nghĩa được tín hiệu.

Đặc thù của giao dịch

Việc xây dựng hệ thống giao dịch này có thể thực hiện được với sự tham gia của công ty môi giới cung cấp một nền tảng giao dịch với rất nhiều chỉ báo phân tích kỹ thuật. Chiến lược này bao gồm việc sử dụng các chỉ báo sau:

  • Chỉ báo Trung bình trượt MA theo cấp số nhân với chu kỳ khuyến nghị là 100;
  • Chỉ báo Alligator với cài đặt tiêu chuẩn được ấn định sẵn;
  • Chỉ báo xu hướng MACD (Moving Average Convergence / Divergence – Trung bình trượt Hội tụ / Phân kỳ) với các thông số ấn định là 24/52/9.

Chiến thuật 10 trên 10 cho nền tảng Binomo

Chiến lược 10/10 hướng chủ yếu vào các giá trị của chỉ báo Alligator. Chúng hiển thị tình trạng của thị trường trong giai đoạn hiện tại và báo hiệu thời điểm thích hợp để mở vị thế. Ngoài ra, hoạt động đồng thời với nó còn có trung bình trượt theo cấp số nhân với chu kỳ 100, nó cho thấy về lâu dài các biến cố trên thị trường sẽ phát triển như như thế nào.

Xu hướng tăng có thể có là nhờ kết quả của việc trung bình trượt theo cấp số nhân vượt qua các đường chỉ báo Alligator theo một hướng nhất định. Chỉ báo Moving Average Convergence / Divergence trong hệ thống giao dịch này lọc các tín hiệu giao dịch, loại trừ các tác động xung giả biểu thị sự gia tăng của thị trường. Tín hiệu Moving Average Convergence / Divergence hoàn chỉnh việc kết hợp các chỉ số.

Mở vị thế như thế nào?

Xu hướng đã được mở ra và sự tăng trưởng sắp tới của nó được biểu thị bằng các tín hiệu chỉ báo như thế này:

Chiến thuật 10 trên 10 trong giao dịch quyền chọn nhị phân

  • Khi đường EMA màu xanh lam cắt và sau đó vượt qua các đường chỉ báo Alligator theo hướng từ dưới lên trên;
  • Khi chỉ báo MACD xác nhận xu hướng dài hạn bất thường với việc vượt qua đường zero bằng các đường trung bình trượt của chính nó từ dưới lên trên.

Giao dịch dự đoán sự tăng giá trị của tài sản được thực hiện sau khi tín hiệu được xác nhận bởi chỉ báo Moving Average Convergence / Divergence.

Khi chỉ báo thể hiện giá đã đảo ngược với xu hướng giảm thì xẩy ra điều sau đây:

  • Các đường Alligator cắt đường MA màu xanh lam và bị đường MA vượt qua theo hướng từ trên xuống dưới;
  • Khi chỉ báo MACD xác nhận xu hướng dài hạn bất thường với việc vượt qua đường zero bằng các đường trung bình trượt của chính nó từ trên xuống dưới.

Chiến thuật giao dịch 10 trên 10

Giao dịch dự đoán sự giảm giá trị của tài sản được thực hiện sau khi tín hiệu được xác nhận bởi chỉ báo Moving Average Convergence / Divergence.

Tùy chọn phù hợp và thời gian kết thúc

Chiến lược này rất phù hợp trong giao dịch với các tiêu chuẩn và thời gian hết hạn của giao dịch được mở cần được đặt là 10 phút, cho phép giá trị tài sản di chuyển theo hướng dự đoán trong một thời gian khá dài để trong thời gian kết thúc giao dịch nó vẫn nằm trong vùng có lãi. Áp dụng chiến lược này là tối ưu chỉ khi thị trường có xu hướng mạnh.

Quản lý tiền

Quy tắc này như sau: Số tiền đặt khi ký kết giao dịch không được quá 5% vốn giao dịch mà nhà kinh doanh có thể tiếp cận. Khi có vốn giao dịch khá khiêm tốn thì cần thực hiện các giao dịch với số tiền đặt thấp hơn. Phương pháp quản lý rủi ro này giúp ngăn chặn sự thâm vốn trong trường hợp xẩy ra một loạt tùy chọn bị thua lỗ, cũng như giúp tăng trưởng vốn bền vững nhờ thu được lợi nhuận ổn định.

Rate article
Perfect Binary Mentor