Alligator

Hệ thống giao dịch Alligator ngày nay rất phổ biến với hàng ngàn nhà kinh doanh làm việc trên thị trường. Nó dựa trên chỉ báo cùng tên được xây dựng bằng ba đường trung bình trượt. Có một vài phương pháp cho phép diễn giải dữ liệu thu được với sự trợ giúp của chiến lược này. Bài viết này cung cấp cho bạn một chiến lược Alligator đơn giản và đáng tin cậy hơn cả dùng cho quyền chọn nhị phân.

Chỉ báo – Đặc tính chung

Chỉ báo Alligator được tạo thành bởi ba đường trung bình trượt có màu khác nhau. Bạn có thể tự mình tạo ra nó bằng cách sử dụng các thông số cho ở bên dưới hoặc giao dịch bằng hệ thống được đề cập trên nền tảng điện tử của công ty môi giới Binomo. Tất cả vấn đề là ở chỗ nhà môi giới này có chỉ báo Alligator được tạo sẵn kèm theo tất cả các cài đặt với các tính năng của chúng.

Chiến thuật Alligator

Mỗi đường cong có chu kỳ và hệ số dịch chuyển riêng. Giá trung bình của tài sản cơ bản là cơ sở chuyển động của các đường trung bình trượt. Chuyển động giá lên xuống dốc hoặc bằng phảng được đánh dấu bằng giao điểm của các đường. Khi thị trường bị xu hướng tăng hoặc giảm ổn định chi phối thì chúng di chuyển song song.

Sự di chuyển các đường màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam tạo nên cái gọi là Miệng Cá sấu, và nó thay đổi hình dạng dựa vào tâm lý thị trường.

Hàm Cá sấu là đường trung bình trượt cân bằng được tô màu xanh lam. Nó được đặc trưng bởi chu kỳ dài nhất là 13 và hệ số xê dịch là 8. Đường này chịu trách nhiệm chỉ ra xu hướng ổn định trong biến động giá. Nếu thị trường có xu hướng tăng thì đường cong màu xanh lam nằm dưới mức giá. Nếu xu hướng giảm chiếm ưu thế thì nó nằm trên mức giá.

Răng Cá sấu là đường trung bình trượt có màu đỏ. Nó có chu kỳ trung bình là 8 và hệ số xê dịch là 5.

Môi Cá sấu là chỉ dẫn bổ sung dành cho nhà kinh doanh khi giao dịch. Đây là đường màu xanh lá cây có chu kỳ 5 và hệ số xê dịch là 3.

Chiến thuật giao dịch Alligator

Giấc ngủ của cá sấu là tình huống thị trường khi các đường chỉ báo trung bình trượt hợp nhất trên biểu đồ. Hơn nữa, các đường trên các đoạn như vậy có thể xoắn lại và đan xen vào nhau. Những tình huống giống như thế này là tín hiệu rõ ràng báo cho người kinh doanh biết thị trường phẳng lặng hoặc giá của tài sản cơ sở có chuyển động dốc.

Nếu trên biểu đồ báo giá bạn thấy Giấc ngủ của cá sấu càng lâu thì sự tăng vọt giá tiếp theo sẽ càng mạnh.

Vị trí tự nhiên của các đường có thể được mô tả theo thứ tự Xanh lam-Đỏ-Xanh lá cây. Chuyển động song song của các đường trung bình trượt nằm trên mức giá đặc trưng cho xu hướng giảm. Còn vị trí nằm dưới mức giá thì đặc trưng cho xu hướng tăng.

Nhà kinh doanh sẽ chỉ có thể kiếm được lợi nhuận nếu anh ta mở giao dịch khi các đường cong phân kỳ, nghĩa là đúng vào thời điểm Cá sấu thức giấc.

Áp dụng chiến lược Alligator như thế nào?

Nhà kinh doanh nên ký kết giao dịch tăng, nghĩa là nhấp vào nút Call (Giá tăng) nếu đường cong màu xanh lá cây giao với các đường kia khi nó di chuyển từ dưới lên. Để xác minh chính xác hơn thực chất của tín hiệu nhận được, ta cần phải chờ hai cây nến Nhật trên biểu đồ báo giá đóng lại hoàn toàn. Trong tình huống nếu cây nến thứ hai chuyển sang xu hướng đảo ngược thì không nên ký kết giao dịch.

Chiến thuật Alligator cho Binomo

Nhà kinh doanh nên ký kết giao dịch giảm, nghĩa là nhấp vào nút Put (Giá giảm) nếu đường cong màu xanh lá cây giao với các đường kia khi nó di chuyển từ trên xuống dưới. Bây giờ cần phải có xác minh bằng phương pháp mô tả ở trên chờ cho hai cây nến Nhật lần lượt đóng lại và duy trì sự biến thiên của xu hướng giảm. Trong tình huống nến thứ hai báo hiệu khả năng đảo ngược xu hướng thì không nên ký kết giao dịch.

Alligator - chiến lược quyền chọn nhị phân

Và điều trước tiên ta cần phải nhớ khi sử dụng chiến lược Alligator: Tín hiệu giao dịch thường xuất hiện ngay sau khi các đường trung bình trượt phân kỳ.

Thời gian kết thúc và Quản lý tiền

Chúng tôi sẽ đưa ra những giải thích cần thiết cho những nhà kinh doanh mới. Trong giao dịch, thời gian hết hạn thường được hiểu là khoảng thời gian được ấn định khi ký kết giao dịch.

Chiến lược Alligator là một hệ thống giao dịch tổng hợp. Khi sử dụng nó, thời gian hết hạn của giao dịch có thể là bất kỳ. Như thực tế cho thấy, chiến lược này cho kết quả tốt nhất khi nó kết hợp với các khung thời gian ngắn. Chúng tôi khuyến nghị bạn trước tiên nên thử hệ thống giao dịch được nêu trên tại các vị trí mở trong 60 giây và 5 phút.

Quản lý tiền là lý thuyết dạy cho các nhà kinh doanh quản lý đúng đắn số tiền trên tài khoản của khách hàng. Hãy nhớ rằng số tiền đặt cho giao dịch trong không nên quá cao. Hãy cố gắng ký kết các giao dịch với số tiền bằng 2-3% tổng số khoản tiền gửi hiện tại của bạn.

Rate article
Perfect Binary Mentor